/>

อวดผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจ สะกดทุกสายตา []

วิว

 

 

              ทุกวันนี้สาวๆ ชาว Dek-D.com อินเทรนด์ไปกับแฟชั่นแขนกุด สายเดี่ยว ที่ท้าให้อวดผิวใต้วงแขนกันตลอดๆ แต่น้องๆ รู้ไหมว่า กว่าที่ผิวใต้วงแขนจะพร้อมสำหรับแฟชั่นในทุกๆ วันนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งใส่มากขึ้นก็ยิ่งถอนบ่อยมากขึ้น ยิ่งถอนบ่อยมากแค่ไหน ก็ทำร้ายผิวใต้วงแขนมากขึ้นไปจนถึงระดับเซลล์ผิว เรามาดูกันว่า ผู้เชี่ยวชาญแนะนำวิธีป้องกันและแก้ไขอย่างไรค่ะ

 

{pic-desc}

  

           ดร. คริสโตเฟอร์, ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ส่วนภูมิภาค – นีเวีย ได้ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ว่า “เมื่อถอนบ่อยครั้งก็ทำร้ายลึกจนถึงชั้นเซลล์ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส ทำให้ผิวบริเวณรักแร้หมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน จนกลายเป็นผิวคล้ำเสียสะสม ดังนั้นโรลออนที่มีประสิทธิภาพควรมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่สามารถเข้าฟื้นบำรุงลึกถึงบริเวณเซลล์ผิวคล้ำเสียซึ่งเกิดจากการถอนถึงระดับเซลล์ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส ให้เซลล์ผิวคล้ำเสียกระจ่างใสขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

           และผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ วางใจก็คือ นีเวีย ดีโอ ที่ช่วยให้สาวๆ อวดผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจด้วย นีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง เซลล์ รีแพร์ สูตรใหม่!!! ที่มีส่วนผสมของ ไวท์ เซลล์ รีแพร์ อนุภาคขนาดเล็กที่สามารถเข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมจากการถอนถึงระดับเซลล์ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นบำรุงบริเวณเซลล์ผิวคล้ำเสีย ให้เซลล์ผิวคล้ำเสียกระจ่างใสขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ให้วงแขนดูขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก วิทช์ เฮเซล และลิคโคริค เพื่อรูขุมขนดูกระชับ เรียบเนียน ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ขาวกระจ่างใส

          บอกลาใต้วงแขนคล้ำเสียด้วย นีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง เซลล์ รีแพร์ สำหรับสาวผิวคล้ำเสีย และ นีเวีย ดีโอ เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง เซลล์ รีแพร์ สำหรับสาวผิวคล้ำเสียมาก ขนาด 50 มล. ราคา 79 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรสินค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามทั่วประเทศ

 

            เอ้า! เขาว่ามาแบบนี้ สาวๆ ชาว Dek-D.com ต้องลองไปซื้อมาใช้กันแล้วล่ะค่ะ จะได้อวดผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจ ได้ผลอย่างไร อย่าลืมถ่ายรูปรักแร้ขาวเนียนเรียบมาอวดพี่จูนบ้างนะคะ อิอิ

 

{pic-desc}

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=june

พี่จูน - ผู้เขียน

บ.ก.บันเทิง/ไลฟ์สไตล์ ใจดีกว่าหน้าตา รักสัตว์ รักเด็ก อยากเป็นนางเอกและนางงาม

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นีเวีย ดีโอ #รักแร้ #วงแขน #สาว #วัยรุ่น #แฟชั่น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป