อเล็กซ์ จับคู่ หยก VS เซฟหมี ใน “Kitchen Paradise รักใสๆ ใส่ใจห้องครัว”

 

             ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ น้องๆ ชาว Dek-D.com สำหรับกิจกรรม “Kitchen Paradise รักใสๆ ใส่ใจห้องครัว” ที่จัดขึ้น ณ Crystal Design Center (CDC) ซึ่งกิจกรรมสำคัญของงานนี้อยู่ที่หนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดล” ขอจับคู่สาว “หยก ณัฐปภัสร์” มาประทะฝีมือการปรุงอาหาร กับ “เชฟหมี ครัวกากๆ”


             นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “อเล็กซ์ เรนเดล” ขอพลิกบทบาทจากดารานักแสดงมาสวมบทเป็นเชฟ ในกิจกรรมปรุงอาหารให้น้องๆ มูลนิธิ FORDEC โดยมี “หยก ณัฐปภัสร์” นักแสดงและพิธีกรวัยรุ่นสาวสวยเป็นผู้ช่วย โดยทั้งสองคนได้โชว์ฝีมือปรุงอาหารเมนูเด็ด มูส ชอคโกแลต พร้อมทั้ง “เชฟหมี ครัวกากๆ” ที่มาพร้อมกับสูตรการปรุงอาหารที่ไม่ธรรมดาและอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย โดยนำเสนอการทำเมี่ยงทูน่า สูตรเด็ดที่ไม่เคยเผยเคล็ดลับที่ใดมากก่อน หลังจากทำอาหารเสร็จมีการแจกให้ผู้ร่วมงานชิม และถ่ายรูปคู่กับอเล็กซและเชฟหมี


             โครงการ “Kitchen Paradise รักใสๆ ใส่ใจห้องครัว” เป็นโครงการที่นักศึกษาภาคประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ได้ร่วมกันจัดทำขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะสนับสนุนการดำเนินการห้องครัวของมูลนิธิฯ เพื่อจัดหาวัตถุดิบในการปรุงอาหารในการประกอบอาหารเลี้ยงดูเด็กยากจน โดยการระดมทุนด้วยการออกแบบ จำหน่ายเสื้อยืดและน้ำดื่มภายใต้ตราสินค้า FORDEC รวมทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์ให้มูลนิธิฯ เป็นที่รู้จักแก่สาธารณชนมากขึ้นและการให้การสนับสนุนมูลนิธิฯ สู่กลุ่มบุคคลผู้มีจิตอาสาต่อไปในอนาคต

             มูลนิธิฟื้นฟูและพัฒนาเด็กและครอบครัว (FORDEC) ซึ่งเป็นองค์กรไม่หวังผลกำไร ลำดับที่ 585 “FORDEC” นอกจากจะเป็นคำย่อของมูลนิธิฯ แล้วยังมีความหมายตรงกับภาษาไทยคือคำว่า “เด็ก” โดยการทำงานขององค์กรมีภารกิจในการเลี้ยงดูช่วยเหลือเด็กยากจนประมาณ 200 คน ตลอดจนผู้มีรายได้ต่ำ และผู้ด้อยโอกาสที่อาศัยในบริเวณชุมชนสำโรงเหนือและสำโรงใต้


เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ดีมาก กิจกรรมหนึ่งเลยทีเดียว

แบบนี้พี่ปัดขอยกนิ้วและปรบมือให้เลยจ้ะ

 

เด็กดีดอทคอม :: หานเกิง เคลียร์คิวมาพบแฟนคลับไทย 28 ก.พ.นี้

Dek-D Team ทีมคอลัมนิสต์ Dek-D

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

3 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด