/>

สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย! []

วิว

สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย!

 
          พี่แพมจะไม่ถามว่ามีน้องๆ ชาว Dek-D คนไหนชอบโอปป้าเกาหลีบ้าง? เพราะคงนับกันไม่หวาดไม่ไหว แต่พี่แพมจะพาน้องๆ ไปดู สเป็กแบบแปลกๆ ของไอดอลเกาหลี มาดูกันสิว่าโอปป้าชอบผู้หญิงแบบไหน? เราพอจะมีสิทธิ์บ้างไหมนะ?  :)


 
"แจ็คสัน GOT7"
ผู้หญิงสตรอง

 
สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย!
(ภาพจาก http://got7.jype.com)

 
          หนึ่งหนุ่มจาก GOT7 "หวังแจ็คสัน" อย่างที่แฟนคลับก็รู้กันนะคะว่า หนุ่มคนนี้เค้าเป็นนักกีฬาฟันดาบมาก่อนตอนเด็กๆ เล่นจริงจังถึงขั้นเคยติดเป็นนักกีฬาเยาวชนทีมชาติของฮ่องกงมาแล้ว เรียกได้ว่ามีเลือดนักกีฬาอยู่เต็มตัว และผู้หญิงที่แจ็คสันชอบก็ต้องสตรอง แข็งแรงเป็นนักกีฬา ถ้าผิวสีแทนนี่โดนใจแจ็คโอปป้าสุดๆ และสาวที่ตรงสเป็กแจ็คสันที่สุดก็คือ “ซงกายอน” นักมวยหญิงมืออาชีพ MMA โอ้โฮ...สตรองไปอีก!
 
"แทคยอน 2PM"
ผู้หญิงกินเก่ง

 
สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย!
(ภาพจาก http://2pm.jype.com)

 
          นี่สิคะ "แทคยอน" โอปป้าที่ผู้หญิงทั่วโลกรอคอย ผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบผู้หญิงที่หุ่นดีๆ เรียบร้อยๆ กินน้อยๆ เวลาไปออกเดท ไปกินข้าวด้วยกัน ก็ต้องค่อยๆ ละเมียดละไม กินอะไรก็ไม่ค่อยจะอิ่ม ==' แต่ถ้าเป็นผู้หญิงแบบที่แทคยอนโอปป้าชอบ จะต้องเป็นคนที่กินเก่ง กินง่าย กินไม่เลือก เอ๊ย! ไม่เลือกกิน เพราะว่าเขาเป็นคนที่ชอบเสาะแสวงหาอาหารอร่อยๆ ลองรสชาติใหม่ๆ ว่าแต่...ตอนนี้หาเจอรึยังคะโอปป้า คนแถวนี้ยังว่างอยู่นะ ><
 
"แทยัง BIGBANG"
ผู้หญิงที่ศรัทธาในพระเจ้า

 
สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย!
(ภาพจากไอจี @__youngbae__)

 
          โอปป้าเกาหลี "แทยัง" BIGBANG ใครจะเชื่อว่าหน้าตาแบดบอยแบบนี้ เป็นคนที่เชื่อในพระเจ้าอย่างมาก ว่างๆ ก็ไปเข้าโบสถ์คริสต์ พกคัมภีร์ไบเบิลติดตัวตลอดเวลา มีแม้กระทั่งเป็นแอพลิเคชั่นติดไว้ในมือถือ ศรัทธาแรงกล้าขนาดนี้ สเป็กสาวในฝัน นอกจากเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ก็ต้องเป็นคนทีเข้าใจกัน นิสัยคล้ายๆ กัน และที่สำคัญต้องเป็นผู้หญิงที่ศรัทธาในพระเจ้าเหมือนเค้าด้วย แล้วอย่างสาวฮโยรินหวานใจตัวจริงนี่เข้าข่ายสาวในสเป็กบ้างมั้ยนะ
 
"ยุกซองแจ BTOB"
ผู้หญิงสะดือสวย

 
สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย!
(ภาพจากไอจี @6_zalddow)

 
          "ยุกซองแจ" นักร้องหน้าหล่อเสียงเริ่ดจาก BTOB หรือที่คอซีรีส์เกาหลีจะรู้จักกันในชื่อของ กงแทกวัง พระรองจากซีรีส์ Who are you: School 2015 ที่น่ารักอย่างแรงแซงหน้าพระเอก ก็มีสเป็กที่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน นั่นก็คือชอบผู้หญิงที่สะดือสวย สะดือรูปทรงแบบไหนสวย ไม่สวยอันนี้พี่แพมก็ไม่แน่ใจ แต่ที่รู้ๆ คือต้องไม่ดำแน่ๆ อ้าว ไปค่ะ รีบไปอาบน้ำ ถูสบู่สิคะ รออะไร
 
"จินยอง B1A4"
ผู้หญิงชอบดอกทานตะวัน

 
สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย!
(ภาพจาก www.facebook.com/wm.b1a4)

 
          ผู้หญิงที่หนุ่ม "จินยอง" วง B1A4 หนุ่มสุดโรแมนติกมองหา จะต้องเป็นผู้หญิงใจเย็น อ่อนโยน ที่สำคัญต้องรักดอกไม้ ไหนๆๆ น้องชาว Dek-D ชอบดอกอะไรกันบ้าง? ถ้าตอบว่า ดอกกุหลาบ ดอกมะลิ ทิวลิป จำปี จำปา หมดสิทธิ์เลยนะจ๊ะ เพราะว่าหนุ่มจินยองรีเควสมาว่าต้องเป็นดอกทานตะวันดอกไม้สุดโปรดของเขาเท่านั้น เอ๊ะ อนุโลมเป็นผู้หญิงหน้ากลมๆ บานๆ เหมือนดอกทานตะวันแทนได้มั้ยคะ 555 
 
"จีโอ MBALQ"
ผู้หญิงนิ้วนางสวย

 
สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย!
(ภาพจากไอจี @jung_g_o)

 
          โบราณเค้าว่าดูช้างให้ดูที่หาง ดูนางให้ดูที่แม่ แต่ "จีโอ" โอปป้าจาก MBLAQ เขาดูผู้หญิงที่ใช่ จากนิ้วนางที่ชอบค่ะ จีโอบอกว่าชอบผู้หญิงที่นิ้วนางเรียวยาว จะได้ดูสวยเป๊ะตอนสวมแหวน แถมจีโอยังมีการโม้เบาๆ ว่า ตั้งแต่สมัยประถมเค้าออกเดทกับผู้หญิงไม่ต่ำกว่า 20 คน บ๊ะ หล่ออะไรเบอร์นี้ แถมยังเคยให้แหวนทองเป็นไอเท็มคู่กับสาวด้วยนะ แต่ 20 คนที่ผ่านมาคงยังไม่เจอนิ้วนางที่โดนใจ ใช่มั้ยล่ะ โอปป้า
 
"โซจีซบ"
ผู้หญิงสูง 168 ซม.

 
สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย!
(ภาพจากซีรีส์ Oh My Venus)

 
          ในซีรีส์เรื่อง Oh My Venus คุณโค้ชเค้าชอบผู้หญิงสตรอง รู้สึกว่าผู้หญิงจะเซ็กซี่เวลาออกกำลังกาย ทำเอาสาวอวบระยะสุดท้าย ลุกขึ้นมาปฏิวัติร่างกายหันมา Exercise รักสุขภาพกันเป็นแถว แต่ในชีวิตจริงนั้น "โซจีซบ" โอปป้าบอกว่าชอบผู้หญิงที่สูง 168 เซนติเมตรเท่านั้น และถ้าให้เลือกระหว่างผู้หญิงสวยกับผู้หญิงรวย แน่นอนว่าจีซบโอปป้าก็ตอบแบบขำๆ ว่า เขาจะเลือกผู้หญิงสวยและรวยมาก มาค่ะชะนี เอ๊ย! สตรีไทยสายเปย์มาด่วนๆ ค่ะ
 
"จูวอน"
ผู้หญิงมีพุง

 
สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย!
(ภาพจากไอจี @zu.won_moon.jun.won)

 
          สาวอวบ สาวเอวโอ สาวเกือบจะผอมยังมีหวังค่ะ เพราะว่าพระเอกหนุ่มรูปหล่อ "จูวอน" เคยกล่าวเอาไว้ว่าชอบผู้หญิงจิตใจดี หลังสวย และที่สำคัญต้องมีพุง! ถ้าถามว่าพุงจะต้องใหญ่แค่ไหน จูวอนโอปป้าบอกว่า ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมแค่ชอบพุงเฉยๆ เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่มีพุงกะทิ พุงกะทะหรือพุงกะละมังเก็บตัง แล้วบินไปหาจูวอนโอปป้าด่วนๆ เลยค่ะ     
 
"ลีดองวุค"
ผู้หญิงคอสวย

 
สเป็กสาวในฝันของโอปป้าเกาหลี แปลกแบบนี้แหละ โดนใจ ใช่เลย!
(ภาพจากไอจี @leedongwook_official)

 
          อีกหนึ่งพระเอกสุดฮอตของเกาหลี “ลีดองวุค” ก็บอกอวัยวะส่วนไหนของผู้หญิงที่เห็นที่ไรแล้วใจเต้นตึกๆ ตักๆ ก็คือ “คอ” เพราะว่าคอเป็นส่วนที่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะปล่อยผมปิดเอาไว้ ไม่ค่อยได้เห็นกันเท่าไหร่ ถ้าเขาเดินตามหลังผู้หญิงคนไหน แล้วเห็นต้นคอขาวๆ และถ้ามีข้อเท้าผอมเรียวบางด้วยนะ โดนใจ ใช่เลย 
 
          เป็นไงบ้างคะ น้องๆ ชาว Dek-D มีไปตรงกับสาวในฝันของโอปป้าคนไหนบ้างรึเปล่า? แอบมีหวังเบาๆ บ้างมั้ยนะ 555 เห็นสเป็กโอปป้าแปลกแบบนี้ แล้วน้องๆ ชาว Dek-D ล่ะค่ะ มีสเป็กในใจที่แปลกๆ ล้ำๆ แบบนี้บ้างนึเปล่า? เอามาวัดกันค่ะ
 
ข้อมูลจาก

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #starissue #korea #idol #kpop #บันเทิง #บันเทิงเกาหลี #พระเอก #แจ็คสัน #got7 #แทคยอน #2pm #แทยัง #bigbang #ซองแจ #btob #b1a4 #จินยอง #mblaq

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?