/>

รวม 7 บอยแบนด์ไทย ที่รอให้สาวๆ หันมาบริโภคหนุ่มในประเทศ! []

วิว

รวม 7 บอยแบนด์ไทย ที่รอให้สาวๆ หันมาบริโภคหนุ่มในประเทศ!
 
Spoil :
  • ต่อ, เจเจ, เจมมี่เจมส์ กับโปรเจ็กต์บอยแบนด์ในฝัน "9x9 (NINE BY NINE)"
  • "SBFIVE" บอยแบนด์ใหม่ จาก 5 หนุ่ม #2moonstheseries
  • "316" บอยแบนด์ลูกครึ่งไทย-เกาหลี ร้องดี เต้นแรง ไม่อายใคร
  • "Produce 101 Thailand" ปีนี้มาแน่ เตรียมเลือกเมนได้เลย!
    ____________________________


          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงนี้ Girl Group ไทยมาแรงจริงๆ ไม่ว่าจะฝั่ง BNK48 หรือ Sweat16! ที่กำลังฟาดฟันกันอย่างสนุกสนาน แล้ว Boy Band ไทยล่ะ ไม่มีกับเขาบ้างเหรอ!? จุดนี้พี่กวางตอบให้เลยว่า "มีจ้า" และก็ค่อยๆ เยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วย ส่วนตอนนี้จะมีวงไหนที่รอให้สาวๆ เปิดใจกรี๊ดกันอยู่บ้าง เราไปเช็กกัน!
 

SBFIVE
 


 

          จะเกิดอะไรขึ้น! เมื่อเหล่านักแสดง 2 Moons the Series สุดปัง ที่กำลังดังกระหึ่มทั่วเอเชีย ลุกขึ้นมาสร้างความฟินระลอกใหม่ ด้วยการรวมตัวเป็นบอยแบนด์ "SBFIVE" (เอสบีไฟว์) งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะได้ทีมมืออาชีพอย่าง LOVEiS มาช่วยดูแลผลงานให้! เอาง่ายๆ อย่างเพลง Whenever ที่เพิ่งปล่อยไป ยังเป็นฝีมือการแต่งของพี่บอยด์ โกสิยพงษ์ เลยจ้า #ยอมแล้วว ในส่วนของความปังก็ไม่ไก่กานะ เพราะ SBFIVE เพิ่งเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของสาหร่ายเถ้าแก่น้อย แถมยังเพิ่งจัดงาน Fan Meeting ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นด้วย หูยยยย เอาเป็นว่าใครชอบบอยแบนด์ไทยสไตล์โกอินเตอร์ อย่าลืมตามไปซัพพอร์ตวงนี้กัน

ช่องทางติดตาม
Facebook : LOVEiS
Youtube : LOVEiS+
 

Clip

SBFIVE - WHENEVER 

9x9 (NINE BY NINE)
 


 

          โปรเจ็กต์ระดับบิ๊ก ที่รวมตัวหนุ่มในฝันของสาวๆ ไว้ด้วยกันเป็นบอยแบนด์เฉพาะกิจ นามว่า 9x9 (Nine by Nine) บอกเลยว่ารายชื่อสมาชิกในวงแต่ละคน ฟังแล้วแทบจะต้องแจกจ่ายยาดมให้สาวๆ เพราะมีทั้ง ต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์, กัปตัน ชลธร และอีกมากมาย ซึ่งแม้โปรเจ็กต์นี้จะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่หนุ่มๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่ได้มาเล่นๆ” เพราะซุ่มฟิตซ้อมหนักมากกกก เพื่อคุณภาพที่คับแน่น สมการเป็นโปรเจ็กต์บอยแบนด์ของ 4Nologue ที่ทำคอนเสิร์ตให้ศิลปินเกาหลีมามากมาย กระซิบว่าโปรเจ็กต์นี้ไม่ได้มีเฉพาะเพลงนะจ๊ะ แต่ยังมีแพลนจะทำคอนเสิร์ตใหญ่ รวมถึงซีรีส์ที่แสดงโดยทั้ง 9 หนุ่มด้วย เลิศเวอร์เบอร์นี้ จะรอช้าทำไม รีบจองเมนด่วน!

ช่องทางติดตาม
Facebook :
 4NOLOGUE
IG : 9by9th_Official
YOUTUBE : 4NOLOGUE

Clip

“9x9” (NINE BY NINE) OFFICIAL TEASER

  

Goblin Project
 


 

          อีกโปรเจ็กต์น่ารักๆ ที่รวมตัวหนุ่มเน็ตไอดอลจากค่าย Copy A Bangkok มาทำซิงเกิลคิวต์ๆ ร่วมกันในนาม Goblin Project เน้นความน่ารักมุ้งมิ้ง เห็นแล้วยิ้มตามได้ นำทัพโดย "โจ กวินพัฒน์" #Chulacuteboy คนดัง กับซิงเกิลแรก “เสก” ที่เพิ่งปล่อยไป ใครได้ดู MV จะรู้ว่าน่ารักสดใส เด็กวิ่งกันยั้วเยี้ยเต็มไปหมดเลยย ซึ่งแน่นอนว่าแก๊งนี้เขาไม่ได้หยุดที่ซิงเกิลแรกเท่านั้นนะ แต่ประกาศแล้วว่าจะมีซิงเกิลที่สอง และซีรีส์ Snow Boy ตามมาให้แฟนๆ ได้ตามดูกันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน สาวไทยคนไหนชอบหนุ่มคิวต์ดีต่อใจ ห้ามพลาด

ช่องทางติดตาม
Facebook :
 Goblin.projectth
IG : Goblin.projectth
Twitter : GoblinProjectTH
Youtube : Goblin Official
Line TV : Goblin Project TH

 

316 (Three One Six)


 

          สำหรับวงนี้บอกเลยว่าเป็นบอยแบนด์ไทย ที่จะไม่ทำให้เราอายใครแน่นอน  เพราะหนุ่มๆ 316 (Three One Six) ความสามารถเยอะมากกกก ทั้งร้องและเต้น โดยเฉพาะเต้นคือเผ็ด พริกกะเหรี่ยง 10 เม็ดไปเลยจ้า บวกกับมีสมาชิกเกาหลีภายในวงด้วย ยิ่งทำให้วงสตรองขึ้นไปอีก เรียกว่าทั้งท่าเต้น แนวเพลง สไตล์เสื้อผ้า MV ทุกอย่างไม่น้อยหน้าวงเกาหลีเลยจริงๆ นะ ใครที่เคยกรี๊ดโอปป้า ลองหันมาสนใจหนุ่มๆ 316 ดูบ้าง อาจจะชอบก็ได้ ยิ่งซิงเกิลล่าสุด “Mazone” ที่เพิ่งปล่อยมา ได้ Urboy TJ เป็นคนแต่งเนื้อร้องให้ ยิ่งการันตีเลยว่า “แก๊งนี้ไม่ได้มาเล่นๆ!

ช่องทางติดตาม
Facebook :
 316 Three One Six
IG : 316_Official
Youtube : 0316 Entertainment


Clip

Three One Six - MAZONE

  

Ch8nce


 

          จำกันได้มั้ย จำได้รึเปล่า รายการ La Banda Thailand ที่เฟ้นหาซุปตาร์บอยแบนด์จากหนุ่มหล่อทั่วประเทศ เอามาคัดแล้วคัดอีกผ่านสายตากรรมการมืออาชีพ และคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้าน จนได้ผู้ชนะซีซั่นแรกออกมาเป็น 8 หนุ่มวง Ch8nce แก๊งนี้! บอกเลยว่านอกจากจะมีแบ็คดีๆ อย่าง TV Thunder แล้วยังได้ทีมทำเพลงคุณภาพจาก GMM Grammy ด้วยนะจ๊ะ ตอนนี้มีมา 2 ซิงเกิลแล้วด้วยกัน คือ “ไม่ต้องคาดหวัง” และ “เปลี่ยนที่ยืน” ใครอยากรู้ว่าบอยแบนด์ที่ผู้ชมทางบ้านเลือกเองเป็นยังไง ลองไปแอบส่องได้เลย

ช่องทางติดตาม
Facebook :
Ch8nce
Twitter : @labandathailand
Youtube : GMM Grammy Official

 

Clip

เปลี่ยนที่ยืน - CH8NCE 

Richter


 

          รู้จัก Ch8nce ผู้ชนะจาก La Banda Thailand Season 1 ไปแล้ว ก็มาเจอกับแก๊งผู้ชนะ Season 2 กันบ้าง คือ 5 หนุ่ม Richter นี่แหละ ที่รวมหนุ่มเด็ดดวง ตัวท็อปแห่งซีซั่น 2 ไว้ด้วยกัน จนต้องตั้งชื่อว่า Richter (ริกเตอร์) ตามมาตรวัดแผ่นดินไหว เพราะแก๊งนี้เค้าทั้งฮอต ทั้งมาแรง พร้อมเขย่าหัวใจสาวๆ ให้สั่นสะเทือนทะลุมาตราริกเตอร์ไปเลยยย แม้ตอนนี้หนุ่มๆ Richter จะเพิ่งมีซิงเกิลเดียวคือเพลง “สูตรรัก” แต่ก็เป็นซิงเกิลที่ฟังสบาย น่ารัก น่าหยิก ดูแลการผลิตโดย GMM Grammy เช่นเดิมจ้า

ช่องทางติดตาม
Facebook :
 Richter La Banda
Twitter : @labandathailand
Youtube : GMM Grammy Official

Clip

สูตรรัก - RICHTER 

Produce 101 Thailand


 

          ปิดท้ายด้วยรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดังจากเกาหลีใต้ที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง Produce 101 ซึ่งกำลังจะมาเปิดตัวในประเทศไทยแล้ว (ว้าวๆๆๆ) งานนี้ตื่นเต้นรอได้เลย เพราะผลงานของรายการนี้เขาการันตีคุณภาพมากๆ ทั้งเคยปั้นเกิร์ลกรุ๊ปสุดปังอย่าง I.O.I และแจ้งเกิดบอยแบนด์ที่ดังจนประเทศเกาหลีสั่นสะเทือนอย่าง Wanna One ที่สำคัญคือตอนนี้กำลังประกาศออดิชั่นหนุ่มๆ ไทยผู้มีความสามารถและใฝ่ฝันอยากเป็นไอดอลให้เข้ามาเป็นเด็กฝึกกับทางรายการด้วย! โอกาสดีๆ มาถึงบ้านเราขนาดนี้ ใครมีเพื่อน พี่ น้อง แววดี แววอร่อย ยุให้ไปสมัครกันเล้ยยย

ช่องทางติดตาม
Facebook :
 Produce 101 Thailand
          ง่อว...เรียกว่าเห็นเงียบๆ แต่บอยแบนด์ไทยก็มีอยู่เพียบนะจ๊ะ แต่ละวงน่าสนใจทั้งนั้น แม้ในสายตาหลายๆ คนจะรู้สึกว่ายังสู้บอยแบนด์ต่างชาติไม่ได้ แต่ก็เป็นนิมิตหมายอันดีว่าวงการบอยแบนด์เรากำลังค่อยๆ พัฒนา น้องๆ ชาว Dek-D ล่ะ กำลังติดตามบอยแบนด์ไทยวงไหนอยู่บ้าง มาส่งเสียงเชียร์กันหน่อย  

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #Asian Star #Boy Band #บอยแบนด์ #ศิลปิน #นักร้อง #T-Pop

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?