/>

ลานนา สมาชิกใหม่ Gelato กับซิงเกิล Where are you now []

วิว
ลานนา สมาชิกใหม่ Gelato กับซิงเกิล Where are you now
 
Spoil
  • ลานนา ฟรีแมน สมาชิกคนที่ 4 ของโปรเจกต์ Gelato 
  • พูดได้ 4 ภาษาแถมยังเคยแข่งยิมนาสติกแล้วได้เหรียญทองของโรงเรียนด้วย
  • เจ้าของเพลง Where are you now ? เพลงป๊อปน่ารัก ใสๆ ชวนให้เต้นตาม
__________________________
 
          ​​หลังจากที่ Mono Music ได้ทยอยส่ง 3 สาว ถุงแป้ง เบนซ์ และนีน่า จากโปรเจกต์ “Mono Music Gelato” ให้เข้าไปอยู่ในหัวใจของแฟนๆ แล้ว ตอนนี้ก็ถึงคิวของสาวลูกครึ่งน่ารัก ยิ้มเก่งอย่าง ลานนา ฟรีแมน ได้แจ้งเกิดบ้าง เราไปทำความรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่า
 
ลานนา สมาชิกใหม่ Gelato กับซิงเกิล Where are you now
 
แนะนำตัวหน่อย
          ​​สวัสดีค่ะ ชื่อลานนา ฟรีแมน อายุ 14 ปี เป็นลูกครึ่งสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ ตอนนี้เป็นศิลปินในโปรเจกต์ Gelato ของค่าย Mono Music โปรเจกต์นี้จะมีทั้งหมด 14 คน และลานนาเป็นคนที่ 4 ที่ได้ออกซิงเกิลของโปรเจกต์นี้ค่ะ
 
สาวน้อยมากความสามารถ
          ​​ลานนาพูดได้ 4 ภาษาค่ะ ไทย อังกฤษ ฝรั่งเศส และ สเปน ส่วนความสามารถพิเศษก็คือเล่นเปียโน นอกจากนี้ที่โรงเรียนก็เป็นนักร้องประสานเสียง และเคยแข่งยิมนาสติกแล้วได้เหรียญทองของโรงเรียนมาด้วยนะคะ
 
ลานนา สมาชิกใหม่ Gelato กับซิงเกิล Where are you now
 
Where are you now ? เพลงป๊อปน่ารัก สดใสที่อยากให้ทุกคนเต้นตาม
          ​​เพลงนี้เป็นแนวเพลงป๊อปแบบสดใส ฟังง่าย แล้วก็มีจังหวะน่ารักให้โยกตามกันได้ค่ะ ส่วนเนื้อเพลงก็จะพูดถึงความรัก ความคิดถึงที่มีต่อคนรัก ที่ยังงอนๆ กันอยู่ แต่พอขาดเขาไป โลกเราก็ไม่สดใส ก็เลยอยากถามว่าตอนนี้เขาอยู่ที่ไหนนะ เพลงนี้มีท่าเต้นตอนท่อนฮุกด้วยนะคะ ท่าเต้นไม่ยากมาก ยังไงก็หวังว่าทุกคนจะเต้นตามกันได้นะคะ
 
MV น่ารักฟรุ้งฟริ้ง แถมยังมีเพื่อนๆ ใน Gelato มาร่วมด้วย
          ​​เหตุการณ์ใน MV จะเป็นวันเกิดของลานนาแต่แฟนเราไม่มางาน ติดต่อไม่ได้เลย เราก็เลยงอน คิดว่าเขาลิืมวันเกิดเรา ถึงเพื่อนๆจะคอยช่วยให้เราอารมณ์ดี แต่เราก็ยังเศร้าอยู่ แต่ตอนสุดท้ายแฟนก็มาเซอร์ไพร์สเราค่ะ
 

Clip

ลานนา Gelato - Where are you now?


 
MV ตัวแรกในชีวิต และใช้เวลาถ่ายทำกว่า 14 ชั่วโมง 
          ​​ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ เพราะเป็นการถ่าย MV ครั้งแรกของเรา แล้วก็ดีใจที่ได้ถ่าย MV ร่วมกับเพื่อนๆ ในเจลาโต้ค่ะ ตื่นไปถ่าย MV ตั้งแต่ตี 5 แล้วก็ถ่ายทำยาวถึง 4 ทุ่มเลยค่ะ เราไม่เคยเจอพระเอก MV มาก่อนก็จะเขินๆ บ้างเวลาเข้าฉาก แต่เขาก็น่ารัก และทำงานด้วยง่ายค่ะ
 
แนวเพลงป๊อปแบบนี้แหละ สไตล์ของลานนาเลย
          ก่อนจะเริ่มทำเพลง พี่โปรดิวเซอร์เขาก็มาถามเราก่อนว่าอยากได้แนวเพลงแบบไหน หนูก็เลยบอกไปว่าอยากได้แนวเพลงป๊อปน่ารักๆ ใสๆ แล้วพี่เขาก็เข้าไปดู Instagram กับ Facebook ของหนูเพื่อดูว่าสไตล์ของหนูเป็นแบบไหน จะได้ทำเพลงให้เหมาะกับหนูค่ะ
 
ลานนา สมาชิกใหม่ Gelato กับซิงเกิล Where are you now
 
ฝึกซ้อมอย่างหนักกว่า 1 ปี ถึงจะได้มีซิงเกิลเป็นของตัวเอง
          ​​ลานนาเข้ามาฝึกที่ค่าย Mono Music ประมาณ 1 ปีค่ะ ช่วงเป็นเด็กฝึกหัดก็ต้องเรียนทั้งร้องเพลง เต้น แล้วก็การแสดงด้วยค่ะ ลานนายังพูดไทยไม่ค่อยชัด เพราะหนูเกิดและโตที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ดังนั้นบางทีการฝึกร้องเพลงภาษาไทยก็จะยาก จะออกเสียง ร เรือ ไม่ค่อยได้ และอย่างในเพลง Where are you now ? ท่อนที่มีคำว่าใจ ก็ต้องทำการบ้านอย่างหนักเลยค่ะ
 
ศิลปินในดวงใจ
          ​​หนูมีศิลปินที่ชอบหลายคนเลยค่ะ ถ้าเป็นแนวสากล หนูจะชอบ Ariana Grande กับ Shawn Mendes ค่ะ ส่วนศิลปินไทยก็จะเป็น พี่อะตอม พี่The Toy แล้วก็พี่เจ้านายค่ะ
 
ก่อนเข้าวงการเคยร้องเพลงโคฟเวอร์ลง Youtube ด้วย
          ​​ชื่อชาแนลยูทูปของหนูคือ Lanna Freeman เคยร้องเพลงโคฟเวอร์ช่วงก่อนเข้าวงการ แต่ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้อัพเดตชาแนลเท่าไหร่ จะเป็นอัดคลิปล่นๆ ลงใน IG มากกว่า
 

 
ถ้าอยากรู้จักลานนามากขึ้นก็ไปฟอลไอจีกันได้เลย
          ​​แฟนๆ สามารถติดตามลานนาได้ทางไอจี @lannafreeman แล้วก็สามารถติดตามฟังเพลง Where are you now ของลานนาได้ที่ชาแนลของ MONO Music ใน Youtube ค่ะ
 

Clip

ลานนา สมาชิกใหม่โปรเจกต์ Gelato กับซิงเกิล Where are you now


 
          ​​สุดท้ายนี้อย่าลืมไปดู MV ของลานนาใน Youtube หลังจากดูแล้ว น้องๆ ชาว Dek-D.com ก็อย่าลืมกลับมาคอมเมนท์บอกกันด้วยนะว่าชอบหรือเปล่า แล้วอยากให้เพลงต่อไปของโปรเจ็ก Gelato เป็นสไตล์ไหนมาเมาท์กัน
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=sara

พี่ซาร่า - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ Lifestyle

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Mono Music #Gelato #Lanna #เจลาโต้ #Star Issue #Asian Star #ลานนา #ลานนา ฟรีแมน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?