/>

ชวนชิมความฟิน! "Sugar Cafe" ภาพยนตร์รักฉบับคาเฟ่วัยใส ถูกใจคอนิยาย! []

วิว
ชวนชิมความฟิน! "Sugar Cafe" ภาพยนตร์รักฉบับคาเฟ่วัยใส ถูกใจคอนิยาย!

 
Spoil
  • "Sugar Cafe" ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายเรื่องดังของ สนพ.แจ่มใส
  • ไม่เคยอ่านนิยายก็ดูได้ มีความฟิน จิ้น และฮากระจาย
  • ผลงานการกำกับของพระเอกยุค 90 สุดฮอต "เต๊ะ ศตวรรษ"
________________

 
          แฟนนิยายแจ่มใสต้องกรี๊ดดดด เพราะนิยายเรื่องดังอย่าง "Sugar Cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน" กระโดดออกมาจากหนังสือกลายเป็นภาพยนตร์แล้วจ้า ถ้าอยากรู้ว่าน่าดูขนาดไหน ก็ตามไปคุยกับ 5 นักแสดงนำ "กัน รัชชานนท์" รับบทเป็นพระเอกชูการ์ นางเอกปั้นชารับบทโดย "เบนซ์ ณัฐธิดา" รวมถึง "กากา ศินันทการ์" ที่เล่นเป็นจัสมิน "ปริม ปรีณาภา" รับบทรุ้ง และหนุ่มหล่อ "เต้ย ภูวนัตถ์" เล่นเป็น ทิม

 
ชวนชิมความฟิน! "Sugar Cafe" ภาพยนตร์รักฉบับคาเฟ่วัยใส ถูกใจคอนิยาย!
เต้ย - ปริม - เบนซ์ - กากา - กัน

 
          "Sugar Cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน" เรื่องราวของ "ปั้นชา" สาวที่ต้องการรักษาร้านชาวิถีโบราณของครอบครัวไว้ เลยปลอมตัวเข้าไปเป็นพนักงานในร้าน "อิฟนิ่ง คาเฟ่" ร้านการอันโด่งดังเพื่อขโมยสูตรลับ แต่ก่อนจะได้สูตรไปก็ดูเหมือนว่าปั้นชาจะโดน "ชูการ์" บาริสต้าหนุ่มขโมยหัวใจไปซะแล้ว

 
นิยาย vs ภาพยนตร์ต่างกันตรงไม่ต้องมโน
           กากา: ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายแจ่มใส ของนักเขียนชื่อว่า "The Little Finger" ซึ่งเป็นเรื่องที่ดังที่มากๆ ถ้าถามว่านิยายกับภาพยนตร์ต่างกันตรงไหน ในนิยายมันก็จะทำให้เรามโน ต้องจินตนาการถึงตัวละครต่างๆ แต่ในหนังมันก็ทำให้มีตัวตน มีความเรียลมากกว่า แล้วเราก็ใส่ความเป็นคอเมดี้เข้าไป มันก็เลยจะตลกกว่าในนิยายที่เคยอ่านกัน แล้วก็มีหลายๆ ซีนที่เติมเข้าไป เป็นการเพิ่มอรรถรสมากขึ้นค่ะ

 
ชวนชิมความฟิน! "Sugar Cafe" ภาพยนตร์รักฉบับคาเฟ่วัยใส ถูกใจคอนิยาย!

 
แฟนนิยายต้องถูกใจ ไม่ใช่แฟนนิยายยิ่งต้องดู!
           กากา: ตอนที่เราไปเปิดตัวที่งานหนังสือ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ก็มีแฟนๆ มากันเยอะนะ แล้วเขาก็บอกว่ารอดูอยู่นะ ก็ถือว่ามีเสียงตอบรับดีนะคะ
 
           กัน: ถึงจะไม่ใช่แฟนนิยายก็ดูได้นะครับ พอได้ยินคำว่า "แจ่มใส" ผมเชื่อว่านิยายทุกเรื่องที่แต่งออกมา มันการันตีความสนุกอยู่แล้ว แต่ในแบบภาพยนตร์มันก็จะเพิ่มความกุ๊กกิ๊กๆ น่ารักๆ มากกว่า ถึงไม่เคยอ่านนิยายมาก็ดูรู้เรื่องแน่นอน   

 
เวิร์คช็อปจริงจังถึงขั้นศึกษาเมล็ดกาแฟ
           กัน: ในเรื่องผมกับน้องเบนซ์ต้องเป็นบาริสต้าใช่มั้ยครับ ก็ต้องไปเรียนตั้งแต่ชนิดของเมล็ดกาแฟ ทั้งทฤษฎี ทั้งปฏิบัติ คนสมัยก่อนชงกาแฟยังไง ได้ทำกาแฟดริป แล้วก็มีไปเรียนเรื่องชาจีนถึงเยาวราชเลยครับ ทุกอย่างมีรายละเอียดเยอะมาก ต้องใส่ใจ ตั้งใจมากๆ เลยครับ

 
เมนูจัสมินคอฟฟี่สูตรเด็ดในนิยายทำออกมาได้จริง!
           เบนซ์: เมนูที่อยู่ในนิยายก็สามารถทำออกมาได้จริงๆ นะคะ อย่างจัสมินคอฟฟี่ พวกเราก็ได้ลองชิมกันแล้ว มันก็เป็นกาแฟที่มีความหอมของดอกมะลิ สัมผัสแรกก็คือได้กลิ่นหอมของดอกไม้มาก่อนเลย แต่ก็ยังมีความละมุนของกาแฟอยู่

 
ชวนชิมความฟิน! "Sugar Cafe" ภาพยนตร์รักฉบับคาเฟ่วัยใส ถูกใจคอนิยาย!

 
เต๊ะ ศตวรรษ ผู้กำกับดีกรีดาราระดับตำนาน
           กากา: หนูรู้ว่าพี่เต๊ะเคยเป็นนักร้อง นักแสดงมาก่อน แต่ก็ไม่เคยฟังเพลงพี่เขาเหมือนกัน แล้วก็รู้ว่าพี่เขามมีผลงานโด่งดังที่เมืองจีน เล่นหนังจีนค่อนข้างเยอะ พี่เต๊ะก็จะเอาเทคนิคการแสดง มุมกล้องต่างๆ มาสอนพวกเราตอนเวิร์คช็อปด้วย 
 
          กัน: ก่อนถ่ายทำแม่ก็มีเปิดคลิปให้ดูครับ ก็เห็นว่าตอนหนุ่มๆ พี่เต๊ะหล่อมาก แล้ววันแรกที่เรานัดกันคุยเรื่องตัวละครที่ห้าง แว้บแรกผมจำพี่เต๊ะไม่ได้ จนพี่เขาต้องบอกว่านี่พี่เต๊ะเอง 555+ ถึงพี่เขาก็มีอายุขึ้น แต่หน้าตายังหล่อเหมือนเดิมเลยครับ

 
พี่เต๊ะเป็นผู้กำกับที่ชิลมากกก ชิลขนาดถอดเสื้อทำงาน
           กัน: พี่เต๊ะเป็นผู้กำกับที่ใจดีมาก ชิลมาก ช่วงที่่ถ่ายอากาศมันร้อนไงครับ พี่เขาก็เลยถอดเสื้อทำงานกันเลย ถ้าร้อนกว่านี้อีกนิดนึงผมว่ามีถอดกางเกงด้วย ชิลเกิ๊นนน จริงๆ พี่เขาไม่อยากให้ทุกคนเครียด หรือเกร็ง อยากให้ทำงานแบบสบายๆ ไปด้วยกัน พี่เต๊ะคือใจเย็นมาก
 
           เบนซ์: ตอนเวิร์คช็อปพวกเรามีการตกลงกันเอาไว้ก่อนแล้วว่า แต่ละคนชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ไม่อยากให้ทำตัวแบบไหน แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ให้ออกไปคุยกันส่วนตัว จะไม่มีการมาดุกันหน้ากองเด็ดขาด 

 
ชวนชิมความฟิน! "Sugar Cafe" ภาพยนตร์รักฉบับคาเฟ่วัยใส ถูกใจคอนิยาย!

 
เหตุผลที่คนไทยไม่ควรพลาด Sugar Cafe
           เต้ย: พวกเราเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ก็ตั้งใจกันเต็มที่ครับ อยากให้ทุกคนติดตามเป็นกำลังใจให้
           กัน: ถ้าได้ยินคำว่าแจ่มใส แปลว่าเรื่องนี้ต้องสนุกแน่นอน 
           เบนซ์: คาแร็คเตอร์ของแต่ละครจะมีมิติความเป็นการ์ตูน มีความแฟนตาซีอยู่ในตัว ก็น่าจะทำให้สนุกกว่าเรื่องอื่นๆ 
           ปริม: ตัวละครแต่ละตัวจะมีเสน่ห์ น่าสนใจ ก็อยากให้ดูกันเยอะๆ ค่ะ
           กากา: มันเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่ดูได้ทุกเพศ ทุกวัย ว่างๆ ก็ชวนคนในบ้านมานั่งดูด้วยกัน คลายเครียดได้ สนุกด้วยค่ะ

 
          วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ก็รับชมกันได้ที่ www.monomax.me หรือโหลดแอพลิคเคชั่นได้ทั้งแอนดรอยและ ios สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือนไปเลยจ้าา แต่ถ้าชอบก็สมัครแพ็คเกจรายเดือนราคาเดือนละ 250 บาทเท่านั้น ไปชิม ไปฟินกันได้เลย ก่อนจากกันไป น้องๆ ชาว Dek-D อยากเห็นตัวละครจากนิยายเรื่องไหนของแจ่มใส มีตัวตนแบบนี้บ้าง มาคอมเมนต์บอกกัน!


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #Sugar Cafe #เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน #แจ่มใส #monomax #กัน รัชชานนท์ #เบนซ์ ณัฐธิดา #กากา ศินันทการ์ #ปริม ปรีณาภา #เต้ย ภูวนัตถ์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?