"ฟลุ๊ค" ฟลายอิ้ง ซูโม่ ตัวอย่างเยาวชนที่ดี

 

                    

 

     ถือว่าเป็นอีกวงเลยนะคะที่กระแสเพลงก็แรง งานก็เยอะ เรื่องเรียนก็ยุ่ง แถมยังมุ่งหาเงินส่งตัวเองเรียนอีก นับว่าหนุ่ม "ฟลุ๊ค" พชร ธรรมมล นักร้องนำแห่งวง "ฟลายอิ้ง ซูโม่" เป็นโจ๋ที่ควรเอาเป็นแบบอย่างทีเดียว โดยฟลุ๊คเผยว่า

 

    

     "ฟลุ๊คทำงานร้องเพลงมา 2 ปีแล้ว พอดีพ่อฟลุ๊คทำงานที่เรือ ริเวอร์ไซด์ ฟลุคชอบร้องเพลงอยู่แล้วก็ไปร้องดู แล้วก็ร้องประจำมาตลอด ฟลุ๊คร้องศุกร์-อาทิตย์ครับ วันธรรมดาเรียนเต็มที่ แล้วงานโปรโมทอัลบั้มก็ใช้เวลาที่ว่างหลังจากเลิกเรียน การที่ฟลุ๊คมาร้องเพลงตรงนี้ถือว่าเป็นประสบกาณ์ที่ดีแล้วก็ได้เงินด้วย และยังช่วยแบ่งเบาภาระทางบ้านได้ด้วย เงินที่ได้มาจะใช้เป็นค่าเทอมใช้จ่ายเรื่องเรียนเป็นส่วนใหญ่ ฟลุ๊คเรียนปี 1 ที่เอแบค ค่าเทอมสูงมากก็ช่วยทางบ้านให้เบาลงได้ รู้สึกภูมิใจมากครับที่หาเงินได้ด้วยตัวเอง" ฟลุ๊คกล่าว


     สำหรับวงฟลายอิ้ง ซูโม่ สังกัดค่ายแบ็คยาร์ด ประกอบด้วยสมาชิกวงในวง ได้แก่ ฟลุ๊ค พชร ธรรมมล (ร้องนำ) ติว วีระกิจ วินิตเนตยานนท์ (กลอง) ตอง สิริยศ จันเทร์มะ (เบส) และ บาส สุวัจน์ อินทะแสง (กีตาร์) โดย เปิดตัวด้วยเพลงสไตล์ร็อคขำๆเนื้อหากวนๆแฝงความน่ารักโดนใจเด็กมัธยมอย่าง “ฟันเหล็กเด็กแนว” จนตอนนี้ทยอยขึ้นชาร์ตเพลงฮิตกันให้คึกคัก

พี่เหมี่ยวขอขอบคุณ : ข่าวจากหนังสือพิมพ์แนวหน้าค่ะ

Dek-D Team ทีมคอลัมนิสต์ Dek-D

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

4 ความคิดเห็น

ยัยริกะตัวร้าย Member 19 พ.ย. 50 21:07 น. 1
เพื่อนเราดังขนาดนี้เลยเหรอวะ 55+
ยังแอบเห็นแกอยู่ข้างน้องใบตองสุดสวยอยู่เลย
ยังไงก็สู้ๆนะ งานเยอะ อิ๋บอ๋าย เราแทบไม่มีเวลาหายใจ
แกยังมีเวลาไปร้องเพลงอีก 55+
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด