/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ส่อง! 9 พระเอกซีรีส์จีนสุดหล่อ! ไม่รู้จักนาทีนี้จะไปรู้จักนาทีไหน (พร้อมวาร์ป) []

วิว


 
          Spoil
  • "หลินอี" พระเอกซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ หล่อ เสียงดี เต้นเก่ง เล่นสเก็ตบอร์ดก็ได้!
  • "หยางหยาง" พระเอกซีรีส์สุดปัง ผลงานตอนนี้ไม่ต่ำกว่า 10 เรื่อง
  • ไปจีนแล้วไม่เห็นหน้า 3 หนุ่ม TFBOYS ถือว่าไปไม่ถึงเมืองจีน
          _____________

 
          น้องๆ ชาว Dek-D คนไหนเป็นแฟนซีรีส์จีนบ้าง ฮั่นแน่! เป็นแฟนซีรีส์หรือแฟนของพระเอกซีรีส์กันแน่นะ! นอกจากตัวซีรีส์แล้ว พี่มิ้นๆ ว่าพระเอกซีรีส์นี่แหละตัวดึงดูดให้กดเข้าไปดูซีรีส์เลย! ยิ่งเรื่องไหนพระเอกหล่อต้องรีบบอกต่อเพื่อนทันที แต่วันนี้พี่มิ้นๆ ไม่อยากบอกต่อแค่เพื่อนอีกต่อไป ก็เลยรวบรวมพระเอกซีรีส์จีนสุดหล่อมาให้น้องๆ ชาว Dek-D ได้เชยชมกัน เรียกได้ว่าถ้าเห็นหน้าหนุ่มจีน ทั้ง 9 คนแล้วจะต้องลืมหน้าโอปป้าไปชั่วขณะเลยแหละ! 

 
หลินอี
 

          ประเดิมคนแรกด้วยคนนี้เลย หลินอี! บอกเลยว่านาทีนี้ใครไม่รู้จัก หลินอี พระเอกซีรีส์ เรื่อง อุ่นไอในใจเธอ (Put Your Head On My Shoulder) ถือว่าเชยสุดๆ! ซีรีส์ฮอตฮิตปรอตแตกจนพระ นางได้มาจัดมีตติ้งถึงประเทศไทยแล้ว! ทำไมถึงไม่รู้จักกัน  หนุ่นหลินอีไม่ได้มีความสามารถแค่การแสดงเท่านั้นนะ แต่หนุ่มหล่อน่ารักคนนี้ยังเต้นเก่งมากๆ อีกด้วย ซึ่งเราจะเห็นความสามารถในการเต้นของหลินอีได้จาก Weibo  และในรายการ Handsome Youth Society ที่หลินอีได้ร่วมเข้าแข่งขันในปี 2017 (บอกเลยว่าในรายการหนุ่มหล่อเพียบ!)
 

รูปจาก Weibo : 我是林一同学
 
          ที่หลินอีเต้นได้เก่งและพลิ้วขนาดนี้ ก็เพราะว่าหลินอีเรียนกำลังเรียนอยู่ที่ Beijing Sport University สาขา Ballroom Dance นั่นเอง เรียกได้ว่านอกจากจะหล่อแล้วความสามารถยังแน่นปึ้ก! ยังไม่หมดแค่นั้นเต้นเก่งก็ว่าหล่อแล้ว แต่หนุ่มหลินอียังหล่อได้อีกโดยการมีงานอดิเรกเป็นการเล่นสเก็ตบอร์ด! เก่งรอบด้านขนาดนี้สมกับเป็นพระเอกที่ทำให้สาวๆ หลายคนทั้งรักทั้งหลงจริงๆ 
 
เปิดวาร์ป!
Weibo : 我是林一同学
Instagram : iam_linyi


หยางหยาง
 

          ถ้าจะพูดถึงพระเอกซีรีส์จีนจะขาดพระเอกสุดหล่อคนนี้ไปได้อย่างไร พระเอกคนนั้นก็คือ หยางหยาง นั่นเอง! พี่มิ้นๆ เชื่อว่าใครที่เป็นแฟนซีรีส์จีนจะต้องเคยเห็นพระเอกหน้าตาหล่อเหลาคนนี้ผ่านหน้าผ่านตากันบ้างไม่มากก็น้อย จะไม่เคยเห็นได้ยังไงล่ะ ก็หยางหยางเป็นพระเอกซีรีส์มากกว่า 10 เรื่อง! ยังไม่รวมภาพยนตร์อีกนะ ที่สำคัญแต่ละเรื่องก็ดังๆ ปังๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย (Just One Smile Is Very Alluring) หรือจะเรื่องล่าสุดอย่าง เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King's Avatar) ซึ่งพี่มิ้นๆ แอบเห็นว่าทาง WeTV ได้นำซีรีส์เข้ามาในแอพแล้วเรียบร้อย อีกไม่นานทุกๆ คนคงจะได้ดูพร้อมซับไทยอย่างแน่นอน ทีนี้น้องๆ ก็จะได้ไปชื่นชมความหล่อของหยางหยางกันแบบเต็มอิ่ม ฟินๆ จนจุใจกันไปเลย! 


รูปจาก Weibo : 电视剧全职高手
 
          นอกการการแสดงที่ว่าเก่งแล้ว การร้องเพลงของหยางหยางก็ไม่ได้ไก่กานะจ๊ะ! เพราะหยางหยางร้องเพลงเพราะมาก ใครที่ดูซีรีส์เรื่อง เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย ได้ฟังเพลงประกอบซีรีส์แล้วก็อาจจะคิดว่าใครเป็นคนร้องนะ คำตอบคือพระเอกคนเก่งของเรานี่เองที่เป็นคนร้อง ทำเอาแฟนๆ ที่ดูเขินทั้งการแสดงและใจละลายไปกับเพลงประกอบซีรีส์กันเลยทีเดียว คนอะไรทั้งหล่อทั้งเก่งแถมร้องเพลงเพราะอีก! แค่นี้เหล่าแฟนๆ ก็หลงรักและไปไหนไม่รอดแล้วจ้า  
 
เปิดวาร์ป!
Weibo : 杨洋
Instagram : yang_0099


หูอี้เทียน
 

          ตามมาติดๆ กับพระเอกสุดหล่อเจ้าของความสูง 188 ซม. อย่าง หูอี้เทียน! พระเอกซีรีส์ชื่อดังเรื่อง  A Love so Beautiful บอกเลยว่าตอนที่ซีรีส์ออนแอร์เหล่าแฟนๆ ซีรีส์อยากป่วยกันทั้งประเทศเพราะอยากให้คุณหมอเจียงเฉินรักษา! ถึงซีรีส์จะจบไปแล้วแต่ความฮอตฮิตของหูอี้เทียนก็ไม่ได้ลดลงไปเลย! ซึ่งในปีนี้ถึงปีหน้าหนุ่มหล่ออย่างหูอี้เทียนก็มีซีรีส์จ่อคิวออนแอร์เยอะมาก! แฟนๆ ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ ไม่แน่นะอาจจะได้เห็นหนุ่มหล่อคนนี้ร้องเพลงประกอบซีรีส์อย่างในเรื่อง A Love so Beautiful ก็ได้ 


รูปจาก Weibo : 胡一天啊

          ซึ่งความสามารถในการแสดงของหูอี้เทียนก็เป็นที่ยอมรับของผู้ชมและแฟนๆ โดยการันตรีจากรางวัล POTENTIAL TV Drama Actor Award 2017 จากเวที Tencent Video Star Awards สูงยาวเข่าดีความสามารถเลิศขนาดนี้ไม่รักไม่ได้แล้ว!
 
เปิดวาร์ป!
Weibo : 胡一天啊
Instagramhu_yitian


เติ้งหลุน


รูปจาก Weibo : 邓伦
 
          มาถึงอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เติ้งหลุน พระเอกคนนี้ก็เป็นอีกคนที่ความสามารถไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าใคร นอกจากงานแสดงที่ทำให้แฟนๆ หลายคนประทับใจ อย่างเรื่อง A Because of You, Sweet Dreams และ มธุรสหวานล้ำสลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง (Ashes of Love) ด้วยความสามารถและประสบการณ์ในการแสดงที่มากถึง 7 ปี ยิ่งทำให้การแสดงของเติ้งหลุนเป็นที่จับตามอง ซึ่งซีรีส์แต่ละเรื่องที่เติ้งหลุนร่วมแสดงก็จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทำให้เรตติ้งของซีรีส์พุ่งกระฉูด! ไม่เพียงแต่ความสามารถในการแสดงเท่านั้นที่โดดเด่นแต่เสียงร้องของพระเอกหนุ่มคนนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน! 


รูปจาก Weibo : 爸爸去哪儿
 
          หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับบทบาทพระเอกของเติ้งหลุนในซีรีส์แล้ว แต่รู้มั้ยนอกจากพระเอกแล้วเติ้งหลุนยังรับบทบาทเป็นคุณพ่อได้อีกด้วยนะ! เชื่อว่าแฟนๆ ที่ได้ดูรายการ Where Are We Going, Dad? Season 5 จะต้องตกหลุมรักพระเอกหนุ่มคนนี้เพิ่มขึ้นอีกแน่นอน เพราะในรายการจะได้เห็นความเป็นคุณพ่อที่ ทั้งดูแล เอาใจใส่ลูกสาวสุดน่ารักเป็นอย่างดี (หนุ่มเติ้งหลุนของเรายังไม่มีลูกนะคะในรายการแค่สวมบทบาทเป็นคุณพ่อเฉยๆ) บอกเลยถ้าใครดูแล้วต้องยกมืออาสาเป็นคุณแม่แน่นอน ใครชอบผู้ชายสายอบอุ่นอ่อนโยนต้องปักเติ้งหลุนคนนี้แล้วแหละ!
 
เปิดวาร์ป!
Weibo : 邓伦
Instagram : allendeng1021


หวังเหอตี้
 
         
          มีใครตั้งหน้าตั้งตารอหนุ่มหล่อคนนี้บ้าง หวังเหอตี้ หรือดีแลนหวัง หรือที่หลายๆ คนเรียกรู้จักในนามเต้าหมิงซื่อ พระเอก F4 คนล่าสุดของเรานั่นเอง!  เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮามากกับการเปิดตัวนักแสดง Meteor Garden หรือ F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง 2018 ที่ฮือฮานี่ไม่ใช่อะไรนะ พระเอกหล่อมาก! แต่ก่อนที่ดีแลนหวังจะมาเป็นเต้าหมิงซื่อของทุกคน ดีแลนหวังเคยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Hyper Dimension Idol 2017 มาแล้ว แถมยังชนะด้วยนะ! 


รูปจาก Weibo : 王鹤棣_Dylan
 
          นอกจากความเก่งแล้วดีกรีการศึกษาของพระเอกคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะดีแลนเรียนจบจากมหาวิทยาลัย Sichuan Southwest College of Civil Aviation ซึ่งเป็นวิทยาลัยที่สอนเกี่ยวกับด้านการบินโดยเฉพาะ ถึงว่าล่ะทำไมถึงได้หล่อสูงยาวเข่าดีขนาดนี้ ถ้าดีแลนไม่ได้เป็นพระเอกนะพี่มิ้นๆ เชื่อว่าจะต้องมี #สจ๊วตหล่อบอกต่อด้วย แน่นอน! 
 
เปิดวาร์ป!
Weibo : 王鹤棣_Dylan
Instagram : dylan_wang_1220

 
หวังอี้ป๋อ
 
         
          ในที่สุดก็มาถึงคนที่พี่มิ้นๆ ภูมิใจนำเสนอพระเอกซีรีส์สุดหล่อพ่วงด้วยตำแหน่งสมาชิกวง UNIQ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก หวังอี้ป๋อ คนนี้นี่เอง อี้ป๋อก็เป็นพระเอกอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งการแสดง การร้องเพลง ที่สำคัญการเต้นก็ไม่ธรรมดา ไม่ธรรมดาถึงขั้นได้เป็นแดนซ์เมนเทอร์ในรายการ Produce 101 ของประเทศจีนเลยนะ! ซึ่งในรายการสาวๆ ที่เข้าแข่งขันก็ต่างกรี๊ดกร๊าดให้กับความหล่อของเมนเทอร์คนนี้ นอกจากอาชีพนักร้อง นักแสดงแล้ว อี้ป๋อของเรายังมีอาชีพเป็นนักแข่งรถอีกด้วย!  


รูปจาก Weibo : 电视剧陪你到世界之巅
 
          และในปีนี้ซีรีย์เรื่อง เรื่อง Gank Your Heart ที่อี้ป๋อได้รับบทเป็น จี้เซียงคง พระเอกของเรื่อง ก็ได้ออกฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากจะแสดงบทบาทพระเอกสายเกมเมอร์แล้วอี้ป๋อยังร้องเพลงประกอบซีรีส์เองด้วยนะ พี่มิ้นๆ แอบไปดูมานิดนึงบอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะอี้ป๋อหล่อมาก!!! และอีกเรื่องที่ห้ามพลาดเด็ดขาดคือเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมารที่มีซับไทยให้แฟนๆ ได้ดูแล้วในแอพ WeTV ใครที่ตกหลุมรักอี้ป๋อแล้วล่ะก็อย่าลืมไปดูกันนะ!
 
เปิดวาร์ป!
Weibo : UNIQ-王一博
Instagram : yibo.w_85


TFBOYS
 

รูปจาก Weibo : TFBOYS组合
 
          ปิดท้ายด้วย 3 หนุ่มสุดฮอต จาก TFBOYS หวังจวิ้นข่าย หวังหยวน อี้หยางเชียนซี หลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักสามหนุ่มในฐานะศิลปิน แต่ว่าเรื่องการแสดงทั้งสามคนก็ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้การร้องเพลงเลย ซึ่งจะเห็นได้จากซีรีย์เรื่อง Finding soul (超少年密碼) และ Boy Hood (我们的少年时代) ที่ทั้งสามคนได้เล่นเป็นนักแสดงนำของเรื่อง ถึงตอนนี้ทั้งสามคนจะห่างหายจากการทำงานร่วมกัน แต่งานเดี่ยวก็ไม่เคยขาดมือ ไม่ว่าจะงานพรีเซ็นเตอร์ ที่มากกว่า 10 ตัว! ไหนจะงานละคร งานภาพยนตร์ รวมไปถึงรายการต่างๆ เรียกว่าใครที่ไปประเทศจีนถ้าไม่ได้เคยเห็นหน้าของสามหนุ่มตามห้าง ตามสินค้าต่างๆ ถือว่าไปไม่ถึงเมืองจีน!

 

รูปจาก Weibo : TFBOYS组合 

          นอกจากสามหนุ่ม TFBOYS จะยังเป็นไอดอลและนักแสดงแล้ว สามหนุ่มยังได้รับการยกย่องให้เป็นทูตทางด้านต่างๆ อีกด้วย โดยหนุ่มหวังจวิ้นข่าย หรือที่เหล่าแฟนๆ เรียกว่าจุนไค ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตสิ่งแวดล้อมสหประชาชาติ (UNEP) ส่วนหวังหยวน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตทางการศึกษาโดยกองทุนเพื่อเด็กสหประชาชาติ (UNICEF) และคนสุดท้ายน้องเล็กอย่างอี้หยางเชียนซีก็ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตพิเศษองค์การอนามัยโลก (WHO) ความสามารถและคุณสมบัติครบสมเป็นไอดอลขวัญใจทุกคนจริงๆ
 

         รูปจาก Weibo : 王俊凯KarryWang工作室
 
เปิดวาร์ป!
หวังจวิ้นข่าย
Weibo : TFBOYS-王俊凯
Instagram : kkkwang2
 

หวังหยวน       
Weibo : TFBOYS-王源
Instagram : roy_____wang
 
       
อี้หยางเชียนซี
Weibo : TFBOYS-易烊千玺
Instagram : __4444x__          เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 9 หนุ่มหล่อที่พี่มิ้นๆ นำมาให้รู้จักกันในวันนี้ ถ้าน้องๆ ชาว Dek-D โดนใครตกก็อย่าลืมไปติดตามพวกเขากันได้น้า หรือพี่มิ้นๆ พลาดพระเอกหล่อคนไหนไปก็คอมเมนต์มาบอกกันได้นะ พี่มิ้นๆ จะรีบตามไปทำความรู้จักกับพระเอกคนนั้นเลย!
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=mintmint

พี่มิ้นมิ้น - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #Asian Star #พระเอกซีรีส์ #หลินอี #หยางหยาง #หวังอี้ป๋อ #หูอี้เทียน #หวังเหอตี้ #TFBOYS #หวังจวิ้นข่าย #หวังหยวน #อี้หยางเชียนซี #เติ้งหลุน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?