|
สวีสดีค่ะน้องๆ ชาว Dek-d และชาว ELF. แฟนคลับวงบอยแบนด์ชื่อดังแห่งเกาหลี Super Junior วันนี้พี่ไอซ์มีข่าวล่าสุด ของหนึ่งในสมาชิกวง Super Junior เกี่ยวกับ คังอิน ที่ทำให้พี่ไอซ์อึ้ง o_O ไปชั่วขณะ!!!!!!

Super Junior
เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา คังอิน หนึ่งในสมาชิกวง Super Junior มีอาการอาเจียนขณะกำลังถ่ายทำรายการ Explorers of the Human Body ทางช่อง SBS โดยเขาได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา
ทีมงานกล่าวว่าในขณะที่กำลังถ่ายทำรายการวาไรตี้อยู่นั้น คังอิน ได้เกิดอาเจียนออกมา หลังจากนั้นเขาก็ถูกส่งเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลในทันทีที่การอัดเทปรายการจบลง

คังอิน Super Junior
ในระหว่างการบันทึกเทปรายการ Explorers of the Human Body ทีมงานทราบถึงการรักษาตัวของคังอินแล้ว และหนึ่งในสมาชิกของวง Super Junior อย่าง เยซอง ก็ต้องหายตัวไปในบางตอนของรายการ เนื่องจากต้องไปโรงพยาบาลเพื่อฉีดยา แต่หลังจากนั้นเขาก็กลับมาอัดรายการได้ปกติ
นอกจากนี้สมาชิกในวง Super Junior แต่ละคนก็ยังได้รับเชื้อไวรัสที่ให้มีอาการตัวร้อนๆรุ่มๆกันเกือบทุกคน
ชินดง หนึ่งในสมาชิกกล่าวว่า "พี่อีทึกเจอไวรัสตัวร้ายเลยครับ เพราะว่าพวกเราทำงานกันหนักมาก ร่างกายเลยอ่อนแอ มันก็ย่อมติดเชื้อง่ายเป็นธรรมดาครับ"

ลีทึก Super Junior
ยังไงก็ขอให้ Super Junior ทั้ง 13 คน อย่าเป็นอะไรกันเลยนะคะ เพราะว่าที่ผ่านมา สมาชิก วง Super Junior ก็ถูกหามส่งโรงพยาบาลกันก็หลายหน แล้วเหมือนกับว่าตอนนี้สมาชิกแต่ละคนไม่สบายกันเยอะพอสมควร ยังไงพี่ไอซ์ก็ขอให้ คังอิน และสมาชิกคนอื่นๆ หายไวๆนะคะ แฟนคลับที่ไทยเป็นห่วง อิอิ!!!~
พี่ไอซ์ขอขอบคุณ : Pingbook.com และภาพจากอินเตอร์เน็ต
|
8 ความคิดเห็น
หายไวๆนะคะ
แล้วอย่าลืมมาที่ไทยอีกนะ...
ง่า เอาอีกแล้วหรอเนี่ย ยังไงก็ขอให้พี่ ๆทุกคนหายไว ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ Super Junior FighTing!!