"ปุยฝ้าย" ปัด "บั๊ด" แค่พี่น้อง ย้ำตอนนี้ชีวิตมีแต่งาน

 

     เป็นสาวที่เจอกระแสรักๆ ใคร่ๆ ตั้งแต่อยู่ในบ้านทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 4 เพราะหลายครั้งที่อดีตหวานใจของนางเอกสาว''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ''อย่าง ''พี่บั๊ด''ลวรณ แสงสนิท ดอดไปให้กำลังใจอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ทั้งพี่บั๊ดและ ''สาวปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร'' ถูกจับตามองจนกระทั่งพี่บั๊ดและเจนี่ประกาศแยกทางกันอย่างเป็นทางการ ก็ทำเอาสาวแก้มป่องประจำเอเอฟ 4 ถูกจับตามองเป็นพิเศษหลังจากออกจากบ้านมาใหม่ๆ ทำเอาตอนนั้นสาวปุยฝ้ายเครียดไม่น้อยกับข่าวดังกล่าว แต่ไม่รู้ว่าเพราะข่าวนี้หรือเปล่าที่ทำเอาหนุ่มๆ หายหน้าหายตาไปจากสาวคนนี้ เพราะคิดว่าทำหน้าที่ดามใจให้พี่บั๊ด งานนี้สาวเจ้าประกาศก้องโสดและไม่มีอะไรในก่อไผ่กับพี่บั๊ดจนทุกวันนี้ ไม่ได้มีการติดต่อกันอีกเลย 

     ''พี่บัดไม่เจอเลย ตอนนี้ไม่มีใครจีบเลย เขาคงคิดว่าเป็นแฟนกับปุยฝ้าย แต่จริงๆ ตั้งแต่ออกจากบ้านมาก็ไม่ได้คบกันเลย ก็ถามเรื่องข่าวตอนแรกๆ ก็ไม่ได้คุยกันเลย หนุ่มๆ ก็คงคิดว่าเป็นแฟนพี่บั้ด ตอนนี้โสด แต่ก็แฮปปี้ ยังสนุกกับเรื่องเรียน เรื่องเพื่อนพอหมดเรื่องพี่บั้ดก็โล่งมาก ตอนนั้นมันเครียดจริงๆ คือตั้งแต่ต้นหนูไม่ได้เป็นแฟนกัน พอเขาเลิกกันกับพี่เจนี่ เขาคงไม่มาจีบหนูหรอก ไปจีบคนอื่นดีกว่า เราไม่ได้เริ่มต้นกันแบบนั้นค่ะ''

     แล้วเรื่องผลงานเพลงตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว ''น่าจะประมาณเดือนมิถุนายน เป็นแนวป็อป ร็อก อาร์แอนด์บี หนักๆ นิดๆ''

     เตรียมขายความเซ็กซี่ในตัวบ้างหรือเปล่า ''ขายเซ็กซี่ (หัวเราะ) หนูไม่ใช่คนเซ็กซี่เลย ถ้าเป็นเพลงมีจังหวะอาจได้เต้นบ้าง แต่เซ็กซี่ไปเลยคงยัง คงขายเรื่องของเสียงมากกว่า ฝ้ายอายุ 20 ดูโตพอแต่งตัวแล้วเป็นสาวเซ็กซี่ก็ทำได้ แต่ต้องฝึก ในอัลบั้มก็อาจจะมีโยกๆ เซ็กซี่บ้าง แต่ไม่มากค่ะ''

 

     เอ...ไม่รู้ว่า “ปุยฝ้าย” ให้ข่าวแบบนี้ จะเป็นการบอกหนุ่มๆทางอ้อมรึเปล่าว่า ช่วงนี้รักไม่ยุ่งขอมุ่งแต่งานก่อนนะจ๊ะ...

 

 

                                                          พี่เหมี่ยวขอขอบคุณ : ข่าวจากหนังสือพิมพ์สยามดาราค่ะ

Dek-D Team ทีมคอลัมนิสต์ Dek-D

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

21 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด
♥นะจุฟๆ Member 25 ก.พ. 51 18:21 น. 3

ร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกพี่ปุยฝ้ายยยยยยยยยยยยมากกเลยถึงจะเปงไงก้อยังรักพี่ปุยฝ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
                                                   บ้านลูกมู๋

0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
~gensofballa#50* Member 25 ก.พ. 51 21:15 น. 5

ดีแล้วค่า เจ้ฝ้ายย

รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน

ยังไงๆ ก้จะเปน fc บ้านลูกหมูตลอดไปเน้ออ

รอๆๆ อัลบั้มแรกของเจ้ค่า

0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
รักนะ 26 ก.พ. 51 09:45 น. 11
ดีใจด้วยนะคะที่จะมีอัลบั้มเพราะฝ้ายเป็นคนมีความสามารถเรื่องการร้องเพลง จะเป็นกำลังใจให้นะ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
พี่สาว 22 มี.ค. 51 16:48 น. 20
ดีใจด้วยกับอัลบั้มเดี่ยวนะฝ้าย ตั้งใจทำงานเต็มที่ จะคอยเชียร์ และเป็นกำลังใจให้ฝ้ายเสมอค่ะ สู้ ๆๆๆ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด