|
หลังจากปล่อยให้รุ่นพี่อย่าง โซระ อะโออิ อดีตนางแบบสาวเซ็กซี่วัย 24 ได้เฉิดฉายในวงการโดยเฉพาะโด่งดังถึงขนาดมีผลงานในวงการภาพยนตร์บ้านเราอย่าง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น หนังวัยรุ่นที่เธอรับบทเป็น "น้องอ้อย" ไปแล้ว คลื่นลูกหลังอย่างสาว มิยาบิ ก็กำลังจะมีผลงานแจ้งเกิดในระดับสากลเช่นกัน
มาเรีย โอซาวะ ดาราสาวเซ็กซี่ลูกครึ่งญี่ปุ่น-ฝรั่งเศสวัย 22 ปี กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์จอใหญ่เป็นของตัวเองครั้งแรกในหนังแหวะสยดสยอง Invitation Only
Invitation Only ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น "หนังเชือดสยองเรื่องแรกของไต้หวัน" ซึ่งเป็นผลงานของบริษัท Three Dots Entertainment ที่ทำหนังทางเลือกมาแล้วมากมายในอดีต
ในเรื่องนี้เธอรับบทเป็นซูเปอร์โมเดล ที่เธอต้องแข่งขันกับคู่แข่งที่เป็นนางแบบมืออาชีพเพื่อให้ได้บทนี้ รวมทั้งต้องเอาชนะต่อทัศนคติของทีมงานบางคนที่ไม่สบายใจที่ต้องร่วมงานกับดาราหนังติดเรต ก่อนที่บทของเธอจะได้รับการขยับขยายมากขึ้น ในบทที่เธอต้องพูดทั้งภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ
โดยภาพที่สื่อเอามาลงครั้งนี้เป็นรูปของเธอในกองถ่าย ที่สวมเสื้อที่โชกเลือดปลอมมาหมาดๆ ส่วนสาวที่อยู่ทางด้านซ้ายมือได้แก่ จูเลียน ชู ที่เคยมีผลงานใน Addict หนังอินดี้ญี่ปุ่นที่เกี่ยวกับเซ็กซ์และยา
สิ่งที่แตกต่างระหว่างไต้หวันและจีนแผ่นดินใหญ่คงอยู่ที่เรื่องการเปิดเผยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับทางเพศมากกว่า เช่นการที่ไต้หวันผลิตหนังดังแต่สุดอื้อฉาวอย่าง Lust, Caution ออกมาให้แฟนๆ ชาวไทยตามหาฉบับไม่มีหมอกกันให้วุ้นเมื่อปีที่ผ่านมา แต่กรรมตกเป็นของ ทังเหว่ย ดาราสาวหน้าหวานของเรื่องนี้ที่ทุ่มเทให้กับบทเสียจนทางการจีนขึ้นบัญชีดำเธอจากสื่อทุกประเภทในจีนแผ่นดินใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Invitation Only ของสาวมาเรียนั้นปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งการร่วมงานของเธอนั้นเสร็จสิ้นไปตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมาแล้ว ท่ามกลางการปิดข่าวอย่างเต็มที่ เพื่อจะเปิดตัวในการฉายที่ไต้หวันในเดือนส.ค.นี้ แต่การเจรจาซื้อขายสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายกับทาง Filmart ของฮ่องกงจะเริ่มขึ้นในปลายเดือนนี้ เพื่อการนำผลงานไปเปิดตัวในเทศกาลหนังต่างๆ ต่อไป
ต่างจากดาราเซ็กซี่รายอื่นๆ ที่ถูกชักนำเข้าวงการด้วยฝีมือของแมวมอง มิยาบิ ซึ่งสนใจในวงการนี้อยู่แล้วได้เดินเข้าสู่ธุรกิจแห่งความเซ็กซี่นี้ด้วยตัวเธอเอง ซึ่งเธอเปิดเผยว่าทำเงินได้จากวงการนี้ไปไม่น้อยกว่า 8,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 286,000 บาท) ต่อเดือน
พี่เหมี่ยวขอขอบคุณ : ข่าวจากผู้จัดการออนไลน์ค่ะ |
14 ความคิดเห็น
อืม......น่าดู
หวังว่าคงจะสยองน่ะ
-*-
เธอ คือ ใคร !!
ง่ะ ไม่รู้จัก - -
(แล้วจะบอกมาเมนต์ทำไมฟะเนี่ยตู) - -
โทษทีไม่ได้รื้อฟื้นนะ จะด่าก็ได้ แต่ยัยคนนี้ ใช่ที่เป็นข่าวคลิปหน้าเหมือนชมพู่ป่าเราดูแล้วเหมือนเจงๆ
แต่มาดูรูปภาพชัดๆไม่เห็นเหมือน รึว่ากูบ้านนอก มันคนละคนกันวะ