/>

แจกฟรี! หนังสือปีเตอร์แพน 5 เล่ม อยากได้คลิกๆๆๆ []

วิว
 
แจกฟรี! หนังสือปีเตอร์แพน 5 เล่ม!
ตำนานของเด็กชายผู้บินได้และไม่มีวันโต

ภาพยนตร์ "แพน" เข้าฉายไปได้ระยะหนึ่งแล้ว เชื่อว่ามีหลายคนไปดูมาแล้วเหมือนพี่ติน บอกเลยว่าประทับใจนะ ดูแล้วเหมือนได้ย้อนกลับไปตอนเด็กๆ อยากบินได้ อยากเป็นแบบปีเตอร์ แพน สนุกดีจัง หลังจากดูจบ แน่นอนว่าพี่ตินขอต่อด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งเล่มที่มีนี่ซื้อตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น โอ้โห ปกเก่ามากกกกกกกกกกกก แล้วทันใดนั้น ก็เหลือบไปเห็นเฟซบุ๊กของ แพรวเยาวชน เด้งขึ้นมา เอ้ยยย ปีเตอร์ แพนพิมพ์ใหม่!!! ในใจตอนนั้นก็ตั้งใจไว้เลยว่าต้องไปสอยแน่นอน แล้วทันใดนั้น ราวกับกระแสจิตเราตรงกัน สนพ. แพรวเยาวชน ติดต่อมา ส่งหนังสือมาให้เว็บเด็กดีแจกให้กับน้องๆ ผู้โชคดี!!! ว้าววว ใจดีจริงๆ

หลังจากรู้ข่าว พี่ตินไม่รอช้า รีบจัดการทำบทความขึ้นมาให้น้องๆ ได้เล่นกัน จะได้แจกหนังสือไงหละ แต่ก่อนจะไปเล่นเกมกัน เรามาทำความรู้จักปีเตอร์ แพน แบบสั้นๆ จากบทความของแพรวเยาวชนกันเลยดีกว่า 
 
ปกใหม่สวยสุดๆๆๆ เห็นแล้วอยากได้มากๆ
 
ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่า “ปีเตอร์ แพน” เป็นใครมาจากไหน รู้เพียงว่าเขาเป็นเด็กชายบินได้และไม่มีวันโต 
ปีเตอร์ แพน เดินทางมาพาเวนดี้และน้องๆ บินไปเนฟเวอร์แลนด์ด้วยกัน เพื่อให้เวนดี้เป็นแม่ของเด็กหลง ดูแลเด็กๆ ในชีวิตประจำวันทุกเรื่อง รวมทั้งเล่านิทานให้ฟัง (ปีเตอร์ชอบฟังนิทานของเวนดี้มาก) ณ เนฟเวอร์แลนด์ นอกจากจะมีกลุ่มเด็ก  หลงแล้ว ยังมีนางเงือก จระเข้ประหลาด ทิงเกอร์เบลล์ (นางฟ้าตัวกระจิ๋วที่ติดสอยห้อยตามปีเตอร์ตลอดเวลา) และที่สำคัญมี “กัปตันฮุก” โจรสลัด ศัตรูตลอดกาลของปีเตอร์อีกด้วย
 
ในดินแดนแห่งนี้ เด็กๆ จะได้ผจญภัยตามใจอยาก ใช้ชีวิตได้สุดขั้วและเต็มที่อย่างที่เด็กทั่วโลกใฝ่ฝัน แน่นอนว่ามีปีเตอร์ แพนเป็นแกนนำของวีรกรรมต่างๆ นานาและไม่ว่าจะมีอันตรายใดๆ เกิดขึ้นที่เนฟเวอร์แลนด์นี้ ปีเตอร์ แพนก็จะบุกตะลุยและปกป้องเด็กๆ ทุกคนเสมอ 
 
ปีเตอร์ แพน อาจไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่นิสัยดี ผู้สมบูรณ์แบบในทุกด้าน เพราะบ่อยครั้งเขาก็ทำตัวน่าหมั่นไส้ไม่เบา! แต่ปีเตอร์ แพนเป็นเด็กบินได้ที่น่าจะมีคนรักมากที่สุดในโลกคนหนึ่ง เพราะเขาไม่เคยลืมพวกพ้องเลยสักครั้ง เขารู้ว่าอะไรถูก อะไรผิด และรู้ดีว่าควรทำอะไรให้คนอื่นๆ มีความสุข ปีเตอร์ แพนคือเด็กชายผู้ไม่มีวันโตที่สอนให้ใครต่อใครได้รู้ว่า ความเชื่อในจินตนาการคือกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนให้ชีวิตดำเนินต่อไปด้วยดี
 
น้องๆ ที่สนใจ อ่านบทความประวัติ ปีเตอร์ แพน ที่พี่อตินทำไว้เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยนะ 
 

 
เอาหละ ถึงช่วงเวลาสำคัญของเราแล้ว นั่นคือช่วงแจกฟรีหนังสือปีเตอร์ แพน 5 เล่ม นั่นเอง กติกาของพี่ตินง่ายมากๆ ขอแค่น้องๆ เล่นควิซ คุณจะได้เป็นใครในปีเตอร์ แพน แล้วเอามาโพสต์ในคอมเมนต์ด้านล่างนี้ โดย พี่ตินให้เวลาเล่นตั้งแต่วันนี้จนถึงเที่ยงคืนของวันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 จ้า แล้วเรามาประกาศผลในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 กัน 

ใครอยากได้หนังสือก็เล่นกันมานะ รออยู่ๆ อิอิ 

ผู้ได้รางวัลได้แก่ 
Greenleaf17
ใบพลู มาลี
เจ้าจอง
Tem
Ampare-55

 
ติดต่อรับรางวัลที่ atin@dek-d.com 
ภายในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2558 จ้า

 
 คลิกเล่นควิซที่นี่เลยจ้าาาาา 

หมายเหตุ! "ปีเตอร์ แพน" โดยสำนักพิมพ์แพรวเยาวชน มีจำหน่ายที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ราคาเล่มละ 165 บาท หรือสั่งซื้อผ่าน inbox ของเฟซบุ๊ก แพรวเยาวชนwww.naiin.com คลิก http://goo.gl/lMqrj7

อตินเอง

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ปีเตอร์ แพน #แพรวเยาวชน #แจกหนังสือ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?