นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2) []

วิว


นิยายเด็กดีน่าอ่าน

กุมภาพันธ์ / 2 

ตอน valentine in love (ภาค 2)


สวัสดีค่ะ  ชาวเด็กดีทุกคน สำหรับวาเลนไทน์นี้ไม่ทราบว่ามีนัดกันแล้วหรือยังคะ ถ้าใครยังไม่มีก็อย่าเพิ่งเสียใจไปค่ะ เพราะวันนี้พี่หญิงได้พาชายหนุ่มรูปงาม งามดี มาฝากทุกคนกันถึง 5 คน (เพิ่มเติมจากสัปดาห์ที่ผ่านมาแนะนำไปแล้วห้า >>> คลิก) ใครชอบสไตล์ไหน เลือกแล้วก็พาพระเอกเหล่านี้ไปเดตในนิยายกันได้เลย อิอิ


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)


นิยายน่าอ่านประจำเดือนกุมภาพันธ์ ได้แก่...


*******************


 

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)

หนุ่มฟลอเรนซ์แสนโรแมนติกที่จะทำให้ใจละลายเพียงแค่ส่งยิ้มมา

กาลครั้งหนึ่งที่ฟลอเรนซ์

ผู้แต่ง : หมื่นเมฆาจันทราโลหิต

คำโปรย/เรื่องย่อ : คนสองคนรักกันหวานชื่นก็ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับพวงชมพู แก้วคำสาย ถ้าเธอไม่ใช่เพื่อนแฟนเขา และเขาไม่ใช่แฟนเพื่อนเธอ ถ้าเพื่อนเธอไม่สร้างเรื่องให้พวงชมพูต้องอ้าปากค้าง

น่าสนใจตรงไหน : “มีความรักกับแฟนเพื่อน” ดูยังไงก็เป็นสถานการณ์ที่กระอักกระอ่วนใจใช่ไหมล่ะคะ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อนคนที่ว่าดันเป็น “เพื่อนสนิท” ด้วยแล้ว แค่ฟังก็เห็นบรรยากาศความดราม่าลอยมาแต่ไกล ทว่าเหตุการณ์ในเรื่องนี้ไม่ได้ร้ายแรงเหมือนที่เราคิด เพราะ “ชลธิชา” เพื่อนสนิทของ “พวงชมพู” นางเอกดันนอกใจ “มิเกล” พระเอกของเราก่อน ทั้งยังร่วมมือกับคู่แข่งทางธุรกิจขโมยความลับหนีไปจนทำให้บริษัทของพระเอกเสียหายหลายร้อยล้าน แล้วก็ทิ้งให้คนนอกอย่าง “พวงชมพู” ต้องรับผิดชอบเรื่องร้ายแรงที่เกิดขึ้น ทั้งๆ ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรเลย และเมื่อเรื่องออกมาเป็นแบบนี้ การที่พระนางจะรักกันจึงไม่ใช่เรื่องผิด เพราะระหว่างที่พวงชมพูถูก (เพื่อนสนิทที่หนีไปกับคนรักใหม่) ทิ้งให้อยู่ฟลอเรนซ์คนเดียว เธอก็ได้คุณมิเกลนี่ล่ะ คอยตามดูแลอยู่ไม่ห่าง จนเกิดเป็นความรักในที่สุด คุณมิเกลดูแลพวงชมพูดีมากจริงๆ ทั้งคอยเทคแคร์ ห่วงใย ทั้งยังสุภาพสุดๆ อ่านแล้วใจละลายแทน จนต้องแอบตกหลุมรักหนุ่มฟลอเรนซ์คนนี้ตามนางเอกไปติดๆ เลย


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)

หมาป่าเจ้าเล่ห์ที่สวมคราบแกะน้อยพร้อมมาขโมยหัวใจคุณแล้ว

ร้อยรักพันรบ (สนพ. Sugar Beat)

ผู้แต่ง : พัพพุ

คำโปรย/เรื่องย่อ :  เมื่อน้องชายที่เคยเอ็นดูในวัยเด็ก หวนกลับมามีบทบาทในชีวิตร้อยรักอีกครั้ง เธอก็พร้อมจะให้ความรัก ความเอ็นดูไม่ต่างไปจากในอดีต เสียแต่ว่า... น้องชายคนนี้ชักเริ่มทำตัวไม่เหมือนน้องชายเข้าไปทุกที ทั้งล่าสุด ยังมาขอขยับความสัมพันธ์ให้เป็นมากกว่าพี่สาวอีก! งานนี้ร้อยรักจะรอดตัวไปจากหมาป่าในคราบลูกแกะน้อยคนนี้หรือไม่ ต้องมาลุ้นกัน!

น่าสนใจตรงไหน : ขี้อ่อย อ้อยแรง ชอบออดอ้อน ทั้งยังเจ้าเล่ห์ร้ายกาจต้องยกให้ “พันรบ” พระเอกเรื่องนี้เลยจ้า พับรบหยิบเอาฐานะ “น้องชาย” มาเป็นฉากบังหน้าเพื่อใช้เข้าใกล้ “ร้อยรัก” พี่สาวนอกสายเลือดที่เห็นเขาเป็นเพียงแค่น้องน้อยต้องดูแลอยู่เสมอ สวนทางกับความต้องการของพันรบที่อยากจะเป็นมากว่าน้องชายคนสนิทสุดๆ งานนี้หมาป่าเจ้าเล่ห์จึงต้องปลอมตัวเป็นแกะน้อยแสนใสซื่อเพื่อรอเวลาให้เหยื่อตายใจ แล้วจึงจะลงมือจับกินกลางตลอดตัว!


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)

เสือร้ายที่ต้องกลายเป็นลูกแมวน้อยเพราะเสียทีเหยื่อของตัวเอง

SOUL MATE #เสืออ้อนรัก

ผู้แต่ง : bluefires-เปลวไฟสีน้ำเงิน

คำโปรย/เรื่องย่อ : มองหนูเป็นเหยื่อ ระวังเสือจะสิ้นลาย #รู้ไหมว่าก่อนที่เสือจะสิ้นลาย เสือก็เคยร้ายมาก่อน #แล้วรู้ไหม ที่เลิกเป็นเสือเพราะเหยื่อน่ารัก #น่ารัก นักล่าน่ะเหรอ ให้ตายสิ นี่ผมเล่นต่อประโยคกับเธออยู่ใช่ไหม

น่าสนใจตรงไหน : พี่อิฐ พระเอกเรื่องนี้เป็นเสือ ทั้งยังเป็นเสือขี้อ้อนด้วยนะ ตอนแรกๆ ก็มาทำเป็นบอกว่าเข้าหา “น้องฝ้าย” เพราะแค่อยากมีคนคุย แต่ไหงคุยไปคุยมา... พี่อิฐถึงตกหลุมสาวน้อยที่มีฐานะเป็นเพียงแค่เหยื่อตัวเองได้ล่ะ โถวๆ ทีนี้ก็เลยงานเข้า น้องไม่ยอมเชื่อใจ เพราะดันไปเปิดตัวว่า ตนน่ะ เจ้าชู้สุดๆ ไว้ตั้งแต่แรก  ทำให้กว่าความรักจะลงตัว พี่อิฐเลยต้องแปลงกายเป็นแมวตัวใหญ่แสนขี้อ้อน ที่ทั้งขี้อ่อย เรียกร้องความสนใจ ทั้งยังหวงเจ้าของ (หัวใจ) สุดๆ อีก โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าน้องฝ้ายใจอ่อนตั้งนานแล้ว เหลือแค่พี่อิฐยอมเอ่ยปากประกาศความรู้สึกให้ “ชัดเจน” สักที น้องก็พร้อมจะตกลงเป็นแฟนแล้วค่ะ เสียดายก็แต่คนพี่ไม่ยอมรู้ตัวสักทีนี่สิ เฮ้อ


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)

อยากรู้ว่าแมนหรือไม่แมนต้องลองมาเป็นแฟนดูสิ...ถึงจะรู้

เพียงขวัญ

ผู้แต่ง : รดามณี / ไหมขวัญ

คำโปรย/เรื่องย่อ : ด้วยความที่มารดาอยากได้ลูกสาว เพียงขวัญ เลยได้รับการเลี้ยงดูเหมือนหญิงในร่างชาย นอกจากเรื่องชื่อแล้ว ใบหน้าของเขาก็หวานจนสาวๆ ยังต้องอาย และที่สำคัญ ชายหนุ่มยังรับช่วงต่อธุรกิจร้านเวดดิ้งสตูดิโอจากผู้เป็นมารดาอีกด้วย คงเป็นเรื่องยากที่จะมีใครเข้าใจว่าเขานั้นแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ขณะเดียวกัน ปราณปริยา ซึ่งช้ำรักจากว่าที่เจ้าบ่าวที่เพิ่งสารภาพว่าเป็นเกย์ เมื่อเพื่อนรักบอกว่าจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่คบได้เพียงเดือนเดียว แถมแฟนของเพื่อนดันสนิทกับผู้ชายหน้าหวานอย่างเพียงขวัญเสียอีก ยุทธการจับผิดผู้ชายแอ๊บแมนจึงเริ่มขึ้นทันที เมื่อโดนหญิงสาวจับผิดทุกฝีก้าวขนาดนี้ ชายหนุ่มหน้าหวานอย่างเขาจะทำเช่นไรถึงจะพ้นจากข้อหานี้

น่าสนใจตรงไหน : สำหรับใครที่อยากได้ผู้ชายอย่างพระเอกเรื่องนี้เป็นคนดูแลหัวใจ พี่หญิงว่าอาจจะลำบากสักนิดนะคะ เพราะคุณขวัญ คือชายหนุ่มที่มีใบหน้าสวยเกินชายใด มีเสน่ห์กับทั้งชายไม่จริงหญิงแท้ จนทำเอา “ป่าน” นางเอกของเราถึงกับหวาดระแวง (แรงมากๆๆ) ว่าคุณขวัญจะเป็นกิ๊กลับๆ ของว่าที่เจ้าบ่าวเพื่อนสนิท ซึ่งความสงสัยนี้เอง เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ "ป่าน" ต้องออกโรงวางแผนตามสืบความลับ (ที่ไม่มีจริง) นี้ด้วยตัวเอง และนั่นเอง เธอก็ได้ค้นพบความจริงที่ว่า… ผู้ชายหน้าสวยๆ ก็สามารถแมนได้ไม่แพ้ผู้ชายคนไหน ทั้งยังน่ารัก อ่อนโยนสุดๆ อีกต่างหาก!


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)

พระเอกสายอ่อยที่แอบใช้กามเทพตัวน้อยมาล่อลวงสาวในดวงใจ

SWEET SITUATION :: หนีรักมาพบคุณ

ผู้แต่ง : Mamaya writer

คำโปรย/เรื่องย่อ : “เธอ” อกหักรักผู้ชายคนนี้แค่ครั้งเดียวก็เกินพออยู่แล้ว ซ้ำยังมาตายเพราะอุบัติเหตุเหนือคาด แต่ทำไมต้องจะอกหักซ้ำซ้อนอีก หรือว่านี่คือความเมตตาจากสวรรค์ที่ให้วิญญาณเธอย้อนเวลามา เพื่อพบกับ “คุณเผิง” ป๊ะป๋าสายอ่อยและ “ลูกชายตัวน้อย” ในฐานะพี่เลี้ยงเด็ก (สาวใช้) อีกครั้ง แค่หน้าที่พี่เลี้ยงเด็กทำได้อยู่แล้ว แต่หน้าที่พี่เลี้ยง(ใจ)คุณป๊ะป๋าน่ะ เธอไม่ไหวหรอกนะ...ก็เพราะเขาดันพูดขึ้นว่า  “มาเป็นหม่าม้าของอาหยูได้ไหม ?”

น่าสนใจตรงไหน : ชีวิตของ ลฎาภา นางเอกเรื่องนี้น่าสงสารนะคะ นอกจากจะต้องผิดหวังในความรักแล้ว ยังต้องมาตายจากการโดนลูกหลงคนตีกันอีก เฮ้อ แต่ในโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่ค่ะ เพราะการตายครั้งนั้น ทำให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำศาลเจ้าที่เธอไปขอพรก่อนตาย เกิดความรู้สึกเห็นใจ จนลงมือส่งนางเอกย้อนเวลากลับไปให้มีโอกาสแก้ไขเส้นทางความรักของตัวเองอีกครั้ง โดยมีเงื่อนไขว่า… ถ้าหากเธอไม่สามารถมีความรักที่ดีได้ ลฎาภาจะต้องตายและหายไปจากความทรงจำของทุกคนตลอดกาล! งานนี้นางเอกจะทำสำเร็จไหม และความรักของเธอจะเป็นยังไง อยากรู้ต้องไปติดตามเลยจ้า แต่พี่หญิงสปอยล์ได้เลยว่า การปฏิบัติภารกิจครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหลังจากย้อนเวลาไปยังอดีตแล้ว ลฎาภาดันเสียความทรงจำเดิมทั้งหมด กว่าจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ความรักครั้งใหม่ (ที่ไม่รู้ว่าจะไปรอดหรือเปล่า) ก็เริ่มต้นไปไกลแล้วจ้า พี่หญิงชอบคาแรกเตอร์ คุณเผิง พระเอกมากๆ เลยค่ะ หนุ่มนิ่งขรึม พูดน้อย แต่ขี้แกล้ง ชอบอ่อยนางเอกแบบเนียนๆ เวลาพอใจอะไร ก็จะแอบยิ้มมุมปากนิดๆ พองาม ตกหลุมรักเลยค่ะ


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)**************
จบไปแล้วนะคะ สำหรับนิยายทั้ง 5 เรื่องที่พี่หญิงนำมาฝากทุกคนในวันนี้ หลังจากอ่านแล้ว พี่หญิงคอนเฟิร์มได้เลยว่าคาแรกเตอร์พระเอกแต่ละเรื่องเด็ดมากๆๆๆ อ่านแล้วทำให้ทั้งเขิน ฟิน อบอุ่นหัวใจ จนต้องแอบอมยิ้มคนเดียวเลยค่ะ และถ้าใครยังเลือกไม่ได้ว่าวาเลนไทน์นี้จะเป็นเดตกับพระเอกคนไหนดี งั้นพี่หญิงก็ขอแนะนำเลยว่าไม่ต้องเลือกค่ะ ให้เหมาหมด แล้วคลิกไปฟินกับหนุ่มๆ ทุกคนได้เลย //อร๊ายยย คุณเผิงก็ดี พี่อิฐก็น่ารัก พันรบก็เลิศ คุณมิเกลก็ชวนใจละลาย ขอไปเดตกับทุกคนเลยแล้วกัน อิอิ

 

พี่หญิง
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กุมภาพันธ์ / 2 ตอน valentine in love (ภาค 2)

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #นิยายรัก #วาเลนไทน์ #หวาน #ฟิน #หนีรักมาพบคุณ #Mamaya writer #SWEET SITUATION #เพียงขวัญ #ไหมขวัญ #รดามณี #SOUL MATE #เสืออ้อนรัก #bluefires-เปลวไฟสีน้ำเงิน #ร้อยรักพันรบ #พัพพุ #กาลครั้งหนึ่งที่ฟลอเรนซ์ #หมื่นเมฆาจันทราโลหิต

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?