วันนี้ขยันสุดๆ [ยินดีให้แชร์]

วิว
หลังจากขี้เกียจมานาน
วันนี้จขกท.ทุบสถิติ เขียนฉากเต้นรำได้ภายใน 5 นาที ดีใจสุดๆ จุดพลุสิจ๊ะ!!!

ด้วยความที่หลงวนอยู่กับเพลงในจังหวะแทงโก้มาหลายวัน วันนี้ก็มีโอกาสได้หยิบมาใช้จนได้ ได้เรื่องยังไงไปดูกัน

แม้มินทิราจะเคยเรียนเต้นรำในจังหวะแทงโก้ในชั่วโมงลีลาศมาบ้าง แต่ก็อดหวั่นไหว ใจสั่นไม่ได้ เพราะคู่เต้นไม่ใช่เพื่อนสมัยเรียน แต่เป็นดิเอโก้...ผู้ชายที่เคยมีสัมพันธ์สวาท ทุกครั้งที่ฝ่ามือเขาโอบลึกไปกลางแผ่นหลัง ไล้สัมผัสผิวเนื้อเรียบเนียนที่โผล่พ้นชุดเดรส ดวงหน้าสวยหวานก็แดงซ่านขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้
ครั้นเขาดันตัวออกห่างแล้วดึงหล่อนเข้ามาสวมกอดทางด้านหลัง ตรึงสะโพกผายกับตัวตนทรงพลัง พลางเกี่ยวกวัดข้อเท้าเรียวให้แยกออกช้าๆ เชิงบังคับกลายๆ ให้ย่อตัวลงเผยเรียวขาสวยยวนยั่วตาให้ลูบไล้ หัวใจหล่อนก็เต้นกระพือขานรับบทเพลง
ผมปรารถนาจะสัมผัสความเร่าร้อน...
มันเป็นเรื่องยากที่จะเสแสร้ง หรือปฏิเสธว่าไม่ต้องการ...
ได้โปรดเถอะที่รัก เรียกชื่อผมอีกครั้ง ขอแค่สักครั้ง ขอให้ผมได้สัมผัสความอบอุ่นบนกายคุณ...
แม้นักร้องจะครวญเพลงเร้าอารมณ์คนบนฟลอร์เต้นรำให้วาดขาไปตามท่วงทำนอง แต่มินทิราไม่มีสมาธิจะรับฟังอะไรทั้งนั้น ไม่มั่นใจสักอย่าง ไม่รู้ว่าท่วงท่าเต้นรำที่เร่าร้อนนั้นเป็นไปตามบทเพลง หรือดิเอโก้ต้องการสื่ออารมณ์ความรู้สึกของตัวเองกันแน่
ครั้นอุ้งมือใหญ่จับเอวคอดกิ่วให้พลิกกายขึ้นมาสวมกอดเขาแนบแน่น เรือนร่างที่แนบชิดติดกับกายแกร่งก็เหมือนจะลุกเป็นไฟขึ้นมา เมื่อสบกับนัยน์ตาลุ่มลึกเร่าร้อนที่เหมือนจะแผดเผากายหล่อน ลมหายใจอุ่นๆ กับกลิ่นโคโลญจน์หอมสะอาดและตัวตนทรงพลังของเขา กระตุ้นความทรงจำที่คุ้นเคย หัวสมองหล่อนก็มีแต่เรื่องเหลวไหลเต็มไปหมด
มินทิราหายใจไม่ทั่วท้อง เมื่อฝ่ามืออุ่นๆ ของเขาแตะต้องดวงหน้างาม ลูบไล้ลงมาตามลำคอระหงช้าๆ และหยุดลงตรงแอ่งชีพจร ใช้ปลายนิ้วกดเบาๆ ให้กายหล่อนลดระดับลง เชิงควบคุมมือนุ่มบนหลังลำคอให้ลากเลื่อนลงมาตามเสื้อสูท จงใจใช้เนื้อตัวหลอกล่อให้หล่อนเสพติด
(เนื้อหาจากเรื่องพรหมหวามกามเทพ By กันต์ระพี)

ถ้าใครเจอคำผิด ก็สะกิดบอกจขกท.ด้วยนะจ๊ะ
หรือเพื่อนคนไหนใจดี จะช่วยแปลเนื้อเพลงข้างบนเป็นภาษาอังกฤษให้ ก็ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ แอบหวังว่าจะมีคนใจดีสักคน พลีสสสสสสสสส :)

***หมายถึงเพลงที่เราแต่งเนื้อเองข้างบนนะ ไม่ใช่เพลงนี้ที่เอามาให้ฟังกัน***
 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป