|
ไม่ห้ามๆ พี่มิ้งไม่ใจร้ายขนาดเบรคความสุขของหนุ่มๆ ในช่วงเวลาสุดสนุกแบบนี้หรอก แค่มาบอกข้อระวังไขมันขึ้นช่วงปีใหม่เท่านั้น ไม่อยากอ้วนรับปีกระต่ายมาฟังกัน
ให้ความสำคัญกับช่วงเวลา หนุ่มๆ ต้องรู้จักการบริหารเวลาปาร์ตี้ดีๆ การเว้นช่วงปาร์ตี้ไม่บ่อยเกินไปดีที่สุด จะดียิ่งขึ้นถ้าเย็นวันไหนรู้ตัวว่างานนี้นี้กินไส้ตันแน่ ควรเบาท้องในมื้อเช้าและมื้อกลางวันหน่อย เพราะเอาเข้าจริงต่อให้อิ่มแค่ไหน แต่บรรยากาศเพื่อนฝูงและอาหารเรียงราย ก็ทำให้คุณกินเป็นพายุหมุนอยู่ดี
เอาไขมันออกซะ! รู้ตัวแล้วนี่ว่าเมื่อคืน in put มาเต็มกระเพาะ ในวันรุ่งขึ้นควร out put ด้วยการออกกำลังกายบ้างนะ เผาผลาญวันนี้จะได้ฉลองได้อย่างอุ่นใจวันหน้าอย่างไรล่ะ
เลือกกินอะไรดี ข้อสุดท้ายแล้ว สำคัญเสียด้วยสิ คือการเลือกกินดีๆ ไม่มีพุง อาหารพวกของทอด ของมัน ของหวานและแป้ง บริโภคให้น้อยหน่อย เช่นเดียวกับน้ำอัดลมรสหวาน กินผักใบเขียวที่มีไฟเบอร์บ้างช่วยย่อยนักล่ะ อ๊ะๆ โน แอลกอฮอล์ด้วยล่ะ โดยเฉพาะเบียร์ มันจะทำให้คุณมีพุงชั่วข้ามคืนเลย |
10 ความคิดเห็น
สังเกตจากพฤติกรรมการกินของตัวเอง = =
-.-
เกลียดตัวเองนิดนึง แต่ตอนนี้พยายามลดอยู่ไฟติ้ง :D
แหะ ๆ No alcohol -*-
ใกล้ปีใหม่ แถมยังสิ้นเดือนแบบนี้
เป็นไปได้ยากจริง ๆ แหละน้า =w=
เอาเป็นออกกำลังกายเยอะ ๆ ชดเชยแทนละกันเนอะ (-///- )
ระวังไม่ทันแล้วอ่ะ