/>

เปลี่ยน Social Network ให้เป็นสมุดไดอารี []

วิว
iphone shutter grip

   ช่วงปลายปีอย่างนี้ "พี่กิต" เชื่อว่าคงมีหนุ่มๆ ชาว De’Boy หลายคนกำลัง
คิดอยู่ว่า "จะซื้อของขวัญอะไรให้กับคนพิเศษดี?" ใช่มั้ยล่ะครับ? วันนี้ "พี่กิต" ก็เลย
มีของขวัญสุดโรแมนติกหนึ่งอย่างมาให้หนุ่มๆ ได้ลองดูกันด้วยครับ
สิ่งที่ว่านั่นก็คือ "สมุดไดอารี" นั่นเอง...เงียบเลย สงสัยจะไม่เก็ต! 555+

   หนุ่มๆ
ชาว De’Boy คงจะงงสินะครับว่า แค่ "สมุดไดอารี" เล่มเดียวจะไปพิเศษ หรือมีความโรแมนติกได้ยังไง แต่ว่าเจ้าสมุดไดอารี่ที่ว่านี้มันสามารถนำข้อความสถานะ หรือสิ่งที่หนุ่มๆ ได้โพสต์ลงไปใน Social Network ออกมาเป็นในรูปแบบสมุดไดอารี่นั่นเองครับ! เจ้าสมุดที่ว่านี้จะทำงานยุ่งยากมั้ย และหน้าตาจะเป็นอย่างไร เรารีบไปดูกันเลยดีกว่าครับ!!!เข้าถึง Social Network สุดฮิตได้ทุกอัน


   ก่อนที่หนุ่มๆ จะได้ไดอารี่ที่ link กับ Social Network ออกมานั้น หนุ่มๆ จะต้องทำการ Log In Account ของสื่อ Social Network สุดฮิตที่หนุ่มๆ เล่นกันอยู่ทุกวันกันเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram, Foursquare, Flickr ไปจนถึง Linkedln โดยที่จะ Log In ให้ครบทุก Social เลยก็ได้

   ข้อดีอีกหนึ่งอย่างของ Loccit ก็คือหนุ่มๆ สามารถเพิ่มเนื้อหา หรือรูปภาพที่คนอื่นโพสต์ และแสดงความคิดเห็นต่อสิ่งนั้นๆ ลงไปยังไดอารี่ส่วนตัวของหนุ่มๆ ได้อีกด้วย คราวนี้หนุ่มๆ อยากจะเขียน หรือโพสต์อะไรที่อยู่ในใจ ก็สามารถยัดใส่ลงไดอารี่ได้อย่างสบายๆ แล้วล่ะครับ


อัพเดทสะดวก รวดเร็วทันใจ

 
   จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของ Loccit ก็คือ ไม่ว่าหนุ่มๆ จะ Log In Account ของ Social Network ไว้กี่อัน ที่หน้าหลักก็จะแสดง Feed ของ Social Network ทุกอันให้เราได้เห็น หนุ่มๆ จึงสามารถเข้ามาอัพเดทเรื่องราวต่างๆ ได้ผ่านทาง Loccit ได้เลย ไม่ต้องคอยเข้าไปเช็คทีละอันให้เสียเวลา

   นอกจาก Loccit จะทำงานผ่านเครื่อง PC ที่บ้านของหนุ่มๆ ได้แล้ว ยังสามารถอัพเดทสถานะ หรือติดตาม Feed ต่างๆ ได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ Loccit บนมือถือได้อีกด้วย ดังนั้นจึงทำให้หนุ่มๆ ไม่พลาดการจดบันทึกลงในไดอารี่แม้แต่วินาทีเดียว

ของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ


   นอกจากจะถูกแปลงออกมาเป็นสมุดภาพไดอารี่ ที่บันทึกความทรงจำอันแสนวิเศษแล้ว หนุ่มๆ ยังสามารถสั่งซื้อเป็นสินค้าประเภทอื่นๆ ได้เช่นกัน เช่น การ์ด, โปสเตอร์, สมุดโน้ตบุ๊ค, แผ่นรองเม้าส์, แก้ว หรือจะเป็นปฏิทินก็มี

   หนุ่มๆ ที่กำลังหาซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับคนพิเศษ สามารถเข้าไปเลือกดูได้เลยนะครับ เพราะนี่ถือว่าเป็นของขวัญที่ทำง่าย แต่แฝงไปด้วยความโรแมนติกอย่างมากเลยล่ะครับ

Loccit (£10.49) @ store.loccit.com


        หนุ่มๆ ชาว De’Boy คนไหนที่สนใจสมุดภาพไดอารี หรือของขวัญแบบอื่น ของ 'Loccit' ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.loccit.com/ นะครับ


ยังมี Gadget เจ๋งๆ ให้ดูอีกเพียบ!!!   Gadget 2In1 เป็นได้ทั้งเม้าส์ ทั้งสแกน!!       ดูหนังง่ายๆ ด้วยโรงหนังส่วนตัวขนาดพกพา!   


     ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้เรื่องเรียนง่ายขึ้น             ไม่ต้องหาครูสอน ก็โซโล่ได้ด้วยจัวเอง


https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kit

พี่กิต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ผู้ชาย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#new year #gift #loccit #network #social #diary

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?