/>

ขอวีซ่าแป๊บ! รวม 19 หนุ่มอังกฤษหล่อละมุน สมฉายาเมืองผู้ดี(ต่อใจ) []

วิว 

          "หนุ่มอังกฤษ" ...คำนี้พูดเบาๆ ก็จิกเบาะแล้ว เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศผู้ดีทั้งที สาวๆ เลยยิ่งรู้สึกว่าหนุ่มๆ ประเทศนี้มีความละมุนหนักมาก ยิ่งช่วงนี้หนุ่มบริติช หรือหนุ่มอังกฤษกำลังออกอาละวาด ล่าอาณานิคม(ทางใจ)จากสาวๆ ทั่วโลก แล้วจะรอช้าทำไม มาเช็กกันเลยดีกว่าว่าตอนนี้หนุ่มบริติชคนไหนบ้างนะ ที่กำลังครองใจน้องๆ อยู่ 

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ภาพจาก http://www.vogue.com/

          เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ชื่อนี้แค่พูดขึ้นมาสาวๆ ก็กรี๊ดแล้วจ้า เพราะป๋าเบนเขากำลังรุ่งสุดๆ จากบทหมอแปลก ฮีโร่มาเวลคนล่าสุดใน Doctor Strange ซึ่งเอาจริงๆ สาวก็กรี๊ดป๋ามาตั้งแต่ผลงานซีรีส์ Sherlock Holmes จากเกาะอังกฤษบ้านเกิดป๋าแล้วล่ะ ด้วยความหล่อแบบแปลกๆ ที่มองครั้งแรกอาจยังไม่เก็ทว่าหล่อตรงไหน แต่ยิ่งมอง ยิ่งได้ดูผลงานแต่ละชิ้นแล้วจะรู้เลยว่า คนนี้หล่อและมีเสน่ห์มากกก (ใครอาการแบบนี้บ้าง?) แน่นอนว่าเบเนดิกต์นั้นเป็นหนุ่มบริติชแท้ๆ เพราะเกิดและเติบโตในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เรื่องชาติตระกูลยิ่งไม่ต้องพูดถึง อยากรู้ว่าผู้ดีอังกฤษตัวเป็นๆ เป็นยังไง ดูได้ที่เบเนดิกต์เลยจ้า ด้วยโปร์ไฟล์ระดับลูกหลานขุนนางเก่า ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ CBE จากควีนอลิซาเบธมาแล้วด้วยนะ ธรรมดาที่ไหนล่ะ!
 (ซ้าย) เบเนดิกต์ใน Sherlock Holmes (ซ้าย) เบเนดิกต์ใน Doctor Strange 
ทั้งสองบทนี้แหละทำให้สาวกรี๊ดป๋าเบนกันครึ่งค่อนโลก

ภาพจาก Telegraph.co.uk (1), (2)


อยากรู้จัก "เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์" ให้มากขึ้น คลิกไปที่บทความนี้เลย
รู้หรือไม่! 21 ความเลิศของ "เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์" หมอแปลกที่ตัวจริงเจ๋งเวอร์!
 

เอ็ดดี้ เรดเมย์นภาพจาก http://www.elle.com/

 

          พ่อมดคนใหม่จากจักรวาล J.K. ที่ขโมยหัวใจโน-แมจสาวๆ ค่อนโลกในตอนนี้ จะเป็นใครไปได้อีกนอกจากหนุ่มบริติชหน้าตกกระ นามว่า เอ็ดดี้ เรดเมย์น คนนี้ เจ้าของบุคลิกมุ้งมิ้ง รักสัตว์ น่ารัก ถ่อมตัว ทั้งในจอและชีวิตจริง! เพราะจริงๆ แล้วชาติตระกูลของเอ็ดดี้เองก็ไม่ได้มาเล่นๆ แต่เป็นถึงลูกหลานขุนนางเก่า (อีกแล้ว) เคยเรียนร่วมชั้นกับเจ้าชายวิลเลียม ที่ Eton College ซะด้วย! (อูยย ให้ฟีลหนุ่มผู้ดีอังกฤษมากๆ ขนลุก) แถมเมื่อไม่นานมานี้ยังเพิ่งได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ OBE จากควีนอลิซาเบธอีก แต่ถึงจะไฮโปรไฟล์แค่ไหน เราก็ยังเห็นเอ็ดดี้ทำตัวบ้านๆ มุ้งมิ้ง ขึ้นรถไฟใต้ดิน โดนแอบถ่ายก็ยิ้มให้ซะใจละลาย แล้วจะไม่ให้สาวๆ หลงรักหนุ่มบริติชคนนี้ได้ยังไงกัน!
 (ซ้าย) เอ็ดดี้ใน The Theory of Everything (ขวา) เอ็ดดี้ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them
อันไหนก็ละมุนทั้งนั้น ว่ามั้ย >__<
ภาพจาก ภาพยนตร์ The Theory of Everything, Fantastic Beasts and Where to Find Themอยากรู้จัก "เอ็ดดี้ เรดเมย์น" ให้มากขึ้น คลิกไปที่บทความนี้เลย
รู้หรือไม่! 18 เรื่องคูลๆ ของ "เอ็ดดี้ เรดเมย์น" พ่อมดแห่ง #สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

 

ทอม ฮิดเดิลสตันภาพจาก Factbook : Tom Hiddleston
 

          จะมีตัวร้ายตัวไหน ที่สาวๆ กรี๊ดกร๊าดได้มากไปว่า โลกิ แบดบอยแห่งแอสการ์ด ได้อีก! ก็ดู๊ดูสิ ตัวร้ายอะไรไม่รู้ ร้ายด้วย น่าสงสารด้วย เหมือนเด็กขาดความอบอุ่นแล้วมาป่วนพี่ชาย (โอ๊ย เอ็นดู 555) เอาจริงๆ แค่บุคลิกในเรื่องที่กวนๆ ร้ายแบบแอบฮา ช่างต่อปากต่อคำ ก็ทำสาวๆ หลงจะแย่แล้ว ยิ่งมาเจอตัวจริงยิ่งหลงหนักเข้าไปใหญ่ เพราะทอมเป็นหนุ่มบริติช(เกิดและเติบโตในลอนดอน)ที่เลอค่ามากกเวอร์ ทั้งกวนด้วย ฮาด้วย แถมยังบ้ายุเป็นที่หนึ่ง แต่ยังไม่วายมีความผู้ดีอังกฤษอยู่ดี เพราะเป็นถึงลูกหลานตระกูลใหญ่ ที่เคยเรียนโรงเรียนเดียวกับเจ้าชายวิลเลียมมาแล้ว! (อีกคนแล้วนะ) โอ่ยยย ผู้ชายบริติชนี่น่ากลัวจริงๆ มีคนธรรมดาบ้างมั้ยเนี่ย พี่กวางเริ่มสงสัยจริงจัง
 (ซ้าย) โลกิ แห่ง Thor (ขวา) เซอร์โธมัส จาก Crimson Peak
ใครชอบทอมแนะนำว่าอย่าพลาด Crimson Peak ทั้งหล่อ และมีฉากเซ็กซี่ด้วยนะ อิอิ
ภาพจาก Thor, Crimson Peak

 

โรเบิร์ต แพททินสันภาพจาก http://www.gq.com/
 

          โรเบิร์ต แพททินสัน ชื่อนี้พูดไปสาวที่ไหนจะไม่รู้จัก! ด้วยดีกรีฮอตระดับพระเอก The Twilight Saga ที่เอาจริงๆ แค่ภาคเดียวสาวก็กรี๊ดกันจะตายอยู่แล้ว นี่เล่นมีตั้ง 3 ภาค โอ้โห...ทีนี้กรี๊ดกันไปยาวๆ จนติดลมบน กลายเป็นหนุ่มฮอตแบบเวอร์วังอลังการไปเลยจ้า ยิ่งนอกจอเป็นคนอินดี้ ติสท์ๆ พูดตรงๆ ชอบปล่อยมุกตลกร้าย ผิดกับหนุ่มบริติชทั่วๆ ไป ทำให้สาวๆ ยิ่งกรี๊ดกร๊าดเข้าไปใหญ่ อ้อ กระซิบอีกทีก่อนไปว่าโรเบิร์ต แพททินสันคนนี้เกิดและเติบโตที่ชานเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษนะจ๊ะ
 (ซ้าย) The Twilight Saga (ขวา) Harry Potter
ก่อนจะมาเป็นเอ็ดเวิร์ดให้สาวกรี๊ด โรเบิร์ตก็เคยรับบทเซ็ดดริก ดิกกอรี่ใน Harry Potter มาก่อนนะ จำได้มั้ย น่ากรี๊ดพอกันเลย >_<
ภาพจาก The Twilight Saga, Harry Potter

 

ทอม ฮาร์ดี้ภาพจาก ภาพยนตร์ Inception
 

          ทอม ฮาร์ดี้ หล่อรุ่นใหญ่ที่เรียกเสียงกรี๊ดระงมจากสาวๆ มาแล้วจากบทนักปลอมแปลงสุดกวนใน Inception (ใครดูแล้วแอบจิ้นทอมกับโจเซฟ กอร์ดอน สารภาพมา 555) ตามมาด้วยบทนายตำรวจบ้าดีเดือดในหนังปังๆ อย่าง Mad Max : Fury Road และล่าสุดเลยคือบทตัวร้ายแบบร้ายยยสุดขั้วใน The Revenant แต่ถึงร้ายยังไง สาวๆ ก็รักอยู่ดี เพราะพี่ทอม ฮาร์ดี้ตัวจริงนั้นโคตรเท่ ขนาดที่ผู้ชายด้วยกันยังตกหลุมรัก ที่สำคัญคือเป็นหนุ่มที่เกิดและเติบโตในลอนดอนอีกคนแล้ววว
 "You mustn't be afraid to dream a little bigger, darling." ประโยคแซบที่พี่ทอมพูดจีบโจเซฟใน Inception สาวๆ ยังกรี๊ดกันอยู่เลย
ภาพจาก ภาพยนตร์ Inception

 

ออแลนโด บลูมภาพจาก นิตยสาร InStyle
 

          ถามจริงว่าใครบ้างไม่เคยกรี๊ดเอลฟ์หนุ่ม ผมเป๊ะ หน้าปัง อย่าง เลโกลัส แห่ง The Lord of the Rings บ้าง! โห...พี่กวางจำได้เลยว่าช่วงที่ LOTR ฉายแรกๆ นี่เป็นกระแสเลโกลัสฟีเวอร์ไปทั่วโลกสุดๆ เพราะหล่อจริง อะไรจริง ผมทอง ผิวขาววิ้งๆ เหนี่ยวคันธนูแต่ละทีนี่ดีกับใจเบอร์แรงมากกกก จนได้ขึ้นแท่นเป็นของดีแห่งเกาะอังกฤษอีกคนหนึ่งไปเลยจ้า  ออแลนโดเกิดและเติบโตในเมืองแคนเทอร์เบอรี่ ประเทศอังกฤษ ก่อนจะเข้าไปเรียนการแสดงในกรุงลอนดอนจนกลายเป็นนักแสดงสุดปังให้สาวทั่วโลกกรี๊ดมาถึงปัจจุบัน แถมเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังฮอตไม่หยุด จนบอกได้คำเดียวว่าอิจฉาแม่แข เคที่ เพอร์รี่ ม้ากกกกกกกกก ที่ได้หนุ่มในฝันคนนี้ไปครอบครอง
 เอลฟ์หล่อขนาดนี้ก็จะไม่ทนนนนนนนนนนน
ภาพจาก ภาพยนตร์ The Lord of the Rings

 

ทอม ฮอลแลนด์ภาพจาก IG : @tomholland2013
 

          หนุ่มน้อยน่ารัก ขวัญใจแม่ยกคนล่าสุดจากมาร์เวล จะเป็นใครไปได้อีกถ้าไม่ใช่ สไปเดอร์แมน คนใหม่ น้องทอม ฮอลแลนด์ หนุ่มน้อยจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ คนนี้ยังไงล่ะ!!! ที่เอาจริงๆ ตอนแรกหลายคนก็กังขาว่าน้องทอมจะเด็กเกินบทไปรึเปล่า จะทำได้ดีไหมนะ แต่พอเห็นลีลาใน Civil War เท่านั้นแหละจ้า กรี๊ดตายกันไปเลย เพราะน้องทอมทั้งมุ้งมิ้ง น่ารัก ไร้เดียงสา กวนประสาทพี่ๆ แบบไม่ตั้งใจ อะไรมันจะสไปเดอร์แมนเบอร์นั้น นี่เชื่อเลยว่าน้องจะฮอตแรงกว่านี้อีกในปีหน้า เพราะหนัง Homecoming ใกล้เข้าโรงแล้ว สาวคนไหนรอดูอยู่ยกมือขึ้น!
 (ซ้าย) น้องทอมใน The Impossible หรือ สึนามิภูเก็ต น้องเคยมาถ่ายหนังที่ภูเก็ตด้วย!
(ขวา) น้องทอมใน Civil War ที่เข้าซีนกับฮีโร่รุ่นพี่ได้แบบสู้ตาย ไม่ยอมแพ้มาก แถมขโมยซีนเค้าอีก!
ภาพจาก ภาพยนตร์ The Impossible, Captain America : Civil War

 

ธีโอ เจมส์ภาพจาก นิตยสาร Vanity Fair
 

          ใครบ้างที่ตีตั๋วดู Divergent ครบ 3 ภาคเพราะพระเอก สารภาพมาซะดีๆ เพราะมีพี่กวางนี่แหละคนนึง 555 เอาจริงๆ ถ้าไม่บอกพี่กวางก็ไม่รู้เลยนะว่า ธีโอ เจมส์ เป็นนักแสดงจากฝั่งอังกฤษ เพราะลุคดูแบดบอย แมนๆ อเมริกันสไตล์มากๆ แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นชาวอังกฤษแท้ๆ เลยค่ะ เกิดที่ออกซ์ฟอร์ด แถมยังเรียนจบด้านปรัชญาจากมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมไปอีก (ถึงตรงนี้รู้สึกว่าเริ่มเป็นหนุ่มอังกฤษจริงๆ ละ 555) ก่อนจะหันมาเอาดีด้านการแสดง เป็นโฟร์หนุ่มหล่อล่ำรักแฟนมากเวอร์ให้พวกเรากรี๊ดกัน
 คนอะไรไม่รู้หล่อขึ้นทุกภาคไปอีก บ้าที่สุดดด
ภาพจาก ภาพยนตร์ Divergent

 

นิโคลัส ฮอลท์ภาพจาก Twitter : @NicholasHoult
 

          เชื่อพี่กวางสิ ว่าตอนดู The X-Men กัน สาวๆ ต้องแอบคิดแน่ๆ ว่า บีสต์ ตอนเป็นหนุ่มแว่นธรรมดา ไม่ใช่มิวเตนท์ตัวโตขนยุบยับน่ะ กำลังดี๊ดี ดูแล้วโมเอ้ น่าร้ากกกกโดนใจสุดๆ แถมหนุ่มคนเดียวกันนี้ ตอนไปแล่นเป็นซอมบี้ใน Warm Bodies ก็ทำซะเลิกกลัวไปเลย 555 แล้วรู้รึเปล่าคะว่า นิโคลัส ฮอลท์ คนนี้คือหนุ่มหล่อจากเกาะอังกฤษอีกแล้ว โดยเกิดที่เมืองบาร์กเชอร์ ใกล้ๆ ลอนดอน แถมยังเคยเล่นซีรีส์วัยรุ่นสุดปังของอังกฤษอย่าง SKINS มาก่อนด้วยนะ เอ้ออ หนุ่มอังกฤษนี่ดีต่อใจจริงๆ
 จะซอมบี้หรือบีสต์ ก็ดีต่อใจทั้งนั้นเลยค่า >_<
ภาพจาก ภาพยนตร์ Warm Bodies, X-Men

 

แดเนียล แรดคลิฟฟ์
 ภาพจาก http://www.thetimes.co.uk/
 

          แม้จะโตมาแล้วไม่เข้าตาสาวๆ เท่าไหร่ (แต่พี่กวางชอบนะ!) แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ จ้าว่าแดเนียล แรดคลิฟฟ์สมัยเอ๊าะๆ ตอนเล่นแฮรี่ภาคแรกๆ นั้นเป็นอะไรที่มักเกิลสาวๆ กรี๊ดโลกแตกมากกกกกก (อยากจะพิมพ์ก.ไก่ซักล้านตัว) เพราะทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู เป็นหนุ่มแว่นแก้มแดง ใส่เสื้อผ้าเก่าๆ ขาดๆ หูยยย เห็นแล้วอยากจะติดต่อไปขอรับอุปการะ >_< และพี่กวางคงไม่ต้องบอกใช่มั้ยคะ ว่าแดเนียลเป็นหนุ่มอังกฤษแท้ ตัวจริง เสียงจริง ดีไม่ดีคือหนุ่มอังกฤษที่เป็นรักแรกในใจของน้องๆ หลายคนด้วยนะ จริงมั้ยล่ะ สารภาพมา อิอิอิ

 

แฮรี่ภาคแรกคือที่สุดดดดด เห็นแล้วอยากจะวิ่งไปปิดบัญชีแล้วโอนเงินให้น้องเลยยย
ภาพจาก ภาพยนตร์ Harry Potter

 

ทอม เฟลตันภาพจาก IG : @t22felton
 

          พูดถึงแดเนียลแล้วจะไม่พูดถึงทอมได้ยังไง! เพราะสองคนนี้เขาดังมาคู่คี่สูสีกันเลยนะ ในบทคู่ปรับระหว่าง แฮรี่ พอตเตอร์ กับ เดรโก มัลฟอย พ่อมดปากร้ายจากบ้านสลิธิรีน (วลีเด็ด "พ่อฉันต้องรู้เรื่องนี้แน่ พอตเตอร์!") แต่ถึงจะร้ายยังไง สาวๆ ก็เทใจกรี๊ดมัลฟอยหนักมากกก เพราะสมัยนั้นทอมดูดีจริงๆ ในทรงผมสีบลอนด์เรียบแปล้ เข้ากับใบหน้าหยิ่งๆ เหวี่ยงๆ ซึ่งตรงข้ามกับชีวิตจริงเลยจ้า เพราะจริงๆ แล้วทอมนิสัยดี น่ารัก เป็นกันเองกับทุกคน ขนาดที่เอ็มม่า วัตสันยังสารภาพเลยว่าเคยตกหลุมรักทอมมาก่อน (เราเข้าใจๆ) และแน่นอนว่าเป็นนักแสดงแฮรี่ พอตเตอร์แบบนี้ หมายความว่าทอมเป็นหนุ่มอังกฤษเต็มตัว เกิดและเติบโตที่มณฑลเซอร์รีย์ ประเทศอังกฤษจ้า
 ตอนภาค 3 นี่หล่อทำลายล้างมาก เพราะเริ่มเอาผมลงแล้ว ได้ยินเสียงสาวๆ กรี๊ดในโรงเลย
ภาพจาก ภาพยนตร์ Harry Potter

 

One Direction
 ภาพจาก http://www.mtv.com/
 

          ไหน ใครบ้างไม่รู้จัก 5 หนุ่ม One Direction ที่ประกอบด้วย แฮรี่, ไนออล, ลูอิส, เลียม และเซย์น ที่รวมตัวกันจากรายการทีวีชื่อดังของอังกฤษอย่าง The X-Factor แน่นอนว่ามีกัน 5 คน 5 สไตล์แบบนี้ สาวๆ ต้องโดนใจรับไว้เป็นเมนซักคนแหละน่า แม้จะแอบเสียดายที่สุดท้ายแล้วเซย์นมีอันต้องบ๊ายบาย โบกมือลาไป และอีกสี่คนที่เหลือก็ทยอยออกงานเดี่ยวของตัวเองจนไม่ค่อยเห็นรวมตัวกันเท่าไหร่ แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่า One Direction นี่แหละ คือกลุ่ม 5 หนุ่มที่ดึงให้คนทั้งโลกกลับมาสนใจบอยแบนด์อังกฤษอีกครั้ง จริงมั้ยสาวๆ ^^
 ภาพจาก http://www.billboard.com/

 

ครอบครัว เบคแฮม
 ภาพจาก IG : @davidbeckham

 

          ปิดท้ายด้วยครอบครัวที่ปังที่สุดในโลกา มันจะเป็นครอบครัวไหนไปได้อีกถ้าไม่ใช่ครอบครัวเบคแฮม!!! เริ่มมาตั้งแต่คุณพ่อเดวิด อดีตกัปตันฟุตบอลทีมชาติอังกฤษที่หล่อแบบวัวตายควายล้ม ตามมาติดๆ ด้วยลูกชายทั้งสาม บรูคลิน, โรมีโอ และครูซ ที่หล่อ หล่อ และหล่อยกครัว จนสาวๆ ทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวว่า "อยากย้ายไปอยู่ข้างบ้าน!!" ซึ่งก็ไม่ยากหรอกนะคะ อันดับแรกลองย้ายไปอยู่ลอนดอน ประเทศอังกฤษดูก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกที 555
 ดีต่อใจยกบ้านจริงๆ พี่กวางก็อยากย้ายไปอยู่ข้างบ้านเช่นกัน T__T
ภาพจาก IG : @victoriabeckhamอยากรู้จัก "ครอบครัวเบคแฮม" ให้มากขึ้น คลิกไปที่บทความนี้เลย
รู้หรือไม่! 22 เรื่องน่ารักๆ ของบ้านเบคแฮม (ที่น่ารักจนอยากใช้นามสกุลด้วย)
 

          ทีนี้เชื่อพี่กวางรึยังว่าหนุ่มอังกฤษเค้าดีจริง ดีกันเป็นกองทัพจนแทบเลือกไม่หวาดไม่ไหว ซึ่งเอาจริงๆ มีเยอะกว่านี้อีกนะคะ น้องๆ อ่านจบแล้วคันไม้คันมือ อยากแนะนำหนุ่มอังกฤษในคอลเลกชั่นตัวเองเพิ่มเติม ก็ส่งต่อในกล่องคอมเมนต์ได้ ส่วนหนุ่มๆ ทั้ง 19 คนที่พี่กวางแนะนำไปนี้ น้องๆ อยู่ทีมไหน โดนใจใครที่สุด คอมเมนต์บอกพี่กวางที เผื่อเราจะอยู่ทีมเดียวกัน อิอิ

 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #Star Issue #British Guy #English #UK #หนุ่มบริติช #หนุ่มอังกฤษ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?