/>

7 เคล็ดลับความงามสุดประหลาดแบบฉบับซุป'ตาร์ฮอลลีวูด []

วิว

 
7 เคล็ดลับความงามสุดประหลาดแบบฉบับซุป'ตาร์ฮอลลีวูด

 
          เร่เข้ามาๆ ใครอยากสวยเชิญทางนี้เลยจ้า วันนี้พี่แพมมีเคล็ดลับความงามแบบ สาวสวยระดับโลกมาฝากกัน บอกก่อนเลยว่าซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของโลกทั้งที วิธีการเสริมสวยก็ต้องไม่ธรรมดา ว่าแต่จะแปลกแค่ไหน? แล้วควรทำตามมั้ย? ลองไปดูกันค่ะ


 
"เลดี้ กาก้า"
สวยด้วยสก็อตช์เทป!
 

HOUSTON REHEARSAL / MASON POOLE

โพสต์โดย Lady Gaga บน 5 กุมภาพันธ์ 2017

          เปิดตัวมาด้วย เลดี้ กาก้า นักร้องสาวที่คงไม่มีใครเซอร์ไพรส์กับความแปลกของเธอแล้วล่ะค่ะ หาว่าเรื่องอะไรของกาก้าที่ดูปกติธรรมดาน่าจะง่ายกว่า 555 ในส่วนของความงามแน่นอนว่าระดับเลดี้ กาก้าทั้งที ชีก็ต้องแตกต่าง ในขณะที่คนอื่นๆ ไปฉีดโบท็อกซ์ เติมความเต่งตึงให้กับใบหน้า ทางฝั่งกาก้าบอกไม่ต้อง ขอแค่สก๊อตช์เทปก็พอแล้ว ก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง ถ้าจะต้องมีการรวบผมแล้วสวมวิก ขุ่นแม่กาก้าก็จะต้องขอติดสก๊อตช์เทปดึงผิวบริเวณหางตาขึ้นไปเบาๆ ยกกระชับให้ตาดูเฉี่ยวเปรี้ยวเวอร์
 
          อีกหนึ่งประโยชน์ของเจ้าสก็อตช์เทปก็คือ เอาไว้ดึงเมคอัพออกได้ โดยเฉพาะพวกที่ติดแน่นหนึบอย่างกลิตเตอร์ต่างๆ กาก้าบอกว่าแค่แปะเทปแล้วก็แว๊กซ์ออกไปเลยจ้า แค่นี้ผิวก็จะสะอาดสดใส พี่แพมขอเตือนนะคะว่าวิธีการนี้มันรุนแรงกับผิวเราเกินไป ทางที่ดีคือค่อยๆ ล้าง ค่อยๆ เช็ดไปดีกว่าเนอะ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม


 
"คิม คาร์เดเชียน"
สวยด้วยเลือด!
 

          คิม คาร์เดเชียน สำหรับเซเลบคนนี้ทุกสิ่งทุกอย่างต้องพิเศษ ยิ่งกว่าโจ๊กใส่ไข่นกกระจอกเทศ โดยเฉพาะเรื่องของความสวยความงาม นี่ต้องเป๊ะปังอลังการตลอดเวลา และถ้าอยากสวยเป็นอมตะประหนึ่งเเวมไพร์ ก็ต้องใช่เลือด!!! น้องๆ อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ เลือดสดๆ แดงๆ นี่แหละค่ะ วิธีการก็คือคุณหมอจะเจาะเลือดออกทางแขน แล้วก็ใช้เข็มเล็กๆ หยดเลือดลงไปบนใบหน้า! แล้วเลือดก็จะไปช่วยเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ อูยยย แค่คิดภาพตามพี่แพมก็ขนลุกแล้วค่ะ กว่าจะสวยได้ต้องเป็นลมสลบไปก่อนแน่นอน กลัวๆๆๆ

 

          เรื่องที่ทำตามได้ง่ายๆ สาวคิมเค้าก็มีมาฝากนะ และย้ำว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องทำ นั่นก็คือต้องเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดทุกครั้ง ไม่งั้นทั้งสิว ทั้งริ้วรอยถามหาแน่ๆ


 
"วิคตอเรีย แบคแฮม"
สวยด้วยอึนก!
 

          วิคตอเรีย แบคแฮม แม่ย่าในมโนของสาวๆ ทั่วโลก ก็ได้ค้นพบเคล็ดลับความสวยฉบับพิเศษตามตำรับสาวงามเกอิชา เพราะตอนไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นขุ่นแม่ก็สงสัยว่า ทำไมผู้หญิงประเทศนี้หน้าเด็กจัง แล้วก็ได้คำตอบว่าตัวช่วยของสาวญี่ปุ่นก็คือ อึนกไนติงเกล! เดี๋ยวๆ อย่าเพิ่งร้องอี๋ เพราะไม่ได้เอามาใช้แบบสดๆ เพิ่งออกมาจากเตา แต่ต้องผ่านกระบวนการสกัดออกมาเป็นครีมคุณภาพดี ที่ช่วยทำในผิวเนียน ใส ไร้ริ้วรอย ที่สำคัญใช้แล้วไม่นก! แหม...สามีหล่อเบอร์นี้ก็พูดได้สิคะ แม่ขา
 
          แน่นอนว่าชีวิตของคุณแม่ลูก 4 ก็ต้องยุ่งเป็นเรื่องธรรมดา แต่แม่วิคก็ต้องแบ่งเวลามาดูแลตัวเอง ที่ง่ายที่สุดคือดื่มน้ำเยอะๆ เน้นกินผัก ผลไม้และปลา ที่สำคัญที่สุดคือการออกกำลังกาย ใน 1 สัปดาห์ อย่างน้อยต้องออกให้ได้ 6 วัน โอ้โฮ...มิน่าละ หุ่นถึงเป๊ะปังตลอดเลย


 
"เดมี่ มัวร์"
สวยด้วยปลิง!
 
ซ้ายลูก ขวาแม่นะ แยกออกมั้ย?

          ถ้าใครอยากสวยอมตะ อายุ 50 ยังแจ๋ว ไปแอ๊วหนุ่มเอ๊าะๆ ได้สบาย อย่างนางเอกรุ่นใหญ่ เดมี มัวร์ พี่แพมก็มีสูตรเด็ดของเธอมาฝากกันค่ะ แต่อาจจะต้องอาศัยความใจกล้ากันซักหน่อย เพราะวิธีนี้คือ การดีท็อกซ์เลือดเสียออกจากร่างกายโดยใช้ปลิง! ปลิงดูดเลือดที่ชาวบ้านชาวเมืองกลัวๆ กันนี่แหละค่ะ เดมี่บอกว่าเจ้าปลิงจะดูดเลือดที่เป็นของเสียออกจากร่างกาย แล้วก็จะปล่อยเอนไซม์บางอย่างที่สามารถล้างสารพิษได้ สวยจากภายในสู่ภายนอก แต่ไม่ใช่ว่าไปเดินป่าลุยน้ำ แล้วน้องๆ จะปล่อยให้ปลิงดูดเลือดเราเพราะอยากดีท็อกซ์นะคะ เพราะที่เดมี่ มัวร์ทำน่ะ อยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 
          อีกทิปส์ที่ทำตามได้สบายมาก ถ้าอยากผิวดูอ่อนกว่าวัย ก็คือไม่ว่าจะดึกแค่ไหน ก็ต้องล้างหน้าให้สะอาด และห้ามลืมทาครีมบำรุง ถ้าผิวดีแล้ว การแต่งหน้าหนาๆ เดมี่ มัวร์บอกว่าไม่จำเป็นเลย


 
"ซานดร้า บูลล็อค"
สวยด้วยยาริดสีดวง!
 

Thank you to all of you who voted for #Gravity for the People's Choice Awards! The film took home the awards for Best...

โพสต์โดย Gravity บน 9 มกราคม 2014

          อีกหนึ่งสาวสวย 50+ แต่ยังสวยไม่สร่าง อย่าง ซานดร้า บูลล็อค ก็มีสูตรเด็ดเคล็ดไม่ลับที่ทำให้ตีนกาไม่ถามหา ถุงใต้ตาไม่หย่อนคล้อย ไร้ซึ่งริ้วรอยใดๆ นั่นก็คือใช้ ยาสำหรับลดอาการอักเสบของริดสีดวงทวาร มาใช้บริเวณรอบดวงตา! เอ่อ...พี่แพมคิดว่ายาที่ซานดร้าใช้ น่าจะอ่อนโยนต่อผิวบริเวณนั้นกับผิวรอบดวงตาไม่ต่างกัน แต่มันก็ยังตะขิดตะขวงใจอยู่ดี ก็ไม่รู้ว่าวิธีนี้จะใช้ได้ผลจริงๆ รึเปล่า 555+
 
          สำหรับวิธีที่ช่วยให้หน้าเด็กแถมยังแข็งแรงได้แน่นอน ก็คือการออกกำลังกาย ซานดร้าเองถึงจะอายุ 53 แล้ว แต่เธอต้องออกกำลังกายอย่างน้อย 1 ชั่วโมงทุกๆ วัน โยคะบ้าง คาร์ดิโอ้บ้าง วิ่งบ้าง ปั่นจักรยานบ้าง ถ้าสุขภาพดีความสวยมันก็จะเปล่งประกายออกมาได้เอง 
"กวินเน็ธ พัลโทรว์"
สวยด้วยเหล็กใน!
 


          อย่างที่เรารู้ๆ กันนะคะว่า ผึ้ง เป็นสัตว์สารพัดประโยชน์ ทุกสิ่งอย่างที่เกี่ยวข้องกับมัน เราสามารถเอามาใช้ได้หมด น้ำผึ้ง รังผึ้ง ตัวผึ้งเอง หรือแม้กระทั่งเหล็กใน อย่างนางเอกสาว กวินเน็ธ พัลโทรว์ ก็เคยใช้วิธีผึ้งบำบัด คือให้ผึ้งต่อยเพื่อเสริมความงามมาแล้ว กวินเน็ธบอกว่าวิธีนี้มันมีมานานเป็นพันปีแล้ว คนสมัยก่อนก็ใช้ผึ้งในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ ในส่วนของความสวยผึ้งก็ทำได้เช่นเดียวกัน โดยพิษของผึ้งจะไปช่วยในเรื่องของการไหลเวียนเลือด คล้ายๆ กับการฝังเข็ม ขีดเส้นใต้ตัวใหญ่ๆ เลยนะคะ ห้ามลองทำเองเด็ดขาด ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญโดยเท่านั้น เพราะพิษผึ้งมันอันตรายอาจถึงตายได้นะคะน้องๆ 
 
          ไม่ได้มีแต่วิธีน่ากลัวๆ เท่านั้นนะคะ กวินเน็ธบอกว่าเธอชอบลองอะไรใหม่ๆ อะไรที่ว่าดีก็ลองหมด ที่ชอบที่สุดคือการต่อยมวย เพราะการออกกำลังกายคือสิ่งสำคัญ และอีกอย่างคือกินอาหารออร์แกนิค กินอาหารที่ประโยชน์ เท่านี้ก็สวยได้ แถมสุขภาพดีด้วย


 
"สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน"
สวยด้วยน้ำสมสายชู!
 
โพสต์โดย Avengers บน 13 เมษายน 2015

          สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน นางเอกสาวสวยหุ่นแซบ ขวัญใจหนุ่มๆ สาวๆ ทั่วโลก ก็มีตัวช่วยในการดูแลผิวให้ขาวใส ไร้สิวฝ้า ที่ราคาไม่แพงและหาซื้อง่ายๆ มีขายตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป นั่นคือ แอปเปิ้ลไซเดอร์ หรือ น้ำส้มสายชูที่หมักมาจากแอปเปิ้ล! สกาเล็ตบอกว่า เธอไม่อยากจะใช้สารเคมีกับผิวมากเท่าไหร่นัก ก็เลยลองหาผลวิจัยต่างๆ มาอ่าน แล้วก็พบว่าเจ้าแอปเปิ้ลไซเดอร์นี่แหละเวิร์คจริงอะไรจริง ใช้ล้างหน้าทุกเย็น แค่นี้ก็ช่วยให้ผิวใสปิ๊งได้เลย
 
         ในส่วนของความเปรี้ยวยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สกาเล็ตต์บอกว่าทุกๆ เช้าก่อนจิบกาแฟ เธอต้องดื่มน้ำผสมเลม่อน 1 แก้ว และระหว่างวันก็ต้องดื่มน้ำให้มากๆ แล้วสุขภาพผิวก็จะดี เคล็ดลับนี้ใช้มาตั้งแต่รุ่นแม่ยันลูกเลยนะ เชื่อแล้วแล้วค่ะ ว่าดีจริงๆ


 
          พี่แพมขอบอกน้องๆ ชาว Dek-D แรงๆ เลยนะคะว่า ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านให้มากๆ เพราะวิธีต่างๆ ที่ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกเหล่านี้ทำ อยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ ถ้าน้องๆ หนูๆ ไปทำตามสุ่มสี่สุ่มห้า พี่แพมก็ไม่มั่นใจนะคะว่าจะปังหรือพังกันแน่
 
           แต่วิธีที่ดาราทุกคนคอนเฟิร์มว่าดีและปลอดภัยจริงๆ ก็คือการออกกำลังกาย ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็พักผ่อนให้เพียงพอ แล้วน้องๆ ชาว Dek-D ละคะ มีเคล็ดลับความงามแบบไหนกันบ้าง? เอามาแชร์กัน จะได้สวยปังยกเว็บเลย
 
ข้อมูลจาก


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #westernstar #superstar #บันเทิง #เคล็ดลับความงาม #เสริมสวย #howtoperfect #บันเทิงตะวันตก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?