Spoil
  • ในละครเป็นเพลย์บอยไม่เอาไหนตรงข้ามจากตัวจริงที่หล่อและเลิศมากกก
  • เมาท์ "อาเล็ก ธีรเดช" พระเอกหล่อเนี้ยบ แต่จริงๆ แล้วเป็นผู้นำความร้ายกาจ
  • ละครคอเมดี้ที่ดูแล้วเหมือนได้ปรึกษาปัญหาหัวใจกับพี่อ้อยพี่ฉอด
  • พีชเก่งมาจากไหน ก็ต้องยอมแพ้ให้กับน้องงูเหลือมขีี้หงุดหงิด!
_________________________

 
          วันนี้พี่แพมก็มีโอกาสได้เจอกับ "พีช พชร" นักแสดงนำจากละครเรื่อง เสน่ห์รักนางซิน ที่พีชรับบทเป็น "ภควัต" เพื่อนซี้ของพระเอก "ภูรี" ที่รับบทโดย "อาเล็ก ธีรเดช" เจ้าของแบรนด์รองเท้า P.Paul ที่ต้องปกปิดตัวเองเพื่อค้นหาความจริงว่า นางเอกปลอมตัวเป็นหลานสาวของพ่อตัวเองทำไม? ส่วน "ภควัต" ในเรื่องดูเป็นเพลย์บอย ไม่เอาการเอางาน ตัวตนที่แท้จริงจะเป็นยังไง เราไปพูดคุยกับพีชกันค่ะ 
ภควัตเป็นเพลย์บอยที่ไม่ค่อยฉลาด ต่างจากพชรผู้หล่อและเลิศมาก
          ในเสน่ห์รักนางซิน ผมเล่นเป็นภควัต เริ่มต้นเรื่องเนี่ยจะเป็นตัวละครที่ใช้ชีวิตไปวันๆ ที่บ้านมีธุรกิจโรงแรมแต่ก็ทำไปวันๆ ไม่ได้มีเป้าหมายชีวิต เพราะไม่รู้ว่าตัวเองอยากทำอะไร ส่วนนิสัยก็จะต๊องๆ  ดูเหมือนจะเป็นเพลย์บอย แต่จริงๆ แล้วซื่อๆ ไม่ค่อยฉลาด ซึ่งไม่ใกล้เคียงกับผมเลย เพราะผมเป็นคนดี อบอุ่น หล่อและเลิศมากกก (เดี๋ยวๆๆ ชมตัวเองก็ได้เหรอ?) 

 

 
บรรยากาศกองถ่ายสุดเฮฮา เหมือนไปเล่นกับเพื่อนมากกว่าทำงาน! 
          นักแสดงส่วนใหญ่ก็จะอายุใกล้เคียงกัน ยกเว้นคุณอาเล็กนะฮะ คนนั้นก็ใกล้..คืออายุใกล้จะ 30 (ผ่ามพาม!!) ด้วยความที่ละครมันเป็นคอเมดี้ด้วยฮะ ทุกคนก็จะเล่นกันตลอดเวลา หลังกล้องคือทุกคนแกล้งกันตลอด สนุกดีนะ ผมว่ามันทำให้การไปทำงานรู้สึกไม่น่าเบื่อ ทุกวันก่อนไปถ่ายผมก็จะคุยกับอาเล็กว่า วีคนี้เราได้เจอกันกี่วัน วันนี้เราจะเล่นอะไรกันดี เหมือนได้ไปเล่นกับเพื่อนมากกว่าครับ

 
เมาท์ "อาเล็ก ธีรเดช" พระเอกหล่อเนี้ยบ แต่จริงๆ แล้วเป็นผู้นำความร้ายกาจ
          ในเรื่องจะเล่นเป็นเพื่อนสนิทพระเอกซึ่งก็คือพี่อาเล็ก แล้วอีกคนนึงก็คือภณครับ ซึ่งพี่อาเล็กเป็นคนนิสัยไม่ค่อยดีครับ ปกติเวลาทำงานผมจะเรียบร้อยมาก จริงจริ๊ง (เสียงสูง) คือเวลาทำงานผมจะชอบนั่งเงียบๆ ในมุมของตัวเอง พอมาเจออาเล็ก ธีรเดชแล้วผมไม่ค่อยได้ทำงานเลยครับ เขาจะเป็นผู้นำของทุกคนครับ ชอบแกล้ง ชอบก่อกวนคนอื่น ผมไม่ได้ใส่ร้ายนะ ถ้านักแสดงคนอื่นๆ ก็จะได้คำตอบประมาณนี้เหมือนกัน (แล้วถ้าถามถึง พีช พชรล่ะ?) ทุกคนก็จะตอบว่าน่ารักมาก ดีมากที่สุด! (จ้าาาาา)

 


 
พีช พชร สตรองไม่ไหว ยอมแพ้ให้งูเหลือม!
          มีฉากนึงที่น้องมายด์ ในเรื่องคือ บุสกร เขาจะเป็นหน่วยกู้ภัย แล้วก็มีคนขอความช่วยเหลือ เราก็อยู่ตรงนั้นพอดีเลยขับรถไปส่ง พอไปถึงก็คือมีงูอยู่ในบ้าน คือมันเป็นงูเหลือมที่คนเลี้ยงเขาก็บอกว่าตัวนี้รุ่นกระจอกแต่สำหรับผมคือมันตัวใหญ่มาก แล้วก็ต้องจับงูด้วยมือเปล่าซึ่งงูมันก็จะเลื้อยขึ้นมาบนตัวเราตลอดเวลา แล้วตัวละครเนี่ยมันก็กลัวงูอยู่แล้วด้วย ผมเองก็กลัวเหมือนกัน ในฉากก็ใช้อินเนอร์ของตัวเองล้วนๆ กระโดดเกาะภณเป็นลูกลิงเลย
 
          ปกติแล้วงูมันจะขี้หงุดหงิดมาก เป็นสัตว์ที่ไม่ค่อยชอบให้คนไปยุ่ง แล้วตอนถ่ายอยู่ๆ น้องมายด์ก็รู้สึกว่าอยากสนิทสนมกับงูจังเลย ก็ไปจิ้มๆ ไปเล่นแล้วทีนี้มันก็หงุดหงิด พอถึงเวลาที่ต้องถ่ายจริงๆ งูมันก็ขู่ใส่ สุดท้ายพอมีซีนที่เลื้อยตัว ก็ไม่ไหวแล้ว ใช้สตั้นท์เลยฮะ

 
"การตามหาความรัก ก็เหมือนกับการตามรองเท้าคู่ที่ใส่สบายที่สุด" 
          มันมีโควทในละครที่ว่า 'การตามหาความรัก ก็เหมือนกับการตามหารองเท้าคู่ที่ใส่สบายที่สุด' สำหรับผมเป็นคนใส่รองเท้าไม่พอดี จะหลวมๆ หน่อย ผมชอบอะไรที่ง่ายๆ รองเท้าคู่เก่งของผมก็จะเป็นยี่ห้อคอนเวิร์ส จริงๆ มันเป็นรองเท้าครอบจักรวาล มันใส่กับอะไรก็ได้ ที่สำคัญคือทนทานมาก ส่วนเรื่องดีไซน์ผมเน้นคุณสมบัติมากกว่า

 

 
ถ้าเจอรองเท้าที่ถูกใจแต่มันกัด ก็แค่ซื้อที่กันกัดมาติดแล้วสวมต่อไป ความรักก็เช่นกัน!
          ถ้ารองเท้ามันกัด มันใส่ไม่สบาย ผมก็จะซื้อที่แปะมากันมันกัด แล้วก็จะใส่ต่อไป คือถ้าเราชอบจริงๆ ถ้าอยากใส่จริงๆ เราก็จะหาวิธีที่จะใส่มันจนได้แหละ #ความรักก็เช่นกัน

 
ให้อภัยคนโกหกได้ แต่ขึ้นอยู่ว่าทำไปเพื่ออะไรและคนๆ นั้นเป็นใคร!
          ถ้าชีวิจจริงมีผู้หญิงที่โกหกเราเหมือนในละครเหรอ? เราจะให้อภัยได้มั้ย? อืม..ผมว่ามันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ด้วยนะ ว่าเขาทำไปเพื่ออะไร แล้วเขาเป็นใคร เราชอบเขามากน้อยแค่ไหน เรื่องความรักมันใช้สูตรสำเร็จไม่ได้อะฮะ มันไม่มีอะไรตายตัว

 

 
เหตุผล 3 ข้อ ทำไมแฟนๆ ไม่ควรพลาดเสน่ห์รักนางซิน
          ข้อแรกเพราะว่ามันตลกมากกก ข้อที่สองเพราะว่าเรื่องนี้มันฉีกกฎของละครไทย ไม่เหมือนเรื่องไหนๆ ตัวละครทุกตัวจะเล่นใหญ่ ปกติแล้วนักแสดงจะไม่ชอบถ้าต้องเล่นใหญ่ แต่เรื่องนี้เราตั้งใจเล่นให้มันสุด แอ็คชั่นของทุกคนจะเหมือนการ์ตูนมาก คนดูก็จะได้ mood&tone ใหม่ๆ 
 
          เรื่องมิตรภาพระหว่างเพื่อนเรื่องนี้ดีมาก มันจะมีมุมแบบลูกผู้ชายคุยกันแมนๆ มีเรื่องเพื่อนสนิทชอบผู้หญิงคนเดียวกัน แล้วจะคุยกันยังไง ทางฝั่งผู้หญิงก็เช่นเดียวกัน  ก็จะได้เห็นปัญหาชีวิตต่างๆ ทั้งเรื่องความรัก เรื่องเพื่อน ดูเรื่องนี้ก็เหมือนได้เจอพี่อ้อยพี่ฉอดเลยครับ

 
แฟนคลับเตรียมกรี๊ด สิ้นปีพีชมีหนังเรื่องใหม่!
          งานละครตอนนี้ก็มีเสน่ห์รักนางซิน ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ก็ยังมีละครเรื่องข้ามสีทันดร ที่อาจจะได้ดูกันช่วงปลายๆ ปี แล้วก็จะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ช่วงปลายปีครับ ส่วน The Face All Stars ก็อาจจะได้เจอกันในรอบ Final Walk ฝากแฟนๆ ติดตามด้วยครับ

 


 
          ถ้าพีช พชรจะรับประกันความสนุกขนาดนี้ แฟนๆ จะพลาดยังไง ทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์เวลา 20.15 น. ต้องมานั่งหน้าจอทีวี กดช่อง 33 เลยจ้าาา ส่วนใครที่อยากรู้จักตัวตนของพีชมากกว่านี้ ก็ตามไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ >>> รู้หรือไม่! 22 เรื่องปังๆ ของ "พีช พชร" แห่ง #TheFaceMenThailand #TeamPeach สุดท้ายพี่แพมอยากรู้จังว่า น้องๆ ชาว Dek-D ชอบอะไรไหนตัวพีช พชรมากที่สุด! มาคุยกัน
 
พี่แพม
พี่แพม - Columnist คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

0 ความคิดเห็น