ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ของกิจกรรม "NUGIRL Review Contest #3 รีวิวดีมีรางวัล ครั้งที่ 3” (ปรบมือๆๆ) ถ้าสาวๆ คนไหนที่ติดตาม NUGIRL เป็นประจำ จะรู้ว่าครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 ของกิจกรรมนี้ แจกของกันปังมากทุกรอบ บอกเลยว่าได้ของรางวัลไปไม่มีผิดหวัง แต่งหน้าบำรุงผิวกันไปยาวๆ ค่ะ
แต่ๆๆ ในครั้งนี้พี่โอ๊ตไม่ได้มาสายบิวตี้อย่างเดียว แต่ยังเอาใจสาวๆ เฮลท์ตี้ด้วยนะ เพราะครั้งนี้เรามากันในคอนเซ็ปต์
“รีวิวไอเท็มโดนใจ ใช้แล้วดีกว่าที่คิด”
สาวๆ สามารถหยิบไอเท็มที่ชอบมารีวิวได้ ไม่ใช่แค่ของสวยๆ งามๆ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพด้วย เรียกว่าคราวนี้เอาให้สวยกันทั้งภายในและภายนอกเลย
และแน่นอนว่าสาวๆ ที่ตั้งกระทู้ได้มีคุณภาพและโดนใจทีมงาน NUGIRL มากที่สุด 3 คน จะได้รับ NUGIRL Beauty & Lucky Bag ที่อัดแน่นด้วยของรางวัลจากเช่นเคย โดยมีมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท! กรี๊ดดดดดด!! กิจกรรมดีงามขนาดนี้ 10 10 10 ไปเลยจ้าาาาาา!!
และความพิเศษของซีซั่นนี้ก็คือ สาวๆ ที่ได้รับรางวัล NUGIRL Beauty & Lucky Bag ทั้งสามคน ยังมีโอกาสได้ลุ้นรางวัลกับโชคชั้นที่ 2 ที่จะหล่นทับไปอีกเต็มๆ เมื่อกลับมาตั้งกระทู้รีวิวของรางวัลที่ได้ไปทุกชิ้น รีวิวของใครเป๊ะปังอลังเวอร์ที่สุด ก็รับไปเลย ของรางวัลพิเศษจากพี่ๆ ทีม NUGIRL ส่งฟรีถึงบ้านกันเลย! ไม่บอกว่าเป็นอะไรหรอกนะ แต่เด็ดดวงมาก รับรอง! ขอบอกว่าโชคชั้นนี้ มีเพียงรางวัลเดียวนะจ๊ะเธอ
ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังมีแรงบันดาลใจไม่มากพอ มาค่ะ มาดูกันว่าผู้ชนะจะได้อะไรไปบ้าง (ของรางวัลจากบางแบรนด์ผู้ชนะอาจจะได้รับไม่เหมือนกัน แต่อยู่ในมูลค่าที่เท่ากันค่ะ)
กติกาสำหรับผู้ท้าชิงมีดังนี้
1. เจ้าของกระทู้จะต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Dek -D.com เท่านั้น
2. เจ้าของกระทู้จะต้องโพสต์กระทู้รีวิวของตนเองลงใน Board NUGIRL เท่านั้น
3. เนื้อหาของกระทู้จะต้องบรรยายถึงไอเท็มที่ประทับใจ ลองใช้แล้วดีกว่าที่คิดไว้ ทั้งบิวตี้ไอเท็ม และเฮลตี้ไอเท็ม 3 ชิ้นขึ้นไป ตัวอย่างเช่น
“รวม 3 ไอเท็มดีต่อลำไส้ ถ่ายไวกว่ำที่คิด”หรือ “รีวิว 4 ไอเท็มใช้ดี แต่ไม่ค่อยมีคนรีวิว”
ตัวอย่างกระทู้ที่ถูกต้อง : รวม 6 ไอเท็มดี๊ดี บุญมีแต่กรรมบัง!!
4. ภาพที่ใช้ประกอบกระทู้จะต้องเป็นภาพที่ผู้รีวิวถ่ายเอง (ห้ามนำภาพมาจากเว็บไซต์อื่นๆ หรือภาพของผู้อื่น)
5. กระทู้รีวิวจะต้องเป็นการเขียนขึ้นโดยเจ้าของกระทู้เท่านั้น ไม่อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหาจากเว็บอื่นๆ หรือจะต้องไม่ใช่เนื้อหาที่เคยเผยแพร่มาก่อน
6. ท้ายกระทู้ที่ร่วมกิจกรรมจะต้องมี แบนเนอร์กิจกรรม (สามารถคลิกขวาแล้วบันทึกได้เลยค่ะ) พร้อมอีเมล์ที่สามารถติดต่อได้
7. หากพบว่าผู้โชคดีคอนเฟิร์มกลับมาเป็นชื่อและที่อยู่เดียวกัน ทางทีมงานจะตัดสิทธิ์ให้เพียงรางวัลเดียว และมอบของรางวัลให้ผู้โชคดีท่านอื่นแทนค่ะ
8. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด และรางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ค่ะ
สาวๆ NUGIRL สามารถโพสต์กระทู้รีวิวได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 เมษายน 2560 และประกาศผลพร้อมกันวันที่ 16 เมษายน 2560 ในคอลัมน์ NUGIRL Review

.jpg)
.jpg)














.png)

8 ความคิดเห็น
ต้องเป็น บิวตี้ไอเท็ม และเฮลตี้ไอเท็ม หรอค่ะ หรือ เลือกอย่างใดอย่างนึง หรือต้องรีวิวทั้งสองอย่างเลยหรอค่ะ
ใน 1 กระทู้สามารถคละไอเท็มที่ใช้แล้วดีกว่าที่คิดได้เลยค่ะ ทั้งเฮลตี้และบิวตี้ค่ะ
ต้องรีวิวอย่างต่ำกี่ไอเท็มค่ะ
รีวิวอย่างน้อย 3 ไอเท็มค่ะ
แล้วถ้าไอเท็มของเราก็พอมีคนรู้จักแล้วงีัอ่ะคะ แบบไม่ได้แปลกใหม่มากแต่ดีกว่าที่คิดไว้ได้มั้ยคะ
ได้เลยจ้า
แบนเนอร์กิจกรรม คืออะไรยังไงตั้งค่ายังไงหรอคะ?
อันนี้คือแบนเนอร์กิจกรรมค่ะ สามารถกดเซฟรูปนี้ไปได้เลยค่ะ เวลาตั้งกระทู้รีวิว ก็แทรกรูปนี้ไว้ท้ายกระทู้ค่ะ ^^
รีบหน่อยน้าา วันนี้วันสุดท้ายแล้ว
ประกาศผลหรือยังคะ
ประกาศผลยังอ่าคะ
มาแล้ววววววว
ประกาศผลรางวัล NUGIRL Review Contest 3 รีวิวดีมีรางวัล ตอน “รีวิวไอเท็มโดนใจ ใช้แล้วดีกว่าที่คิด” บอกเลยว่ากระทู้เยอะมากจนพี่ๆ ทีมงานเลือกกันไม่ถูกเลยค่ะ เอาเป็นว่า ไปดูกันเลยดีกว่าว่าผู้โชคดีมีใครบ้าง
1. oumoumum เจ้าของกระทู้ 9 item หน้าก็ใส ผิวก็สวย เป๊ะเว่อร์
2. airadasrilinge เจ้าของกระทู้ รีวิวบิวตี้ไอเทมที่ได้มางงๆเเต่คุณภาพไม่งงนะครับ
3. dakub เจ้าของกระทู้ รีวิว 5 ไอเท็ม เปลี่ยนเรื่องสิวให้เป็นเรื่องสิวๆ แกเชื่อฉัน มันดีย์กว่าที่คิด! ชิ้นเดียวก็ช่วยหลายเรื่องได้
**ทีมงานจะติดต่อผู้โชคดีไปทางอีเมลที่ได้ให้ไว้นะคะ อย่าลืมเช็คกล่องข้อความในอีเมลด้วยนะคะ ไม่มีการติดต่อผ่านทางอื่นจ้า**
พี่โอ๊ตก็ขอแสดงความยินดีกับสาวๆ ทั้งสามคนด้วยนะคะ บอกเลยว่าของรางวัลยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างแน่นอน และอย่าลืมว่า รางวัลเราไม่จบเท่านี้ เพราะถ้าน้องๆ ทั้งสามคน เอาของรางวัลที่ได้ไปกลับมารีวิว ทางทีมงานก็จะมีของรางวัลพิเศษส่งให้ถึงบ้านไปเลยอีก 1 รางวัลค่า