/>

ซิกแพค! ทำได้ไม่ยาก []

วิว

ซิกแพค! ทำได้ไม่ยาก


             การแอบมองสาวๆ ที่มีรูปร่างดี ถือว่าเป็นเรื่องปกติของหนุ่มๆ ใช่มั้ยล่ะครับ แต่หนุ่มๆ รู้รึเปล่าครับว่า สาวๆ เองก็ชอบมองหนุ่มๆ ที่มีรูปร่างดีเช่นกัน โดยเฉพาะหนุ่มที่มี ซิกแพค สาวๆ ก็จะยิ่งรู้สึกว่า หนุ่มคนนั้นช่างเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีเหลือเกิน เข้มแข็ง และสามารถปกป้องพวกเธอได้

             นอกจากการมี ซิกแพค จะทำให้เป็นที่สนใจของสาวๆ แล้ว ยังแสดงถึงความแข็งแรงของหนุ่มๆ ได้ด้วย ได้ทั้งสุขภาพที่ดี ได้ทั้งเป็นที่ชื่นชมของสาวๆ วันนี้ “พี่กิต” ก็เลยมีเทคนิคการสร้าง ซิกแพค ที่สวยงามแบบพอดีๆ มาให้ หนุ่มๆ ชาว DéBoy ให้ดูกันด้วย ไปดูกันเลยซิกแพค! ทำได้ไม่ยาก

ท่าที่ 1 Hanging Leg Raise

เป็นท่าโหนกับบาร์ โดยให้มือของหนุ่มๆ ห่างกันประมาณช่วงหัวไหล่ ส่วนขานั้นก็ชิดกัน แล้วยกเข่าทั้งสองข้างขึ้นมา ค้างไว้ประมาณ 4-5 วินาที แล้วค่อยผ่อนขาลงไป

 

ซิกแพค! ทำได้ไม่ยาก

ท่าที่ 2 Crunch

          เป็นท่าซิทอัพที่หนุ่มๆ รู้จักันดีนี่เอง โดยทำการนอนบนพื้นราบ ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ช่วยใดๆ ให้ยุ่งยากเลยล่ะครับ

ซิกแพค! ทำได้ไม่ยาก


ท่าที่ 3 Romance Sit Up

          เป็นท่าซิทอัพอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งนั่งทำบนอุปกรณ์คล้ายม้านั่งแบบไม่มีพนัก แต่มีคานสำหรับให้เท้าทั้งสองข้างไว้เกี่ยวยึดเวลานอน แล้วซิทอัพแบบห้อยหัวลงไป

ซิกแพค! ทำได้ไม่ยากท่าที่ 4 Knee Raise

เป็นท่าที่นอนบนอุปกรณ์ที่มีความลาดชัน โดยนอนหัวตั้งแล้วใช้มือทั้งสองข้างยึดกับโครงเหล็กด้านบนไว้ ส่วนขานั้นก็ให้เข่าชิดแล้วยกขึ้นมาพร้อมกัน ซึ่งท่านี้จะคล้ายกับท่าที่ 1

 

ซิกแพค! ทำได้ไม่ยาก

ท่าที่ 5 Twisting Sit Up

เป็นท่าที่ใช้อุปกรณ์ชนิดเดียวกันกับท่าที่ 4 แต่เปลี่ยนท่า โดยให้นอนหัวทิ่มลงด้านล่าง และใช้ขาเกี่ยวยึดกับโครงเหล็กด้านบนไว้ จากนั้นก็ซิทอัพโดยการยกตัวขึ้นมาให้ศีรษะแนบกับช่วงเข่า

 

*ในทุกๆ ท่า ถ้าเริ่มต้นทำใหม่ๆ ควรเริ่มทำให้ได้อย่างน้อย 50 ครั้ง จากนั้นก็ค่อยๆ เพิ่มจนได้วันละ 200 ครั้ง ทำแบบนี้เป็นเวลา 1 เดือน รับรองเห็นผลแน่นอนครับ

 

ซิกแพค! ทำได้ไม่ยาก


          ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะครับหนุ่มๆ สำหรับการเสริมสร้าง ซิกแพค เท่ๆ ให้กับหุ่นของเรา ถ้าหนุ่มๆ หมั่นทำอย่างสม่ำเสมอล่ะก็ รับรองเลยว่าจะต้องได้ ซิกแพค ที่สาวๆ เห็นแล้วจะต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน แต่ว่าอย่าหักโหมจนเกินไปนะครับ เพราะนอกจากจะไม่ทำให้ ซิกแพค ขึ้นเร็วแล้ว ยังอาจส่งผลเสียให้กับร่างกายของหนุ่มๆ ได้ด้วยนะครับ

ซิกแพค! ทำได้ไม่ยาก

ข้อมูลอ้างอิง : 2bemen.com
รูปภาพประกอบ :
body-mind-strength.com, fitnessanddefense.com, infinitelabs.com, fitnessanddefense.com, 8packabs.com


https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kit

พี่กิต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ผู้ชาย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ออกกำลังกาย #หน้าท้อง #เสริมสร้าง #ซิทอัพ #สุขภาพ #กล้ามท้อง #ซิกแพค

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?