/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

รู้หรือไม่! 21 เรื่องราวของ "แอล แฟนนิง" ที่มีดีมากกว่าความขาวแน่นอน []

วิว
          ถ้าถามถึงคู่พี่น้องสวยแซบในฮอลลีวูด พี่กวางมั่นใจ 1,000,000% เลยว่าชื่อของซิส ดาโกต้า และ แอล แฟนนิง ต้องมาวินเป็นอันดับต้นๆ แน่ๆ ด้วยความสวย สดใส ผิวขาวจนเหมือนไฟนีออนเดินได้ โดยเฉพาะแอลที่ช่วงนี้กำลังรุ่งในวงการบันเทิงแบบสุดๆ จนกลายเป็นทีนไอค่อนไปอีกคนเรียบร้อยโรงเรียนฮอลลีวูด ดังนั้นเราไปทำความรู้จักเธอแบบละเอียดยิบกัน!


 


ภาพจาก IG : @chanelofficial

 
          1. แอล แฟนนิง คือนักแสดงวัยรุ่นมาแรงแซงโค้งมากกกในวงการฮอลลีวูด ด้วยอายุแค่ 18 ปีแต่เธอผ่านงานมาแล้วแบบถ้าไล่บอกทีละเรื่องนี่มีน้ำลายแห้ง เอาเป็นว่าสิ่งที่ทำให้ผู้คนจำเธอได้มากที่สุด นอกจากการเป็นน้องสาวของ ดาโกต้า แฟนนิง แล้ว ก็คือฝีมือการแสดงของเธอในบทอลิซจาก Super 8 และบท เจ้าหญิงออโรร่า ใน Maleficent นี่แหละ!

 


สวยมากกกกก บ้าที่สุดๆๆๆ
ภาพจาก ภาพยนตร์ Maleficent


 
          2. แต่ว่า แอล เฟนนิง ไม่ใช่ชื่อจริงๆ ของเธอหรอกนะ ชื่อจริงๆ ของเธอคือ แมรี่ ส่วนแอลนั้นเป็นชื่อกลาง (ชื่อเต็มคือ แมรี่ แอล แฟนนิง) ซึ่งมาคิดดูแล้ว ชื่อแอล แฟนนิง นี่แหละ ฟังดูเก๋และติดหูสุดๆ ต้องขอบคุณคุณพ่อของเธอที่ตั้งชื่อนี้ให้จริงๆ

 
          3. แต่ชื่อเก๋ๆ ก็กลายเป็นชื่อฮาๆ ไปทันที เมื่อสการ์เล็ต โจแฮนสัน พี่สาวคนสนิทของแอล เติมชื่อสร้อยให้แอลว่า แอลโบ (Elbow = ข้อศอก) ซะงั้น!!! หมดกันนนน #ข้อศอกอะไรขาวเบอร์นี้

 
          4. แอลเริ่มโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ตั้งแต่อายุ 18 เดือน! ด้วยการรับบทลูซี่วัยเด็ก ในภาพยนตร์ I am Sam (ที่ดาโกต้า พี่สาวเธอเล่นเป็นลูซี่ตอนโตนั่นแหละ) และถ้าใครเคยดู My Neighbor Totoro พากย์ภาษาอังกฤษล่ะก็ รู้ไว้เลยนะว่าเสียงพากย์ เมย์ คือเสียงของแอลเอง! ดังนั้นเสียงพากย์ซัทสึกิจะเป็นใครไปได้ ถ้าไม่ใช่ดาโกต้าไง!


          5. เชื่อมั้ยว่าเป็นคู่พี่น้องแห่งวงการฮอลลีวูดแท้ๆ แต่แอลและดาโกต้าไม่เคยแนะนำหรือปรึกษากันเรื่องการแสดงเลย ขนาดสคริปต์หนังของพี่สาว แอลยังไม่เคยเปิดอ่านเลย (แน่นอนว่าดาโกต้าเองก็เช่นกัน) แอลบอกว่าเพราะอย่างนี้ทำให้เวลาเธอไปดูหนังพี่ หรือพี่มาดูหนังเธอ จะตื่นเต้นมากๆ เหมือนคนดูทั่วไป เพราะไม่เคยรู้เรื่องอะไรมาก่อนเลย

 


แม่เลี้ยงด้วยอะไร ทำไมโตมาแซบแพ็คคู่แบบนี้
ภาพจาก IG : @ellefanning


 
          6. แอลชอบเจ้าหญิงนิทรามากกกกมาตั้งแต่เด็กๆ ดังนั้นเธอจึงแทบกระโดดดีใจตัวลอยเลยแหละตอนรู้ว่าได้รับบทเจ้าหญิงออโรร่า ความเห่อบทนี้ของแอลก็จิ๊บๆ แค่ได้สคริปต์มาปุ๊บเธอก็เปิดอ่านบนรถทันที จนเมารถไปเลย #โถลูกกก

 
          7. แอลบอกว่าบางทีการแสดงบทออโรร่านั้นก็ชิลมาก เพราะบางวันเธอก็ไปที่กองถ่ายเพื่อแต่งหน้า แต่งตัว และเล่นบทนอนหลับทั้งวัน (สมแล้วที่เป็นเจ้าหญิงนิทรา) แต่ในความชิลก็มีความหินซ่อนอยู่นะ เพราะแอลต้องเล่นบทนอนหลับแต่ห้ามหลับจริงๆ ไม่อย่างนั้นเผลอดิ้นหรือกรนออกมาละก็มีฮาทั้งกอง สุดท้ายแอลจึงสารภาพว่า มันยากเหมือนกันนะบทแบบนี้ 555

 
          8. แอลคลั่งมาริลิน มอนโรมากกกกกกก ถึงมากที่สุด ในห้องนอนนี่แปะโปสเตอร์ ประดับรูปมาริลินเต็มไปหมด ไม่แค่นั้นนะ! แอลเครซี่ถึงขั้นประมูลครีมทาหน้าและแป้งที่มาริลีนเคยใช้จริงในราคา 600 เหรียญ หรือกว่าสองหมื่นบาทมาเก็บสะสมเลยนะ #แอลแฟนนิงคือติ่งสายเปย์

 


ตอนเด็กๆ แอลเคยแต่งเป็นมาริลินตอนฮาโลวีนด้วยนะ 555 น่ารัก
ภาพจาก IG : @ellefanning


 
          9. ถ้าไม่ได้เป็นนักแสดง แอลก็อยากเป็นนักบัลเล่ต์ ถ้ามีเวลามากพอ แอลจะเข้าคลาสบัลเลต์ถึงอาทิตย์ละ 5 วันเลยทีเดียว! ที่น่ายินดีคือปีนี้แอลได้พากย์หนังแอนิเมชันเรื่อง Ballerina เป็นตัวเอกที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักบัลเล่ต์ซะด้วย บทนี้มันเพื่อแอลชัดๆ

 
          10. เอาจริงๆ แอลมีความเป็นศิลปินสูงมาก เธอเต้นบัลเล่ต์ แจ๊ส ฮิปฮอป แล้วยังขี่ม้า เล่นเปียโน และชอบวาดรูป แอลนึกว่าตัวเองต้องมีความสนใจด้านศิลปะแน่ๆ แต่ก็ต้องเซอร์ไพรส์เมื่อรู้สึกว่าวิชาโปรดของตัวเองดันเป็นวิชาวิทยาศาสตร์ซะได้ แถมยังทำคะแนนวิชาชีววิทยา เรขาคณิต และภาษาฝรั่งเศสได้สูงเป็นลำดับต้นๆ ของโรงเรียนด้วย โอยยย ครบเครื่องไปอีก

 
          11. แม้จะเป็นนักแสดงงานชุก แต่แอลก็ยังคงไปโรงเรียนเหมือนเด็กคนอื่น จริงๆ เธอก็เคยเรียน homeschool ถึงชั้นป.3 นะ แต่นั่นทำให้แอลไม่มีเพื่อนรุ่นเดียวกัน แม่จึงเริ่มส่งแอลเข้าโรงเรียนตอนป.4 และก็เรียนในโรงเรียนมาตลอดจนจบไฮสคูล แน่นอนว่าสวยๆ แบบนี้แอลเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียนด้วยนะ #ฐานันดรตัวท็อป

 


ถึงจะเป็น Hollywood Darling แต่แอลก็ยังคงไปไหนมาไหนกับเพื่อนๆ ร่วมชั้นเสมอ
ภาพจาก IG : @ellefanning


 
          12. เพราะต้องไปโรงเรียนทุกวัน ช่วงเวลาในการอ่านและทำความเข้าใจบทของแอลคือช่วงกลางคืน โดยเฉพาะตอนแช่น้ำ สงบน่าดู

 
          13. ในเรื่อง Somewhere ที่แอลต้องเล่นเป็นนักไอซ์สเก็ต ทำให้แอลต้องตื่นตั้งแต่ตีห้าเพื่อไปฝึกไอซ์สเก็ตก่อนไปโรงเรียน และพอเลิกเรียนเธอก็ต้องไปฝึกต่ออีก ทำแบบนี้ติดต่อกันนาน 3 เดือนเชียวแน่ะ #สู้มากกก


          14. เรื่อง sad ในชีวิตไฮสคูลของแอลคือ เธอจำเป็นต้องร่วมงานเปิดตัวหนัง The Neon Demon ที่คานส์ในคืนวันพรอมของโรงเรียน! อดไปสิแบบนี้!!! แต่โชคดีนะที่แอลมีคู่เดทที่น่ารักมากกก เขาเป็นเพื่อนซี้ของเธอเองค่ะ ที่ลงทุนบินไปหาแอลถึงเมืองคานส์ในชุดทักซิโด้และดอกไม้ช่อใหญ่ เพื่อถ่ายรูปคู่กับแอลให้เหมือนว่าเธอได้มีงานพรอมเหมือนคนอื่นๆ ในโรงเรียน โอยยย มีเพื่อนดีเบอร์นี้ แอลก็แฮปปี้เวอร์ไปเลย

 


จะมีใครได้มาจัดงานพรอมไกลถึงเมืองคานส์แบบแอลอีก!
ภาพจาก IG : @ellefanning


 
          15. สำหรับใครที่แอบคิดว่าสาวแอลสวยหวานยังกับเจ้าหญิง ก็คงต้องบอกไว้ ณ ที่นี้เลยว่าเธอมีเชื้อสายราชวงศ์จริงๆ นะ เพราะจากการสืบสายเลือดทำให้ทราบว่าแอลเป็นเหลนลำดับที่ 22 ของพระราชาเอ็ดเวิร์ดที่สาม อดีตผู้ครองบัลลังก์อังฤษช่วงศตวรรษที่ 13 และยังเป็นพระญาติลำดับที่ 21 ของเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตันด้วย #เลอค่าอะไรเบอร์นั้นนนนน

 
          16. แอลเป็นผู้หญิงหน้าตาน่ารักที่สูงเอาเรื่อง! ส่วนสูงของเธอคือ 175 ซม. ช่วงพีคในการเจริญเติบโตของแอลคือช่วงอายุ 12 ที่อยู่ดีๆ ก็สูงขึ้น 18 ซม.ภายในปีเดียว!!! ตอนนั้นแอลเลยกลายเป็นเด็กอายุ 12 ที่สูงกว่าพี่สาวซึ่งอายุห่างกันสี่ปีไปเลยจ้า

 


ตอนนี้ก็สูงกว่าดาโกต้าเยอะเลย
ภาพจาก IG : @ellefanning


 
          17. เคล็ดลับหุ่นสวยสไตล์แอล แฟนนิงนั้นเก๋มากกก เพราะแทนที่จะเต้นซุมบ้าฟิตหุ่นเหมือนที่หลายคนกำลังฮิตอยู่ แต่แอลนั้นเลือกเต้นบัลเล่ต์สวยๆ จ้า สลับกับพิลาทิส โยคะร้อน และคาร์ดิโอกับเทรนเนอร์บ้าง สำหรับการกินในช่วงที่เธอถ่ายหนังเรื่อง The Neon Demon ที่จำเป็นต้องหุ่นเป๊ะมากๆ นั้น แอลจะกินกะหล่ำปลีกับไก่ต้มในกองถ่าย!!! (ตายๆๆ) แน่นอนว่าพอปิดกล้องปุ๊บแอลถึงกับดีใจสุดๆ ที่ไม่ต้องกินกะหล่ำปลีแล้ว

 
          18. สาวๆ หลายคนอาจจะใฝ่ฝันอยากมีผิวขาวเป็นหลอดไฟนีออนเหมือนแอล แต่รู้ไหมว่าผิวเธอบอบบางมาก ทำให้ต้องปรึกษาแพทย์ผิวหนังและใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามคำสั่งแพทย์เสมอ รวมถึงพยายามหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางหรือครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของน้ำหอมด้วย ที่สำคัญคือแอลทาครีมกันแดดที่มี SPF สูงเสมอ น้องๆ ก็อย่าลืมทากันนะ

 
          19. ความลับของแอล แฟนนิงคือ เธอสระผมอาทิตย์ละ 1 ครั้ง!!! เพราะแอบชอบให้ผมตัวเองเหนียวๆ จะได้ผูกจุกเวลาเต้นบัลเล่ต์ง่ายๆ โอยยยย ถ้าอยู่เมืองไทยทำแบบนี้ไม่ได้แน่ๆ

 


ในรูปนี้ไม่ได้สระผมมากี่วันแล้วคะแอล...
ภาพจาก IG : @ellefanning

 
          20. สำหรับหนุ่มๆ เตรียมน้ำใบบัวบกไว้ได้เลย เพราะสาวแอลเขามีคนรู้ใจแล้วนะ เป็นลูกชายของชารลส์ แบนด์ ผู้กำกับอาวุโส ชื่อว่า ซาลแมน แบนด์ ซึ่งมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ด้วย และไม่ได้ควงกันเล่นๆ เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกเหมือนวัยรุ่นฮอลลีวูดทั่วไปนะ เพราะคู่นี้เขาคบกันมาได้หนึ่งปีแล้ว

 
          21. ในฐานะนักแสดงดาวรุ่ง ปัจจุบันแอลทำเงินได้ประมาณ 5 ล้านดอลลาร์ หรือ 170 ล้านบาท! แน่นอนว่าเธอไม่ได้เลือกรับแต่หนังทุนหนาเท่านั้น แต่หนังดีๆ มีแววได้รางวัลอย่าง About Ray แอลก็รับเล่นเป็นเรย์ เด็กหญิงที่ต้องการแปลงเพศเป็นผู้ชาย บทนี้ว่ากันว่าแอลได้ค่าตอบแทนแค่ 65,000 ดอลลาร์ หรือ 2 ล้านบาทเท่านั้น แต่ถ้าหนังเรื่องนี้ทำรายได้เกิน 45 ล้านดอลลาร์ หรือ 1,500 ล้านบาท แอลก็จะได้โบนัสเพิ่มอีก 8.5 ล้านบาททันที ไม่เท่านั้น! เพราะถ้าแอลแสดงดีจนสามารถเข้าชิงออสการ์และหิ้วรางวัลกลับมาได้ เธอก็จะได้โบนัสเพิ่มอีก 5.8 ล้านบาทด้วย!!! (ล่อตาล่อใจสุดๆ) งานนี้บอกเลยว่าแอลทุ่มสุดตัว เข้าไทยเมื่อไหร่ต้องตีตั๋วไปดูหน่อยแล้ว

 


แอล แฟนนิงใน About Ray ต้องใส่วิกผมสั้นสีแดง ทาครีมให้ผิวเป็นสีแทน และมีขนรักแร้อีกต่างหาก!!!!!
เรื่องนี้เห็นแค่ตัวอย่างก็น่าดูแล้ว เห็นว่าจะเข้าไทยปลายเดือนนี้
ภาพจาก ภาพยนตร์ About Ray

 
          นี่ไงล่ะ ตัวตนที่แท้จริงของสาวแอล แฟนนิง เจ้าหญิงออโรร่าของเรา ใครเป็นแฟนคลับเธอบ้าง และหลังจากอ่านบทความนี้แล้วมีเรื่องไหนที่แอบทึ่งบ้างไหม บอกพี่กวางหน่อย (พี่กวางตกใจสุดก็ขนรักแร้นี่แหละ 555) หรือคิวต่อไปอยากให้พี่กวางไปสืบประวัติเซเลบริตี้คนไหนอีก บอกไว้ได้เลยนะ คนไหนมาแรงพี่กวางจะรีบไปขุดคุ้ยมาเล่าต่อให้น้องๆ อ่านกันแน่นอน

 
ข้อมูลจาก
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #Star Issue #Elle Fanning #แอล แฟนนิง #Maleficent #เจ้าหญิงนิทรา #เจ้าหญิงออโรร่า #เจ้าหญิงดิสนีย์ #วัยรุ่นฝรั่ง #คนดัง #เซเลบริตี้ #Hollywood #ฮอลลีวูด #หนัง #ภาพยนตร์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป