/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

5 คู่รัก ที่อดีตเป็นแฟนคลับ แต่วันนี้เป็นแฟนกันแล้วครับผม! ภาค 2 []

วิว

 


 
          เมื่อปีก่อนพี่กวางมีบทความเรื่อง "8 คู่รัก ที่อดีตเป็นแฟนคลับ แต่วันนี้เป็นแฟนกันแล้วครับผม!" ใครยังไม่อ่านคลิกที่นี่ มาปีนี้พี่แพมก็มีคู่รักคนดังที่พัฒนามาจากแฟนคลับมาอัพเดทกันอีก 5 คู่ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นใคร ตามพี่แพมไปฟินกันได้เลย
 
Rihanna & Drake

 
ภาพจากคลิปวิดีโอ Drake Presents Rihanna w/ Vanguard Award | 2016 Video Music Awards | MTV

 
          ทำเอาบรรดาแฟนคลับแบดเกิร์ลริริ "รีฮานน่า" กรี๊ดจิกหมอนกันไปทั่วโลกเลยค่ะ ในงานประกาศรางวัล 2016 MTV Video Music Awards ที่สาวรีฮานน่าได้รับรางวัล Michael Jackson Vanguard Award ก็มีแร็พเปอร์หนุ่ม "เดรก" ที่มีข่าวว่ากิ๊กกั๊กกันอยู่มาเป็นผู้ประกาศรางวัล ประเด็นมันอยู่ตรงที่สปีชของหนุ่มเดรกค่ะ ที่นอกจากจะชื่นชมความเก่ง ความเทพต่างๆ นานา ของสาวรีฮานน่าด้วยสายตาอันหวานเชื่อม 

 
ภาพจาก IG : @badgalriri

 
          เดรกยังทิ้งท้ายว่า เธอคือผู้หญิงที่ผมตกหลุมรักมาตั้งแต่อายุ 22 ปี  (ตอนนี้เดรกก็อายุ 29 ค่ะ รักมา 7 ปีเบาๆ แถมตอนนั้นฝ่ายหญิงเพิ่งเลิกกับคริส บราวน์มาหมาดๆ) เธอคือเพื่อนที่ดีที่สุดในโลก ผมเฝ้ามองเธอด้วยความชื่นชมมาตลอดทั้งๆ ที่เธอเด็กกว่าผมซะอีก เธอคือตำนานที่ยังมีลมหายใจ...คุณคะ อะไรคือการมาบอกรักกันกลางเวที ทำกันอย่างนี้แบดเกิร์ลริริก็เถอะ ถึงขั้นเขินม้วนเลยทีเดียว คู่นี้เค้ารู้จักกันมาตั้งแต่ 11 ปีก่อน แต่หลังจากที่ได้ร่วมงานกันก็มีข่าวลือรักๆ เลิกๆ มาตลอด มาถึงจุดนี้ก็ไม่ต้องเดากันให้ปวดหัวแล้วค่ะ เค้าคบกันแบบไหนเล่นสารภาพรักกันซะขนาดนี้ ><
 
จุนซู JYJ & ฮานิ EXID

 
          มากันที่ฝั่งเกาหลีคู่ของโอปป้ารุ่นพี่ "จุนซู JYJ" ที่แอบปลื้มนักร้องรุ่นน้อง "ฮานิ EXID" หลังจากที่เห็นแฟนเเคมเพลง Up&Down ที่โด่งดังในโลกโซเชียล ก็เลยฝากเพื่อนไปบอกสาวฮานิว่าเป็นแฟนคลับติดตามผลงานอยู่ ในส่วนของสาวฮานิเองก็เป็นแฟนคลับของจุนซูโอปป้ามาตั้งแต่ตอนเป็นนักเรียน พอสาวฮานิไปดูละครเวทีที่จุนซูเป็นพระเอก คู่นี้ก็มีโอกาสสานสัมพันธ์กันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 
ภาพจาก IG : @xiaxiaxia1215 และ @ahnhani_92

 
          แล้วก็ไม่รอดพ้นสายตาของดิสแพท สำนักข่าวโคนันของเกาหลี ที่ถ่ายรูปคู่นี้มาได้ แล้วก็ลงข่าวเซอร์ไพรส์เอฟซีเป็นของขวัญวันปีใหม่เลยค่ะ ทำเอาช็อคเงิบกันไปทั้งเอเชีย แต่เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา แฟนคลับก็ได้ช็อคกันอีกรอบค่ะ เพราะมีข่าวมาว่าจุนซูและฮานิเลิกกันแล้ว เหตุผลก็เป็นเพราะงานยุ่งจนไม่มีเวลาให้กัน ความสัมพันธ์ที่เริ่มจากแฟนคลับ แล้วก็พัฒนามาเป็นแฟนครับ ก็ต้องจบลงเหลือเพียงรุ่นพี่รุ่นน้องที่ดีต่อกันเท่านั้น
 
สายป่าน อภิญญา & อาเบ

 
ภาพจาก IG : @apinnya

 
          ต้องเรียกว่าพบรักจาก IG เลยค่ะสำหรับคู่นี้ เพราะว่าฝ่ายชาย "อาเบ" ได้ไปดูหนังเรื่อง I MISS YOU รักฉันอย่าคิดถึงฉัน แล้วก็ตกหลุมรักนางเอก "สายป่าน อภิญญา" เข้าอย่างจัง ก็เลยตามไปฟอลโลว์ IG ตามไลค์ ตามคอมเมนต์ทุกรูปเป็นเวลา 2-3 ปี และด้วยความที่หนุ่มอาเบเท่มีสไตล์ มีการถ่ายแบบ แต่งรูปอาร์ตๆ แถมยังมีรอยสัก สาวสายป่านก็เลยสะดุดตา ก็เลยฟอลโลว์กลับไป จนได้มาเจอกันตัวเป็นๆ ในงานอีเวนท์ที่เชียงใหม่ หลังจากนั้นก็มีการเเลกไลน์ เเลกเบอร์ แล้วก็ค่อยๆ คุยกันมาเรื่อยๆ จากแฟนคลับก็เลื่อนขั้นมาเป็นแฟนครับในที่สุด

 

ภาพจาก IG : @alexanderblack12

 
          เรื่องจริงหวานยิ่งกว่านิยาย เพราะในรายการ Club Friday หนุ่มอาเบก็มีคำหวานๆ มาให้ได้ฟินจิกหมอน "ผมเชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ ปาฏิหาริย์มีอยู่จริง แล้วปาฏิหาริย์มันก็ทำหน้าที่ของมันสิ้นสุดลงแล้ว ที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของผม ที่จะดูแลเขาต่อไป จะตั้งใจทำให้ดีที่สุด" โอ๊ย หวานลื้มมม
 
อุ้ม ลักขณา & บอล กฤษณะ

 
ภาพจาก IG : @aummy

 
        ไม่อยากเป็นแล้วแฟนคลับ ขอพี่เป็น..แฟน..ได้มั้ยครับ???  นี่คือประโยคขอเป็นแฟนของหนุ่ม "บอล กฤษณะ" ที่ทำเซอร์ไพรส์ให้ดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง "อุ้ม ลักขณา" หลังจากแอบชอบอยู่ห่างๆ มานานหลายปี  สาวอุ้มบอกว่ารักครั้งนี้เป็นเหมือนพรหมลิขิตเลยค่ะ เพราะฝ่ายชายเป็นแฟนคลับสาวอุ้มมานานมาก วันนึงฝ่ายชายไปทานข้าวที่ห้างกับแก๊งเพื่อน แล้วก็พูดลอยๆ มาว่าอยากเจออุ้ม ลักขณาจัง พูดยังไม่ทันขาดคำสาวอุ้มก็เดินเข้ามาร้านพอดี โอ๊ย พรหมลิขิตไปอีก 

 
ภาพจาก IG : @aummy

 
          หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้คุยกันเพราะสาวอุ้มไปทำงานที่เชียงใหม่ แล้วไปพักที่โรงแรมของหนุ่มบอล แต่การเจอกันครั้งนี้หนุ่มบอลเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยค่ะ เพราะว่าลดน้ำหนักลงเยอะมาก ดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะอยากจะดูดีที่สุดเพื่อทำให้ฝ่ายหญิงประทับใจ ถึงขั้นยอมหักดิบเลิกบุหรี่ที่ติดมานาน เพราะอยากจะมีชีวิตอยู่กับคนที่รักให้ได้นานที่สุด แต่จุดที่อุ้มแพ้ทางก็คือหนุ่มบอลเป็นผู้ชายคนแรก ที่เข้าไปกราบคุณพ่อคุณแม่เพื่อขออนุญาตเป็นแฟน ถึงหนุ่มบอลจะเคยมีครอบครัว มีลูกสาวมาก่อนก็ไม่เป็นปัญหา เพราะเข้ากันได้ดี๊ดี ครอบครัวน่ารักอบอุ่นแบบนี้ เอฟซีเตรียมฟังข่าวดีได้เลย
 
เมย์ พิชญ์นาฏ & เจ ชนาธิป

 
ภาพจาก IG : @maypitchy

 
          เรียกได้ว่าเป็นคู่รักช็อคโลกเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับนักฟุตบอลขวัญใจชาวไทย "เจ ชนาธิป" กับดาราสาวสวยหมวยเซ็กซี่ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ที่พอเปิดตัวว่าเป็นแฟนกันปุ๊บ ก็ทำเอาสตั๊นกันไปทั้งประเทศ เพราะไม่รู้ว่าไปเป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เวลาตอนไหนเอาไปจีบกัน ต้องย้อนไปเมื่อปี 2014 ตอนที่บอลไทยได้แชมป์อาเซียนใหม่ๆ หนุ่มเจก็บอกผ่านรายการช็อตเด็ดกีฬาแชมป์ว่า หลงใหลได้ปลื้มสาวเมย์ พิชญ์นาฏหนักมาก ทางรายการก็ไม่รอช้าค่ะ จับสาวเมย์มาเซอร์ไพรส์กลางรายการ ทำเอาลิงจ๋อจอมซนอย่างเจเขินม้วนต้วนกลายเป็นนางอายไปเลยจ้าาา

 
ภาพจาก IG : @maypitchy

 
          หลังจากมีการแซวแอ๊วเอินกันในรายการ ข่าวคราวก็เงียบหายไป 2 ปี อยู่ดีๆ ก็มีเซอร์ไพรส์อีกรอบ แต่คราวนี้ไม่ได้เซอร์ไพรส์เมสซี่เจแล้วค่ะ แต่เป็นการเซอร์ไพรส์แฟนบอลแทน เมื่อสาวเมย์ไปเชียร์บอลแบบติดขอบสนาม พร้อมกับลงรูปหนุ่มเจที่หน้าเปื้อนเค้กลงใน IG แถมมีแคปชั่นหวานๆ ว่า "ถึงเลอะก็รัก" แฟนคลับก็ช็อคสิคะ รออะไร แต่หนุ่มเจก็มาไขข้อข้องใจผ่านทาง IG ส่วนตัวว่า คบหาดูใจกับสาวเมย์มานานแล้ว ในส่วนของแฟนคลับที่เป็นกังวลว่ามีแฟนแล้วฟอร์มจะตกมั้ย หนุ่มเจก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ายังเจ๋งเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกำลังใจดีมาก
 
          อ่านจบแล้วต้องหาน้ำมาดับความร้อนที่ตาเป็นการด่วน จะมีแฟนคลับซักกี่คนคะ ที่ได้มาเป็นแฟนกับดาราในดวงใจ ต้องทำบุญด้วยอะไรบอกพี่แพมหน่อย 555 น้องชาว Dek-D ละค่ะ ถ้ามีโอกาสของจะเลื่อนขั้นจากแฟนคลับ ไปเป็นแฟนตัวจริงของดาราคนไหน พี่แพมเปิดพื้นที่ให้มโนกันได้เต็มทีเลย ^^
 
ข้อมูลจาก
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #starissue #couple #celebrity #rihanna #drake #junsu #jyj #hani #exid #เมย์พิชญ์นาฏ #เจชนาธิป #สายป่าน #คู่รัก #บันเทิง #ดารา

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?