/>

เปิดโผ! 7 ละครรีเมคช่อง 3 ที่น่าจับตามองในปี 2018 []

วิว
เปิดโผ! 7 ละครรีเมคช่อง 3 ที่น่าจับตามองในปี 2018
 
          ละครรีเมคนี่ฮอตจริงอะไรจริง สังเกตได้ว่าช่วงปีสองปีที่ผ่านมา บรรดาช่องต่างๆ หยิบเอาบทละครเก่ามาปัดฝุ่นใหม่กันเพียบ ปี 2018 นี้ก็ยังคงรีเมคแล้วรีเมคอีก โดยเฉพาะช่อง 3 พี่แก้วตามไปเช็กให้น้องๆ แล้วค่ะว่ามีเรื่องอะไรบ้าง แล้วเวอร์ชั่นเก่าเป็นยังไง จะน่าดูแค่ไหน ไปชมกันค่ะ

 
          เวอร์ชั่นเก่า : ละครลูกหม้อของช่อง 7 ที่เน้นแฟนตาซีแอ็คชั่นมันหยด ป๋อ-นุ่นโด่งดังมากๆ ในปี 2008 โอ๊ยยย ถ้าจะถามว่าดังแค่ไหน เอาง่ายๆ ว่าใครๆ ก็ไปหาไม้มาถือเป็นคมแฝกกันทั้งนั้น นี่ถ้ามีการขายไม้คมแฝกแบบออฟฟิเชียลละก็ ไม้กายสิทธิ์แฮร์รี่ พอตเตอร์มีหนาวนะเออ
 
          เวอร์ชั่น 2018 : จริงๆ คมแฝกรีเมคนี่มีข่าวการแคสติ้ง วางตัวกันมาตั้งแต่ปีก่อนโน้นแล้วค่ะ แต่จนแล้วจนรอดเราก็ยังไม่ได้ดูสักที แต่ปีนี้น่าจะได้ดูแน่ๆ กับเวอร์ชั่นช่อง 3 ที่จับคู่จิ้นหมากคิมมาลงจอ เสริมทัพด้วยเก้า สุภัสสรา และอเล็กซ์ ช่วงแคสติ้งแรกๆ แอบมีคนบ่นด้วยว่าดูไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ แต่บอกคำเดียวว่านักแสดงเค้าทุ่มเทสุดๆ หมากคิมเข้ายิมจนกล้ามขึ้น เก้าก็ฝึกเตะต่อยจนมีรอยช้ำเต็มไปหมด เชื่อว่าจะได้ใจคนดูได้แน่นอน

 
          เวอร์ชั่นเก่า : ตำนานของละครชุดสวยวิวสวย ที่ปลุกปั้นให้หนุ่ม-นัท กลายเป็นคู่จิ้นฟินเวอร์ในปี 1996 จนช่อง 7 กลับมาปัดฝุ่นอีกครั้งในปี 2007 คว้าเวียร์-ขวัญ มารับบทนำ ก็ทำได้ดีอีกครั้ง จนชาวบ้านติดงอมแงม กลายเป็นละครขึ้นหิ้งไปแล้ว
 
          เวอร์ชั่น 2018 : เพิ่งจะประกาศตัวนักแสดงไปหมาดๆ กับเวอร์ชั่นล่าสุด ที่ช่อง 3 คว้าพี่ติ๊ก-คิม มาคู่กัน บทเจ้าชายรังสิมันต์แบบพี่ติ๊กนี่หายห่วงค่ะ คนชื่นชมรัวๆ ว่าเหมาะมาก แต่กับเจ้าหญิงทรรศิกาในแบบคิมเบอร์ลี่ หลายคนห่วงว่า จะไหวเหรอ? งานนี้ได้แต่รอดูค่ะ ว่าจะเป็นยังไง แต่ที่แน่ๆ หลายคนบอก ชั่วชีวิตนี้จะได้ทันดูดั่งดวงหฤทัย 3 เวอร์ชั่ยเชียวหรือนี่

 
          เวอร์ชั่นเก่า : ละครรักแรงแค้นระลึกชาติ ที่ช่อง 7 เคยทำไว้ได้ปังมากๆ ในเวอร์ชั่น 1996 เวอร์ชั่นตั้ว-กบ ที่กวาดเรตติ้งกระจุยกระจาย จนช่อง 7 ขอรีเมคอีกรอบในปี 2010 ได้เวียร์-แพนเค้ก มาปะทะอารมณ์กันถึงพริกถึงขิง
 
          เวอร์ชั่น 2018 : และแล้ว 8 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก ช่อง 3 คว้าบทประพันธ์นี่มาทำใหม่ได้พี่ติ๊ก(อีกแล้ว) มาปะทะมิว ดูจากฝีไม้ลายมือที่ผ่านมา ชาวเน็ตบอกว่าน่าจะหายห่วง งานนี้มิวจะได้แสดงฝีมือเต็มที่แน่นอน 

 
ปี่แก้วนางหงส์

เปิดโผ! 7 ละครรีเมคช่อง 3 ที่น่าจับตามองในปี 2018
ภาพจากละครเรื่อง ปีแก้วนางหงส์ และ https://www.instagram.com/bung_lakorn/

 
          เวอร์ชั่นเก่า : ละครพีเรียดที่เวอร์ชั่นเดิมของอาร์เอสนั้นสร้างไว้ในปี 2550 ได้แดน วรเวช มาปะทะกับนางเอกเจ้าน้ำตาเอ๊ะ อิศริยา ดังมากกกก เพราะพล็อตน้ำเน่าเคล้าน้ำตาถูกใจชาวไทยสุดๆ
 
          เวอร์ชั่น 2018 : ช่อง 3 ช่องเดิม เพิ่มเติมคือผ่านไป 10 ปี ก็ขอหยิบละครเรื่องนี้มาทำใหม่ (ทำไมรีบ) แคสติ้งเป็นเกรท-เบลล่า การเจอกันครั้งแรกของคู่นี้ จะเคมีดี๊ดีหรือไม่ ต้องรอติดตามค่ะ แต่บอกเลยว่าเบลล่าใส่ชุดไทยสวยมากกก

 
          เวอร์ชั่นเก่า : ละครสะท้อนสังคมที่เข้มข้นและเรตติ้งดีมาก เล่าถึงเรื่องวัยรุ่นติดยากับความเป็นมาเป็นไป ที่ในปี 1999 ได้พี่ตุ้ย ธีรพัทธ์ ปะทะ กบ สุวนันท์ และพี่โจ้ จักรกฤษณ์ มาเป็นน้องชายที่มีปัญหา ตอนนั้นช่อง 7 ทำไว้ดังมาก แถมกวาดรางวัลมาเพียบ บทที่น่าจับตามองสุดๆ ก็คือบทของพี่โจ้ที่ต้องติดยานี่แหละ
 
          เวอร์ชั่น 2018 : โป๊ป-ชิปปี้ จับมือมาดราม่าหนักในปีหน้านี้ พร้อมกับพีช พชร ที่พากันไปถ่ายทำไกลถึงแอฟริกาใต้ซะด้วย รับประกันได้ว่าวิวสวยแน่นอน ส่วนพีชก็ฝีไม้ลายมือน่าจะหายห่วง เป็นอีกเรื่องที่หลายๆ คนรอคอย และคาดหวังว่าจะออกมาดีแน่นอน รอชมกันได้เลยจ้า

 
          เวอร์ชั่นเก่า : ปี 1999 ปิ๊บ-จอย ที่ทำไว้ดีมากๆ ตอนนั้นจอยคือนางเอกเบอร์ต้นของช่อง 3 เลยค่ะ ที่ทำได้ทุกอย่างทั้งร้องลูกทุ่ง หมอลำ จนมาร้องงิ้วอีก ไม่แปลกที่คนจะอินมากๆ ต่อมาปี 2008 ช่อง 7 เอากลับมาทำใหม่ ได้ฟิล์มและตองมาแสดงนำ เวอร์ชั่นนี้อาจจะไม่ปังเท่าเวอร์แรก แต่ก็มีกระแสอยู่ไม่น้อยทีเดียว
 
          เวอร์ชั่น 2018 : ค่ายแอคอาร์ต ของพี่ออฟ พงพัฒน์ จับมาปัดฝุ่นทำอีกครั้งโดยให้พี่อู๋ ธนากร มารับหน้าที่กำกับเป็นเรื่องแรก และคว้าอาเล็ก ธีรเดช ประกบณิชา เรื่องความหมายความตี๋นี่ต้องยอมเค้าเลยค่ะ แคสมาเป๊ะมาก และคาดว่าจะทำได้ดีซะด้วย ถือเป็นการพลิกบทครั้งสำคัญของณิชาที่ต้องมาแสดงงิ้วด้วย รอติดตามกันได้ แต่คาดว่าค่ายพี่ออฟ ที่เคยฝากผลงานนาคีและรากนครามาแล้วจะไม่ทำให้ผิดหัวงแน่นอน

 
          เวอร์ชั่นเก่า : ละครในตำนานของอาหลองเลยล่ะค่ะ ถ้าพูดถึงชื่อนี้ การันตีความระเบิดภูเขาเผากระท่อม ในปี 2000 นั้นอังกอร์ดังชนิดที่ใครๆ ก็ต้องร้องตะโกนว่า อังกอร์!!! กันเป็นแถว พีทและเอ็มม่าคือปังเวอร์ ดังขนาดทำภาค 2 ออกมาด้วย
 
          เวอร์ชั่น 2018 : อาหลองส่งต่อความบู๊ คายตะขาบให้รุ่นลูกรุ่นหลานรับไปทำ พร้อมย้ายมาช่อง 3 คว้าโอม อัชชา ปะทะ บูม สุภาพร นักข่าวสาวช่อง 3 ที่โดดมารับงานละครเป็นเรื่องแรก ถ่ายทำกันไปเป็นปี นี่ก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่จะได้ชมแม่เสือสาวเวอร์ชั่นนี้ แต่พิเศษกว่านั้นค่ะคือ กัญจ์ ภักดีวิจิตร ตำนานหนุ่มผู้ปิ้งไก่จะกลับมาเล่นเรื่องนี้ด้วย แต่มาในบทไหน จะปิ้งไก่อีกมั้ย ต้องรอติดตามค่ะ

 
          นี่แค่น้ำจิ้มนะคะ ยังมีละครเก่าอีกหลายเรื่องเลยที่ช่อง 3 เตรียมนำมาทำใหม่ รอดูกันไปยาวๆ แล้วน้องๆ ล่ะคะ อยากดูเรื่องไหนมากที่สุด  มาเมาท์กันนะ

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kaew

พี่แก้ว - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ชีวิต 150 เซนฯ ถือคติอกหักเรื่องเล็ก แต่มีแฟนไม่ตรงสเป็กสิเรื่องใหญ่

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #time machine #ย้อนยุคเทรนด์ฮิต #ละคร #ช่อง3 #อังกอร์ #ดั่งดวงหฤทัย #ด้วยแรงอธิษฐาน #เสน่ห์นางงิ้ว #ข้ามสีทันดร #ปี่แก้วนางหงส์ #คมแฝก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?