/>

แฉความเกรียน! 6 นักแสดงจาก GGEZ ซีรีส์ E-Sports เรื่องแรกของประเทศไทย! []

วิว
แฉความเกรียน! 6 นักแสดงจาก GGEZ ซีรีส์ E-Sports เรื่องแรกของประเทศไทย!
 
Spoil
  • E-Sports ไม่ใช่แค่เล่นเกมไปวันๆ แต่เป็นการแข่งขัน ฝึกซ้อมจริงจังเหมือนแข่งกีฬา
  • "เพชร เผ่าเพชร" เกลียดและกลัวซาลาเปาหนักมาก แฟนคลับห้ามเอามาฝากเด็ดขาด!
  • "จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา" ฮอตเบอร์แรง ขนาด "แน็ก ชาลี" ส่ง DM ไปแอ๊วเอิน 
_____________________________

 
          "GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์" ซีรีส์เรื่องใหม่ล่ามาแรงจาก Line TV ซีรีส์เกี่ยวกับ E-Sports เรื่องแรกของประเทศไทย! หลายๆ คนอาจจะยังสงสัยว่า E-Sport คืออะไร? #dekdLive ก็คว้าทีมนักแสดงจากซีรีส์เรื่องนี้มาเมาท์มอยกัน ทั้ง เพชร เผ่าเพชร, อัพ ภูมิพัฒน์, จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา, บอนชอน ธนวัฒน์, ริว อิงครัต และ สอง อัศวิน จะสนุกสนานแค่ไหน วันนี้พี่แพมมี 11 เรื่องฮาๆ มาเป็นออเดิร์ฟมาเสิร์ฟให้ชิมกันก่อนเลย!
 
 
แฉความเกรียน! 6 นักแสดงจาก GGEZ ซีรีส์ E-Sports เรื่องแรกของประเทศไทย!

 
          1. E-Sports ไม่ใช่แค่การเล่นเกมไปวันๆ แต่เป็นการแข่งกีฬารูปแบบหนึ่ง! มีการฝึกฝน ฝึกซ้อม ใช้การวางแผน การเป็นทีมเวิร์คเพื่อไปสู่ชัยชนะ และทีม GGEZ ในซีรีส์ก็มีทั้งเกมเมอร์ระดับเทพและระดับเกรียน มารวมตัวกันเพื่อขึ้นไปสู่อันดับ 1 ของโลก!

 
          2. เพื่อความเมพขิงๆ นักแสดง GGEZ ก็ต้องติวเข้มเรื่องเกม HON อย่างจริงจัง! มีโค้ชจริงๆ มาสอน เวิร์คช็อปเสร็จมีการลงแข่งจริงๆ ด้วยนะ แต่ก็ไม่ใช่ทีมคนอื่นคนไกล แต่ไฟต์กับทีมผู้กำกับและทีมงานนั่นเอง

 
          3. "เพชร เผ่าเพชร" เปลี่ยนลุคจากคุณช่า ไดอารี่ตุ๊ดซี่ มาเป็นเกมเมอร์สุดเซอร์! ต้องไว้หนวด ไว้เคราเป็นเดือนๆ เซอร์จนเพื่อนๆ ตกใจกันเลยทีเดียว

 

 
          4. "แน็ก ชาลี" ท้านักกีฬา E-Sports ทีมชาติจีน ทีมไต้หวันดวลเกม! ถามว่าเก่งแค่ไหน? ก็แค่บอนชอนแอบเมาท์ว่าในซีรีส์กากยังไง ตัวจริงก็กากอย่างนั้นเลย!

 
          5. "จ๋อมแจ๋ม" ฮอตเบอร์แรงขนาดแน็ก ชาลี ยังส่ง Direct Message ไปแอ๊ว! ด้วยความที่จ๋อมแจ๋มเป็นหญิงสาวคนเดียวในทีมนักแสดง เลยโดนหนุ่มๆ ในกองถ่ายเต๊าะตลอดเวลา แต่ถ้าให้คู่กับใครซักคน จ๋อมแจ๋มบอกว่าผู้ชายอารมณ์ดีอย่างบอนชอนก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะ

 
          6. "สอง อัศวิน" ในเรื่องเพิ่งสึกหัวเลยต้องเกรียน แต่ก่อนหน้านี้ไว้ผมยาวถึงกลางหลัง! ตัดกันสดๆ วันฟิตติ้งกันเลยทีเดียว มีการทดลองห่มผ้าเหลือง ทาขมิ้นด้วยนะ ทุ่มเทแค่ไหนถามใจสองดู

 

 
          7. "บอนชอน" จริงๆ แล้วชื่อเล่นว่า "บอล" แต่พอเข้ามหาวิทยาลัยมันมีธรรมเนียมที่ว่า ถ้าใครชื่อซ้ำกับรุ่นพี่ ก็ต้องมีชื่อใหม่เพื่อป้องกันการสับสน ตอนนั้นมีตัวเลือกเป็น บอลเลย์บอล บอนไซและอีกมากมาย แต่ที่เหมาะสมที่สุดคือ "บอนชอน" เพราะอร่อยและน่ากินมากกกก

 
          8. "เพชร เผ่าเพชร" กลัวซาลาเปา! เดี๋ยวๆ ไม่ได้เป็นโรคดาราที่ต้องกลัวของแปลกอะไรนะ แต่ทุกครั้งที่ได้กลิ่นซาลาเปา หรือแป้งหมั่นโถว ก็จะเวียนหัว ก็เลยไม่ขอเข้าใกล้ อยู่ห่างๆ กันไว้น่าจะดีกว่า

 
          9. "The Most Valuable Player" คำเดียวทำแน็ก ชาลีเทคเป็นสิบๆ ครั้ง! ซีนดราม่า ซีนอารมณ์ไม่มีปัญหา แต่พอให้พูดภาษาอังกฤษมันก็จะติดๆ ขัดๆ พูดยังไงก็ไม่ได้ซักที จนเพชรต้องเขียนคำอ่านเป็นภาษาไทยให้ แล้วชูให้แน็กอ่านกลางฉากกันเลยทีเดียว

 
แฉความเกรียน! 6 นักแสดงจาก GGEZ ซีรีส์ E-Sports เรื่องแรกของประเทศไทย!

 
          10. เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือแน็ก ชาลียังมีเจได! อีกหนึ่งตัวละครที่สร้างความปั่นป่วนให้กองถ่ายสุดๆ ก็คือ นักแสดงนำเข้าจากเกาหลีใต้ "เจได จองยังยุน" ที่พลังเยอะมาก ตัวติดกับแน็กตลอดเวลา ต้องกินข้าว แปรงฟัน แม้กระทั่งเข้าห้องน้ำก็ยังตามไปเฝ้า สาววายคนไหนอยากจิ้นไทย-เกาหลี ก็เชิญขึ้นเรือ #แน็กเจได รับรองว่าฟิน!

 
          11. ตอนเด็กๆ อัพ ภูมิพัฒน์ ติดเกม Ragnarok หนักมาก! ขนาดที่ยอมอดข้าว ไม่กินขนม เพื่อเอาเงินมาเติมเกม จนโดนพ่อแม่ด่าทุกวัน ถ้าอยากเล่นเกมแบบแฮปปี้ไม่โดนด่า ไม่กระทบต่อการเรียน ก็คือต้องแบ่งเวลาให้ดีง่ายๆ แค่นี้เอง

 
          ความฮายังไม่หมดเพียงเท่านี้ ถ้าอยากรู้ว่าทั้ง 6 คนมาเมาท์มอยเบื้องหลังซีรีส์อะไรเอาไว้อีกบ้าง ก็ตามไปดูได้ที่ #dekdLive เพจ บันเทิงดารา : Dek-D Entertainment คำเตือน! ระวังกรามค้างเพราะขำมากเกินไป

 


 
          เด็กๆ คนไหนที่ติดเกมจนเสียการเรียน หรือโดนพ่อแม่ด่า ก็ต้องมานั่งดูซีรีส์เรื่องนี้ด้วยกัน เริ่มวันพุธที่ 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 2 ทุ่มทาง Line TV รับรองว่าจะเข้าใจกันมากขึ้นแน่นอน สุดท้ายนี้ น้องๆ ชาว Dek-D คนไหนเป็นกองเชียร์ทีม GGEZ หรื่อเชียร์คนไหนเป็นพิเศษ พี่แพมขอเสียงหน่อยเร็ว!


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #youknow #dekdLive #GGEZ #เกรียนเมพเทพศาสาตร์ #E-Sports #เพชร เผ่าเพชร #อัพ ภูมิพัฒน์ #จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา #บอนชอน ธนวัฒน์ #ริว อิงครัต #สอง อัศวิน #LineTV

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?