/>

พีคในพีค! 20 ความเป็นที่สุดของเกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุด #BLACKPINK []

วิว
พีคในพีค! 20 ความเป็นที่สุดของเกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุด <a href="https://www.dek-d.com/tag/BLACKPINK/" class="hashtag" target="_blank">#BLACKPINK</a>
 
Spoil
  • BLACKPINK เป็นวงที่ชนะรายการเพลงเร็วที่สุดหลังจากเดบิวต์แค่ 13 วัน
  • ลิซ่าติดอันดับ 15 สาวที่สวยที่สุดในโลก ซึ่งเป็นอันดับที่สูงสุดของสาวไทย
  • เพลง "DDU-DU DDU-DU" ทำลายสถิติยอดทะลุ 300 ล้านวิวเร็วที่สุดในวงการ KPOP
  • ประธานหยางหวงสุดๆ ขนาดเด็กฝึกผู้ชายยังห้ามมาพักกินข้าวเวลาเดียวกัน!
_______________________

 
          เกิร์ลกรุ๊ปสาวเกาหลีที่ฮอตมากที่สุดในไทยนาทีนี้ก็ต้องยกให้สาวๆ วง BLACKPINK นี่แหละค่ะ เพราะสาวลิซ่าเพิ่งสร้างปรากฏการณ์ห้างแตกเมื่อไม่นานมานี้ แต่นี้เป็นแค่ความปังแบบน้ำจิ้มๆ เท่านั้น วันนี้พี่แพมมีความเป็นที่สุดของ 4 สาวมาอวด เอ๊ย! มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักสาวๆ ให้มากขึ้นกัน!

 
          1. เปิดตัวปังที่สุด! BLACKPINK เดบิวต์เมื่อวันที่  8 สิงหาคม ค.ศ. 2016 เปิดตัวด้วยเพลง Whistle และ BOOMBAYAH ในวันที่ 21 สิงหาคมก็ชนะในรายการเพลงเป็นครั้งแรก! First Win หลังจากเดบิวต์แค่ 13 วันเท่านั้น

 
พีคในพีค! 20 ความเป็นที่สุดของเกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุด <a href="https://www.dek-d.com/tag/BLACKPINK/" class="hashtag" target="_blank">#BLACKPINK</a>

 
          2. รออัลบัมแรกนานที่สุด! สาวๆ BLACKPINK เพิ่งฉลอง Happy 2 Aniversary ไปสดๆ ร้อนๆ ผ่านมา 2 ปี สาวๆ เพิ่งมีอัลบั้มเต็ม 1 อัลบั้มเท่านั้น! เพราะก่อนหน้านี้จะปล่อยออกมาทีละ 2 ซิงเกิล แล้วก็ปล่อยให้แฟนคลับรอคอยนานไปหลายๆ เดือน ให้คิดถึงกันแบบสุดๆ แล้วป๋าหยางก็ถึงจะปล่อยเพลงมาให้แก้คิดถึง  

 
          3. นานาชาติที่สุด! 4 สาวจาก 4 ประเทศ! ทั้ง 3 สาวยกเว้นลิซ่าเชื้อชาติเกาหลีค่ะ แต่มาจากคนละประเทศ "จีซู" คือออริจินัลเกาหลีเลย แต่ "โรเซ่" เกิดและโตที่ออสเตรเลีย "เจนนี่" ก็ไปเรียนที่นิวซีแลนด์ตั้งแต่เด็กๆ ส่วน "ลิซ่า" ก็คัมฟอร์มไทยแลนด์!!!

 

          4. เจนนี่บนเวทีแตกต่างจากตัวจริงมากที่สุด! คนที่เผ็ดแซ่บที่สุดเวลาร้องเพลงก็ต้องยกให้เจนนี่ เพราะดาเมจรุนแรงมากมาย แต่ลงเวทีเมื่อไหร่จากแม่เสือสาวก็กลายเป็นลูกแมวตัวน้อยๆ น่ารัก ชอบทำเสียงแบ๊วๆ อ้อนเมมเบอร์

 
          5. จีซูพี่ใหญ่ที่นิสัยแปลกที่สุด! จีซูเป็นพี่สาวคนโตที่อายุมากที่สุดในวง แต่นิสัยเหมือนเด็กน้อยมากกก ซนมาก พูดเก่ง เบื่อๆ ก็ชอบเอาขวดน้ำมาตั้งบนหัวไหล่ เรียกน้องๆ ในวงด้วยชื่อแปลกๆ คุยคนเดียวบ้าง ร้องเพลงแซวท่านประธานค่ายบ้าง 4 มิติแค่ไหนถามใจดู

 
          6. โรเซ่เอวเอสที่สุด! เคยมีข่าวลือมาว่ารอบเอวของโรเซ่นั้นมีขนาดแค่ 19 นิ้วเท่านั้น ดูจากตาเปล่าก็เหมือนจะใช่นะคะ แต่โรเซ่ออกมาบอกว่าจริงๆ แล้ว เอวของเธอไซส์ 24 นิ้วเหมือนสาวๆ ทั่วไป มีตับ มีไส้ กินหมูย่างได้ ไม่ได้ผอมขนาดนั้น

 
          7. ลิซ่าติดอันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก! TC Candler เป็นเว็บไซต์ที่จัดอันดับหนุ่มหล่อสาวสวยทั่วโลกทุกปี และในปี 2017 ที่ผ่านมาน้องลิซ่า ก็ติดอันดับ 15 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ซึ่งถือเป็นสาวไทยที่ติดอันดับสูงสุด! เจนนี่เองก็อยู่ที่ 18 ด้วยนะ เจ๋งจริงๆ

 
          8. พลิกล็อกที่สุด! BLACKPINK เกือบมีเมมเบอร์ 5 คน! คนที่ 5 ก็คือ "มิยอน" ที่ตอนนี้เพิ่งเดบิวต์เป็นวง G-I-DLE ก่อนหน้าจะมาอยู่ค่าย CUBE มิยอนเป็นเทรนนี่ฝึกที่ YG นานถึง 5 ปี และออกจากค่ายก่อนที่ BLACKPINK เดบิวต์ไม่นาน ส่วนเมมเบอร์คนใหม่ล่าสุดที่อยากให้ท่านประธานหยางเพิ่มเข้ามาก็คือซึงรี ไหนๆ พี่ๆ BIGBANG ก็เข้ากรมไปแล้ว มาเป็นเกิร์ลกรุ๊ปพาร์ทไทม์ก่อนมั้ยคะ

 

          9. BLINK ชื่อแฟนคลับเก๋ที่สุด! BLINK อ่านออกเสียงว่า บลิ๊งค์ เป็นการรวมตัวของคำว่า BLACK และ PINK มีความหมายว่ากระพริบตาส่งสายตาปี๊งๆ แต่ก่อนที่ชื่อแฟนด้อมจะออกมาน่ารักขนาดนี้ ก็เกือบเคยได้ชื่อ PINKPUNK มาแล้ว

 
          10.แท่งไฟที่แปลกและแตกต่างมากที่สุด! นี่ไม่ใช่ค้อนของเล่นของเด็กนะคะ แต่เป็นแท่งไฟของสาวๆ วง BLACKPINK ที่ออกแบบกันเองและได้แรงบันดาลใจจากตอนโดนค้อนของเล่นตีหัวในรายการ BLINK ก็เลยคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะซื้อแท่งไฟพร้อมได้ของเล่นไปในตัว   

 
          11. จำนวนผู้ติดตามมากที่สุด! BLACKPINK ได้รับ Youtube Diamond Play Button หรือโล่รางวัลปุ่มเพชรจาก YouTube ที่ได้จากการที่ Channel "BLACKPINK" มีจำนวนผู้ติดตามทะลุ 10 ล้าน Subscribe

 
          12. ยอดวิวทะลุ 300 ล้านเร็วที่สุด! MV เพลง "DDU-DU DDU-DU" ทำลายสถิติยอดทะลุ 300 ล้านวิวเร็วที่สุดในวงการ KPOP โดยใช้เวลาทั้งหมด 69 วัน    

 
          13. ตีเนียนมากที่สุด! เคล็ดลับการเต้นเป๊ะบนเวที ไม่ใช่แค่ซ้อมให้เยอะ ไลน์ให้ชัด เต้นให้คม แค่ต้องมีสกิล Poker Face คือถึงเต้นผิดก็อย่าแสดงสีหน้าให้คนอื่นรู้ เนียนๆ ยิ้มๆ ไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น!

 
          14. หุ่นดีที่สุด! ใครที่เห็นหุ่นอันผอมเพรียวของสาวๆ แล้วถามมาว่าชีวิตนี้เคยกินหมูกระทะบ้างมั้ย? ลิซ่าบอกเลยว่ากินหมูย่าง เนื้อย่างแทบทุกอาทิตย์ แต่ต้องซ้อมเต้นทุกวันๆ มันก็เลยเบิร์น นาวเบิร์น เบบี้ เบิร์นไปในตัว

 
          15. พ่อหวงมากสุด! ตั้งแต่ตอนเป็นเทรนนี่ในตึก YG เด็กฝึกผู้ชายกับผู้หญิงก็ต้องฝึกแยกกัน กินข้าวก็ต้องคนละเวลา ถ้าเด็กผู้ชายยังกินไม่เสร็จ เด็กผู้หญิงก็ห้ามมาที่โรงอาหาร ห้ามมาเจ๊าะแจ๊ะกันเด็ดขาด! แม้แต่รุ่นพี่ในค่ายเองก็สนิทกันมากไม่ได้นะ ลูกสาวพ่อใครอย่าแตะ! 

 
          16. หลอนที่สุด! หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นหอพักของสาวๆ ผ่านรายการ BLACKPINK HOUSE มาแล้ว แต่รู้มั้ยคะว่า หอนี้สาวๆ ไม่ได้อยู่กัน 4 คนแต่มีสิ่งลึกลับอะไรบางอย่างอาศัยอยู่ด้วย คนที่เจอดีก็คือลิซ่า คือมีวันนึงลิซ่าเห็นคนเดินผ่านหน้าห้องไปก็เลยคิดว่าเป็นโรเซ่ แต่ปรากฏว่าโรเซ่อยู่ในห้องไม่ได้เดินออกไปไหนเลย พอวันถัดมาก็ถูกผีอำขยับตัวไม่ได้ และเห็นผู้ชายนั่งอยู่ปลายเตียง โอ้ย กลัวๆๆๆ 

 
          17. เรียบหรูดูแพงที่สุด! ในเรื่องของแฟชั่นก็ต้องยกให้เจนนี่ไปเลยค่ะ เพราะออกงานไหนก็ปั๊วะปังสุดๆ และแบรนด์คู่ใจที่เจนนี่ใส่บ่อยๆ ก็คือ Gucci ไม่ใช่แค่เวลาไปออกงานเท่านั้นนะคะ แต่ไปสนามบินหรือไปเที่ยวก็ต้องเห็นไอเท็มจาก Gucci ใส่บ่อยจนได้ฉายามนุษย์กุชชี่ไปครอง 

 
          18. BLACKPINK โกอินเตอร์! อัลบั้มใหม่ของ "Dua Lipa" นักร้องสาวสุดฮอตเจ้าของเพลงดัง "New Rules" ที่มียอดวิวมากกว่า 1.400 ล้าน ในอัลบั้มใหม่ล่าสุด "Complete Edition" ก็มีเพลง "Kiss and Make Up" ที่มีสาวๆ BLACKPINK ร่วมฟีทเจอร์ริ่งด้วย เพลงจะออกมาเป็นยังไง เพราะขนาดไหน รอฟังกันได้วันที่ 19 ตุลาคม!

 
          19. สาวแกร่งที่สุด! ลิซ่าเพิ่งจะเข้ากรมไปเป็นทหารกับรายการ Real Man 300 ฝึกกับหน่วยรบพิเศษที่นายทหารเขาฝึกกันจริงๆ ซีซั่นก่อนๆ ขนาดเป็นผูู้ชายยังเหนื่อยหนักจนเสียน้ำตามาแล้ว น้องลิซ่าต้องไปไฟต์กับอะไรบ้าง ออกอากาศตอนแรก 21 กันยายนนี้!

 
พีคในพีค! 20 ความเป็นที่สุดของเกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุด <a href="https://www.dek-d.com/tag/BLACKPINK/" class="hashtag" target="_blank">#BLACKPINK</a>
(ภาพจากทีเซอร์รายการ Real Man 300)

 
          20. 3 เกิร์ลกรุ๊ปจาก BIG3 ไม่ใช่คู่แข่งแต่เป็นเพื่อนซี้สุดๆ ! ทั้ง BLACKPINK RED VELVET และ TWICE ดูเหมือนจะเป็นคู่แข่งกันอยู่เนืองๆ เพราะอายุรุ่นเดียวกัน แถมยังเดบิวต์ใกล้ๆ กันอีก แต่ในความเป็นจริง แฟนๆ จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของสาวๆ บ่อยมาก นายอน Twice ก็รู้จักกับ Blackpink ตั้งแต่ตอนเป็นเด็กฝึก อย่างเจนนี่ก็ไปยิมและร้านทำผมที่เดียวกับไอรีน Red Velvet ก็เลยสนิทกัน กับสาวๆ Red Velvet เองก็ซี้ถึงขั้นนัดกันไปกินข้าว เคยระบายความในใจจนร้องไห้ใส่กันมาแล้ว 

 
          สาวๆ BLACKPINK เพิ่งประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่เกาหลี 2018 BLACKPINK IN YOUR AREA และบัตรก็ SOLD OUT ในชั่วพริบตา BLINK ไทยก็เตรียมตัว เตรียมเงินเอาไว้ให้ดี พี่แพมว่าสาวๆ มาหาเร็วๆ นี้แน่นอน แต่ก่อนจะไปลุ้นคอนเสิร์ต พี่แพมอยากรู้จังว่าน้องๆ ชาว Dek-D ชอบสาวๆ BLACKPINK ตรงไหนมากที่สุด? เพราะอะไร? มาค่ะ คอมเมนต์คุยกัน!


 
ข้อมูลจาก


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #youknow #blackpink #lisa #rose #jenny #kpop #idol #blink #แบล็คพิงค์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?