/>

มาแรง! "THE FINS & กองทัพ พีค" ศิลปินน้องใหม่และอนาคตพระเอกช่อง 3 []

วิว
มาแรง! "THE FINS & กองทัพ พีค" ศิลปินน้องใหม่และอนาคตพระเอกช่อง 3

 
Spoil
  • กว่าจะเป็น THE FINS ต้องเรียนร้อง เต้น เล่นดนตรี และฝึกมารยาทนานถึง 4 ปี!
  • ชื่อวง THE FINS มาจากอักษรตัวแรกของชื่อ แฟรงค์กี้ ไอซ์ นินิว และสมิธ
  • กองทัพ พีค เป็นลูกชายสุดหล่อของนักแสดงรุ่นใหญ่ ปราบ ยุทธพิชัย
  • พีคกินเผ็ดไม่ได้เลย เคยลองกินส้มตำถึงกับปวดท้องจนต้องเข้าโรงพยาบาล
_______________________

 

 
          สาวๆ ต้องฟิน เพราะเราจะพาไปรู้จักกับ 5 หนุ่มหน้าตาดี มีความสามารถ ศิลปินน้องใหม่ภายใต้สังกัดช่อง 3 และค่ายเพลง Chanderlier ได้แก่ แฟรงค์กี้ ไอซ์ นินิว และสมิธ จากวง THE FINS และศิลปินเดี่ยว กองทัพ พีค จะน่ารักขนาดไหน ไปทำความรู้จักพวกเขาผ่าน #dekdLive กัน!


มาแรง! "THE FINS & กองทัพ พีค" ศิลปินน้องใหม่และอนาคตพระเอกช่อง 3

 
          1. THE FINS เป็นการรวมตัวของ 4 หนุ่มหล่อ "สมิธ" นักร้องนำและคีย์บอร์ด "แฟรงค์กี้" เล่นกีตาร์ "นินิว" เล่นกีตาร์ และ "ไอซ์" เป็นมือเบส

 
          2. ชื่อวง THE FINS มาจากตัวอักษรตัวแรกในชื่อของทุกคน F มากจาก แฟรงค์กี้ I มาจาก ไอซ์ N ก็คือนินิว และตัวสุดท้าย S ก็คือสมิธนั่นเอง

 

          3. THE FINS เริ่มต้นจากการเรียนร้องเพลง เรียนดนตรี แอ็คติ้ง มารยาท เดินแบบ และอื่นๆ อีกมากมาย อยู่ที่อคาเดมี่เดียวกัน เป็นเด็กฝึกเตรียมความพร้อมมาตั้ง 4 ปี ก่อนจะปล่อยเพลง "แหม" เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิต!

 
          4. "กองทัพ พีค" เป็นลูกชายของนักแสดงรุ่นใหญ่ "ปราบ ยุทธพิชัย" และเดินตามรอยเท้าคุณพ่อเข้ามาในวงการบันเทิง 

 
มาแรง! "THE FINS & กองทัพ พีค" ศิลปินน้องใหม่และอนาคตพระเอกช่อง 3


          5. พีคชื่อเล่นชื่อ "พีค" ชื่อจริงชื่อ "กองทัพ" แต่ที่ให้เรียกโดยเอาชื่อจริงขึ้นก่อนเป็น "กองทัพ พีค" ก็เพราะว่าติดมาตั้งแต่ตอนเรียนอยู่อังกฤษที่เพื่อนๆ จะเรียกว่า คอง-ตั๊บ (กองทัพ)

 
          6. พีคเพิ่งกลับมาจากประเทศอังกฤษปีกว่าๆ แล้วก็เป็นเด็กฝึกอยู่ค่ายเดียวกับ THE FINS และได้เดบิวต์เป็นศิลปินเดียว เปิดตัวด้วยเพลงเท่ๆ อย่าง "Say No"

 

          7. มาไทยแรกๆ พีคมีปัญหาเรื่องอาหารการกินมาก เพราะกินเผ็ดไม่ได้เลย เคยกินส้มตำครั้งนึงถึงกับปวดท้องต้องเข้าโรงพยาบาล เวลา 5 หนุ่มต้องทำงานด้วยกัน เวลาหิวๆ คนอื่นจะมาหยิบข้าวไข่เจียวไปกินไม่ได้เด็ดขาด เพราะจะมีแค่กล่องเดียวสำหรับพีคเท่านั้น 

 
          8. เห็นใน #dekdLive พีคเมาท์ไฟแล่บ พูดไทยชัดจนไม่เหมือนคนที่ไปอยู่ต่างประเทศมานาน ก็เป็นเพราะว่ากลับมาไทยแล้วต้องฝึกพูดให้เก่ง ไม่งั้นเดี๋ยวพูดไม่ทันพี่ๆ THE FINS  

 
          9. ตอนเพื่อนๆ เจอแฟรงค์กี้ครั้งแรกรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เท่มาก เซอร์มาก ผมยาวมาเลย ในใจแอบอิจฉาเบาๆ เพราะทุกคนยังเรียนไม่จบ ยังเป็นรด. เด็กไทยหัวเกรียนกันอยู่เลย

 
          10. พีคเมาท์ว่าพี่ไอซ์ดูเหมือนเป็นพี่ใหญ่ ขรึมๆ ดูแลน้องๆ ได้ แต่ไปๆ มาๆ ก็คือตรงกันข้ามกับภาพที่คิดไว้ทุกอย่าง เพราะเป็นตลก เฮฮา แล้วก็ชอบพูดคนเดียว

 
มาแรง! "THE FINS & กองทัพ พีค" ศิลปินน้องใหม่และอนาคตพระเอกช่อง 3

 
          11. น้องสมิธก็ดูเป็นเด็กน่ารัก น่าเอ็นดู เพื่อนๆ เคยไปงานปาร์ตี้วันเกิดที่บ้านสมิธ คุณพ่อ คุณแม่ก็เซอร์ไพรส์ด้วยการจัดโชว์พิเศษ เปิดวิดีโอน้องสมิธตั้งแต่สมัยอนุบาล 3 ให้เพื่อนๆ ดู เป็นการยืนยันว่าสมิธน่ารักตั้งแต่เด็กๆ เลย

 
          12. เพื่อนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นินิวก็เป็นคนเก่งและมีเสน่ห์มากกก โดยเฉพาะการเล่นกีตาร์ บอกเลยว่าโซโล่ได้พริ้วสุดๆ ตอนอายุ 15 นินิวเคยมาถ่ายแบบกับ Meet Dek-D ด้วยนะ จะน่ารักขนาดไหน จิ้มเลย!

 
          13. สิ่งที่จะทำให้นินิวฟินมากที่สุดในชีวิตก็คือ การที่ได้แต่งเพลง แล้วเพลงที่ตัวเองแต่งมีคนชอบ ยิ่งมีคนร้องตามได้นะ ฟินสุดๆ

 
          14. ไอดอลในดวงใจของนินิวก็หลากหลายสไตล์ มีทั้งนักร้องเกาหลีอย่างคุณดีน แนวร็อคๆ อย่างพี่แมว จีรศักดิ์ และหล่อๆ เสียงหวานๆ อย่างพี่แดน วรเวช ฝั่งแฟรงค์กี้ก็ชอบความแร็ปรัวๆ ของ THE TOYS ไอซ์ก็มีพี่ปั๊ป POTATO และพี่ตูน BODYSLAM เป็นไอดอล ส่วนของสมิธก็คือ อีริค แคลปตัน มือกีตาร์ชาวอังกฤษระดับตำนาน

 
มาแรง! "THE FINS & กองทัพ พีค" ศิลปินน้องใหม่และอนาคตพระเอกช่อง 3

          15. แฟรงค์กี้มีของรักของหวงที่ต้องใส่ติดตัวตลอดเวลาก็คือกำไลเงิน ตอนแรกข้อมือว่างๆ อยู่ก็เลยบอกพ่อว่าอยากได้กำไล ปรากฎว่าคุณพ่อไม่ซื้อให้จ้า แต่ลงมือทำให้เองเลย 

 
          16. ส่วนไอซ์สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือยางรัดผม ต้องมีสวมไว้ในข้อมือตลอดเวลา เพราะไว้ผมยาวแล้วบางทีก็ร้อน บางทีรำคาญ ก็จับมัดซะเลย!

 
          17. อาหารจานโปรดของหนุ่มๆ THE FINS แฟรงค์กี้ก็คืออะไรก็ได้ที่มีชีส นินิวต้องเป็นผัดหอยลาย ไอซ์ก็จัดแบบแซ่บๆ เป็นส้มตำปูปลาร้าไม่ใส่น้ำตาล สมิธก็คือไก่ทอด แฟนคลับเอาไปฝากกันได้!

 
มาแรง! "THE FINS & กองทัพ พีค" ศิลปินน้องใหม่และอนาคตพระเอกช่อง 3

 
          18. ถึงจะเป็นศิลปินน้องใหม่แต่ก็ได้รับกำลังใจจากแฟนคลับเยอะมาก โดยเฉพาะเวลาไปทำงานบางทีงานเลิกดึกมาก แต่ก็จะเห็นแฟนๆ รออยู่เสมอ ซึ้งใจและรู้สึกขอบคุณมากจริงๆ 

 
          19. ถ้าอยากเห็นหนุ่มๆ ในมาดของนักแสดงก็อดใจแป๊บเดียว เดี๋ยวปีหน้าน่าจะได้ดูกัน ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้นก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่ที่ไม่ต้องลุ้นก็คือหนังเรื่อง "มึง มัน กู" ที่นินิวเป็นพระเอก ตอนนี้อยู่ในช่วงถ่ายทำ รอติดตามกันได้!

 
         ถ้ายังฟินไม่จุใจ ก็ไปดูต่อได้ที่ #dekdLive ที่เพจ Dek-D.COM - เด็กดีดอทคอม มีเล่นเกมสนุกๆ ด้วยนะ ใครอยากเห็นความรั่วของ 5 หนุ่ม คลิกเลย

 

 
          ถ้าอยากรู้จัก "กองทัพ พีค" มากกว่านี้ก็รอติดตามคอลัมน์ Meet Dek-D เดี๋ยวมีบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ และแฟชั่นเซ็ทเท่ๆ มาฝากเร็วๆ นี้ ก่อนจากกันไป พี่แพมอยากรู้ว่านอกจากการร้องเพลงแล้ว น้องๆ ชาว Dek-D อยากเห็นทั้ง 5 หนุ่มในบทบาทไหนมากที่สุด? คอมเมนต์มาเลย!


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #dekdLive #youknow #thefins #กองทัพพีค #แฟรงค์กี้ #ไอซ์ #นินิว #สมิธ #แหม #SayNo

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?