/>

เปิดชีวิตตั้งแต่ม.ปลายของ "พี่บี้ สุกฤษฎิ์" ซูเปอร์สตาร์สายฮาขวัญใจมหาชน []

วิว
เปิดชีวิตตั้งแต่ม.ปลายของ "พี่บี้ สุกฤษฎิ์" ซูเปอร์สตาร์สายฮาขวัญใจมหาชน
Spoil
  • คุณอรชุนเป็นไฮโซสายเปย์ แต่พี่บี้ไม่ใช่ไฮโซ แต่ก็มีเปย์บ้าง
  • เป็นพระเอกมาเยอะ แต่จริงๆ แล้วบทที่พี่บี้อยากลองคือเพื่อนพระเอก
  • เร็วๆ นี้พี่บี้จะมีเพลง "ก่อนเช้า" เป็นเพลงที่เร็วกว่าเพลงช้า แต่ช้ากว่าเพลงเร็ว
___________________ 

 
เปิดชีวิตตั้งแต่ม.ปลายของ "พี่บี้ สุกฤษฎิ์" ซูเปอร์สตาร์สายฮาขวัญใจมหาชน

 
          #dekdLive วันนี้ทีมงานฟินสุดๆ เพราะได้เจอกับนักร้อง นักแสดงขวัญใจมหาชน "พี่บี้ สุกฤษฎิ์" หรือ "พี่บี้ The Star" ที่คราวนี้มีละครเรื่องใหม่มาฝาก "พรหมไม่ได้ลิขิต" เรื่องราวความรักสามเศร้าระหว่างหนุ่มไฮโซ พยาบาลสาว และคุณหมอ

 
          1. พรหมไม่ได้ลิขิตพี่บี้รับบทเป็นคุณอรชุน หนุ่มไฮโซ รวย ป๋าสายเปย์ เรื่องไฮโซอาจจะไม่ใช่ แต่สายเปย์ก็ไม่แน่ เพราะตอนจีบสาวก็ต้องมีเปย์เลี้ยงข้าว เลี้ยงขนมบ้าง อะไรบ้าง

 
          2. เรื่องราวส่วนใหญ่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล เพราะฉะนั้นนักแสดงที่เล่นเป็นหมอ พยาบาล รวมถึงคนเขียนบท ผู้กำกับและทีมงาน ก็ต้องไปเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานของคนในแวดวงแพทย์ เพื่อให้สมจริงที่สุด ตอนถ่ายทำก็จะมีพยาบาลตัวจริงคอยดูว่าที่ทำน่ะถูกต้องแล้วรึเปล่า 

 
          3. เรื่องคนดูได้กำไร เพราะนอกจากความฟินของบี้และเอสเธอร์แล้ว ฉากที่ทำการรักษาพยาบาล เวลาพยาบาลคุยกัน คนดูก็จะได้เกร็ดความรู้ไปในตัว 

 
เปิดชีวิตตั้งแต่ม.ปลายของ "พี่บี้ สุกฤษฎิ์" ซูเปอร์สตาร์สายฮาขวัญใจมหาชน

 
          4. ในขณะที่คนอื่นกำลังซีเรียส เคร่งเครียดกับบทที่ต้อง cpr ให้ถูกต้อง ข้อมูลการแพทย์ต้องเป๊ะ ในส่วนของบทคนไข้อย่างพี่บี้ ว่างๆ ก็ไปให้อาหารน้องหมาจรจัด เป็นขวัญใจน้องหมาไปแล้ว

 
          5. จากความปังของละครเธอคือพรหมลิขิต และกระแสคู่จิ้นฟินเวอร์ #บี้เอสเธอร์ ทำให้ทางเมืองจีนซื้อลิขสิทธิ์ละครเรื่องพรหมไม่ได้ลิขิต ตั้งแต่บทยังเขียนไม่เสร็จด้วยซ้ำ ตอนนี้ทั้งที่ไทยและจีนก็ออนแอร์พร้อมกันไปเลย


          6. พี่บี้แอบเมาท์ว่าตัวจริง เอสเธอร์เป็นนางเอกที่น่ารัก นิสัยดี แต่ง่วงเก่ง และหลับเก่งมากกก แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานอีกบ่อยๆ เพราะรู้สึกว่าคลิกกันดี

 
          7. เล่นละครมาเยอะแยะมากมาย แต่บทที่พี่บี้อยากเล่นมากที่สุดคือ บทเพื่อนพระเอก เพราะรู้สึกว่าเป็นส่วนสำคัญที่ชูให้พระเอกนางเอกเด่น ก็เลยอยากเป็นฝ่ายซัพพอร์ตคนอื่นบ้าง

 
          8. ช่วงที่พี่บี้ทำงานหนักๆ 7 วันแทบไม่ได้พักผ่อน ก็เหนื่อยนะ แต่ก็มีแอ็คติ้งโค้ชสอนไว้ว่า ถ้าเราคิดว่างานหนัก ร่างกายเราก็จะท้อไปก่อน เราต้องไม่คิดว่างานไม่หนัก!

 
เปิดชีวิตตั้งแต่ม.ปลายของ "พี่บี้ สุกฤษฎิ์" ซูเปอร์สตาร์สายฮาขวัญใจมหาชน

 
          9. ในยุคที่พี่บี้สอบเข้ามหาวิทยาลัย มีการเอนทรานซ์ 2 ครั้งใน 1 ปี แต่รอบแรกที่สอบพี่บี้ได้คะแนนน้อยมาก สอบวิชาไหนคะแนนก็ไม่ผ่านเกณฑ์ พอรอบ 2 ก็เลยต้องตั้งใจให้มากกว่าเดิม จนในที่สุดก็ติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ธนบุรี (บางมด)

 
          10. สำหรับปัญหาโลกแตกอย่าง ถ้าแฟนมาขอพาสเวิร์ดเฟซบุ๊กจะให้ดีมั้ย? พี่บี้ก็ให้คำตอบมาว่า ถ้าบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรปกปิดก็ให้ไปเถอะ แต่อย่าลืมไปสร้างเฟซบุ๊กใหม่อีกอันเอาไว้ด้วยนะ ถ้ายังไม่มั่นใจในตัวแฟนของเราก็ให้รหัสเฟซบุ๊กสำรองไป แต่ถ้ามั่นใจเมื่อไหร่ก็เปิดเผยรหัสตัวจริงไปเลย

 
          11. ภาษาเหนือวันละหลายคำวันนี้ พี่บี้สอนคำว่า "หนังว้อง" แปลเป็นภาษากลางว่าหนังยาง "หนังปอง" ก็คือแคบวัว หรือหนังวัวทอด ส่วนถุงแซวก็แปลว่าถุงพลาสติก ตอนมาเรียนที่กรุงเทพใหม่ๆ พี่บี้ไปซื้อก๋วยเตี๋ยว บอกให้แม่ค้ารัดหนังว้อง เพิ่มหนังปอง ขอถุงแซว ทำเอางงกันไปเป็นแถวเลย

 
          12. ถ้าไม่ได้เป็นดารา นักร้อง ตอนนี้พี่บี้ก็คงเปิดร้านขายกาแฟ เพราะเป็นสถานที่ที่คนเข้าไปแล้วมีความสุข เห็นคุณพ่อ กับพี่สาวที่เปิดร้านกาแฟอยู่ที่เชียงใหม่ตอนนี้ก็ดูมีความสุขจริงๆ

 
เปิดชีวิตตั้งแต่ม.ปลายของ "พี่บี้ สุกฤษฎิ์" ซูเปอร์สตาร์สายฮาขวัญใจมหาชน

 
          13. เพลงที่พี่บี้ร้องมาแล้วชอบมากที่สุดก็คือเพลง Someone เพราะชอบเนื้อหา ชอบท่าเต้น แต่ที่ชอบที่สุดก็คือ mv เพราะได้แต่งตัวหนาวๆ ไปถ่ายที่มาเก๊าด้วย 

 
          14.ใครที่คิดถึงเสียงร้องของพี่บี้  เร็วๆ นี้จะได้ฟังเพลง "ก่อนเช้า" เป็นเพลงที่ช้ากว่าเพลงเร็ว แต่เร็วกว่าเพลงช้า ฟังแล้วโยกๆ ได้ เนื้อหาจะเล่าว่าช่วงเวลาที่ก่อนจะถึงตอนเช้า มันเกิดอะไรขึ้นบ้าง ได้ฟังพร้อมกันวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ส่วน mv ปล่อยวันที่ 26 พฤศจิกายน

 
ถ้ายังไม่เต็มอิ่มจุใจ มาดูพี่บี้ต่อได้ที่ #dekdLive จากเพจ Dek-D.COM - เด็กดีดอทคอม
บอกเลยว่าไลฟ์นี้พี่บี้ฮาหนักมากกกกก
 

 
          
          ดู #dekdLive จบแล้ว ก็ไปฟินกันต่อที่ "พรหมไม่ได้ลิขิต" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดีเวลา 20.20 น. ที่ช่อง One31
 
          *** ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะพี่บี้มีเสื้อยืดสวยๆ จากละครพรหมไม่ได้ลิขิต มาแจกชาว Dek-D 3 รางวัล ใครอยากได้ เข้าไปร่วมลุ้นของรางวัลที่เพจ บันเทิงดารา : Dek-D Entertainment ได้เลย***

          พี่บี้บอกแล้วว่าชอบเพลง Someone แต่พี่แพมอยากรู้จังว่าน้องๆ ชาว Dek-D ชอบเพลงพี่บี้เพลงไหนมากที่สุด? มาเมนต์บอกกันหน่อย


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #youknow #dekdLive #BieTheStar #บี้สุกฤษฎิ์ #บี้thestar #พรหมไม่ได้ลิขิต #เอสเธอร์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?