/>

โหด มัน ฮา! เบื้องหลัง #BeginnerTH ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ #BNK48 []

วิว
โหด มัน ฮา! เบื้องหลัง <a href="https://www.dek-d.com/tag/BeginnerTH ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ/" class="hashtag" target="_blank">#BeginnerTH ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ</a> <a href="https://www.dek-d.com/tag/BNK48/" class="hashtag" target="_blank">#BNK48</a>
 
Spoil
  • Beginner ท่าเต้นโหดที่สุด แต่สาวๆ BNK48 มีเวลาซ้อมแค่ 2 วัน
  • เจนนิษฐ์เป็นคนพูด In Your Position Set! เพราะเป็นตำแหน่งเดียวกับทาคามินะซัง
  • ทรงผมเปิดเหม่งทำวีรยาไม่มั่นใจจนร้องไห้หนักมากกก
__________________
 
          เซอร์ไพรส์เหล่าโอตะสุดๆ กับซิงเกิลใหม่ Beginner ที่สาวๆ BNK48 มาในชุดสุดเท่ กับท่า เต้นสุดสตรองๆ บอกเลยว่าเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นเพลงนี้มันไม่ธรรมดา! ถ้าอยากรู้ว่าหนักแค่ไหน สาวๆ ต้องเจออะไรบ้าง #dekdLive ก็พา เจนนิษฐ์ เนย แก้ว ไข่มุก ตาหวาน มายด์และวี มาตอบทุกข้อสงสัย จะเป็นยังไง ไปดูกันเลย!
 
BNK48 Beginner
 
          1. Beginner เป็นซิงเกิลแรกที่ได้เซ็มบัตสึทั้ง 16 คนที่มาจากคะแนนโหวต จากงาน 6th Single Senbutsu General Election
 
          2. พอรู้ว่าเป็น ฺBeginner คุณไข่กังวลมาก เพราะเพลงนี้ขึ้นชื่อเรื่อง ท่าเต้นโหดติด 1 ใน 3 ของ AKB48 แถมยังต้องทำดุๆ เท่ๆ สาวสวยหวานอย่างคุณไข่ไม่ถนัดเลย แต่ถึงเวลาจริงๆ คุณไข่ก็ทำได้ดีมากๆ จนได้รับฉายาว่าโอปป้าไข่ไปเลย
 
          3. ส่วนคนที่แฮปปี้ที่สุดก็ต้องเป็นเจนนิษฐ์ เพราะเท่ๆ แมนๆ ถูกใจ แถมตอนเต้นก็ไม่ต้องยิ้มสดใสตลอดเวลา แค่เก๊กๆ ดึงๆ หน้าเข้าไว้ ตามสไตล์ลูกพี่
 
ิbnk48 beginner
 
          4. คนที่ท่าเป๊ะ เต้นปังที่สุดต้องยกให้พี่รินะ เพราะน้องๆ เลื่อนขั้นให้จากไอดอลไปเป็นคุณครูแล้วจ้า เพลงไหนถึงแม้จะไม่ได้เป็นคนเต้นเอง แต่พี่รินะก็ต้องมาแกะท่า เพื่อไปสอนน้องๆ ต่ออีกที ทุ่มเทมากจริงๆ
 
          5. อย่างที่เห็นใน MV ว่าเพลงนี้ท่าเต้นโหดมาก แต่สาวๆ ใช้เวลาฝึกแค่ 2 วันเท่านั้น! วันแรกมาเรียนและจำท่า วันที่ 2 มาทวนซ้ำอีกครั้ง แต่สาวๆ ทำได้ ถึงแม้ตอนโชว์ครั้งแรกจะเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ บนเวทีอย่างคุณไข่รองเท้าหลุด เนยขาอ่อนแรง แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ประทับใจคนดูสุดๆ
 
          6. เห็น MV คิวบู๊จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ แต่จริงๆ แล้วสาวๆ มีเวลาฝึกหน้าเซ็ทกันแค่แป๊ปเดียว ส่วนฉากขี่มอเตอร์ไซค์สุดเท่ จริงๆ แล้วเจนนิษฐ์กับพี่เฌอแค่แอคติ้งท่าลงแบบคูลๆ แค่นั้น เพราะขี่เองไม่ได้ ขาไม่ถึง โถถถถ
 
BNK48 Beginner
 
          7. หนึ่งหนุ่มใน MV ที่โผล่มาเป็นเซอร์ไพรส์ก็คือแร็ปเปอร์ยังโอม เจ้าของเพลงยังไม่ได้นอน เชื่อมั้ยว่า จริงๆ แล้วยังโอมอายุแค่ 19 ปี เด็กกว่าสาวๆ BNK48 หลายๆ คนด้วยซ้ำ
 
          8. ชุดเซ็มบัตสึมาในสไตล์เท่ๆ เป็นเสื้อฮู้ดกับกระโปรงแนวสปอร์ตตี้ มี 2 ชุด 2 สีโทนชมพูกับโทนเทา เป็นตัวแทนของด้านสว่างและด้านมืด ชุดเท่ออกจะขนาดนี้แต่แฟนคลับกลับแซวว่าเหมือนหมึกกล้วย เดี๋ยวๆ แบบนี้ก็ได้เหรอ
 
BNK48 Beginner

 
          9. ปัญหาเรื่องการเรียนภายในครอบครัวของสาวๆ BNK48 ก็มีเหมือนกันนะ อย่างแก้วที่เลือกเรียนสายดนตรีที่ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ตั้งแต่ตอนม.ปลาย แรกๆ คนรอบข้างก็ไม่เข้าใจ แต่ก็พิสูจน์ตัวเองด้วยการเป็นครูสอนเปียโนตั้งแต่สมัยเรียน ทำให้เห็นเลยว่าฉันก็ทำได้นะ!
 
          10. ส่วนคุณไข่เองก็เคยเลือกเรียนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์มาก่อน แต่พอคิดถึงอนาคตที่อยากจะทำจริงๆ ก็รู้ตัวว่ามันไม่ใช่ ก็เลยซิ่วมาเรียนคณะใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ไปเจออะไรใหม่ๆ ที่ใช่มากกว่า เจนนิษฐ์ฝากบอกว่า การซิ่วไม่ได้แปลว่าล้มเหลว!
 
          11. ท่อน In Your Position Set! ที่หลายๆ คนสงสัยว่าทำไมเป็นเจนนิษฐ์พูด ก็เพราะว่าเวอร์ชั่น AKB48 เป็นตำแหน่งของทาคามินะซัง พอเวอร์ชั่นนี้ก็เป็นทาคามินะซังเมืองไทยอย่างลูกพี่จอนอ
 
BNK48 Beginner
 
          12. คนที่สาวๆ BNK48 โหวตว่าหล่อที่สุดในซิงเกิลนี้ก็คือแคปเฌอ เพราะนอกจากจะมีฉากต่อสู้เท่ๆ ยังมีซีนที่โชว์ด้านมืด ในชุดสีดำ กร้าวใจสุดๆ
 
          13. กว่าวีจะทำทรงผมเปิดเหม่งแบบนี้ได้ บอกเลยว่าเสียน้ำตาไปหลายยก เพราะรู้สึกไม่มั่นใจ คิดว่าหน้าผากแบนก็เลยไว้หน้าม้ามาตลอด แต่พอเปิดก็สวยเวอร์! อีกหนึ่งสาวที่ไม่ยอมเปิดเหม่งก็คือเนย เพราะคุณอ๊บเขียนคิ้วเองไม่เก่ง ไว้หน้าม้าบังๆ เอาไว้จะง่ายกว่า

 
เรื่องราวสนุกๆ ของสาวๆ BNK48 ยังไม่หมดแค่นี้ ไปดูต่อได้ที่ #dekdLive
         

Clip

BNK48 #dekdLive


 
          ตั้งแต่ซิงเกิลแรก จนมาถึงตอนนี้ต้องบอกว่าสาวๆ BNK48 พัฒนาการแบบก้าวกระโดดจริงๆ เพลงนี้ก็ฉีกภาพสาวน้อยสดใสจากเพลงก่อนไปจดหมด สุดท้ายพี่แพมอยากรู้จังว่า น้องๆ ชาว Dek-D อยากเห็นสาวๆ BNK48 ในลุคแบบไหน? เพลงเป็นยังไง? มาแชร์ไอเดียเก๋ๆ กัน
 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #dekdLive #live #dek-d #BNK48 #Beginner #เจนนิษฐ์ #แก้ว #ไข่มุก #เนย #ตาหวาน #มายด์ #วี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?