/>

อัพเดทสเตตัส! "กัน นภัทร" กับงานเพลงและละครเรื่องใหม่พร้อมหัวใจสีชมพู []

วิว
อัพเดทสเตตัส! "กัน นภัทร" กับงานเพลงและละครเรื่องใหม่พร้อมหัวใจสีชมพู

 
Spoil
  • เริ่มร้องจากแนวลูกทุ่ง ชอบเพลงลูกกรุง แต่อยากร้องเพลงไทยเดิม
  • ภูมิใจกับบ้านใหม่ แลนด์มาร์คแหล่งต่อไปของจ.สุพรรณบุรี
  • ถึงมีแฟนก็รักแฟนคลับเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีคนมาดูแลเพิ่มขึ้น
________________

 
          #dekdLive วันนี้อยู่กับ The Star คนที่ 6 ของเมืองไทย "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" นักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี ดีกรีพระเอกสุดฮอต ช่วงนี้พี่กันเป็นยังไง? ทำอะไรอยู่บ้าง? อยากรู้ใช่มั้ย ตามมาทางนี้เลย!

 
อัพเดทสเตตัส! "กัน นภัทร" กับงานเพลงและละครเรื่องใหม่พร้อมหัวใจสีชมพู

 
          1. ซิงเกิลล่าสุด เคียงกัน เพลงเพราะมาก ซึ้งมากกก ที่เห็น MV ดูค้างๆ ไม่ใช่เพราะเน็ตไม่ดีนะคะ แต่เป็นการถ่ายแบบ stopmotion ที่ให้นักแสดงหยุดค้างอยู่กับที่ประมาณ 2 นาที ให้กล้องหมุนถ่ายไปมา แม้แต่กะพริบตาก็ไม่ได้เลยนะ

 
          2. ในละครเรื่อง ลูกกรุง พระเอกร้องเพลงลูกกรุงจนทำให้นางเอกลูกสาวผู้สูงส่งหันมาตกหลุมรัก แต่ดูไปดูมากลายเป็นว่าคนดูอย่างเราตกหลุมรักหนักกว่านางเอกไปอีก 

 
          3. เรื่องบทร้องเพลงไม่ต้องเป็นห่วง เพราะระดับพี่กันแล้วร้องได้สบายมาก แต่ในพาร์ทของบทดราม่าละคร เรื่องแรกพี่กันร้องไห้ไม่ได้เลย แต่มาเรื่องนี้ก็เข้าในการแสดงมากขึ้น มีประสบการณ์ชีวิตมากขึ้น บทดราม่าก็ไม่ยากอีกต่อไป

 
อัพเดทสเตตัส! "กัน นภัทร" กับงานเพลงและละครเรื่องใหม่พร้อมหัวใจสีชมพู

 
          4. ถ้าในชีวิตจริงความรักโดนกีดกันเหมือนในละคร พี่กันก็จะต่อสู้เพื่อความรักให้ถึงที่สุด ใช้ความรัก ความจริงใจ ทำให้ทุกคนยอมรับให้ได้

 
          5. ใครที่ติดใจเพลงเพราะๆ ในลูกกรุง วันที่ 20 มิถุนายนนี้ก็จะมีมินิคอนเสิร์ต ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เข้าชมได้ฟรี! ความพิเศษคือมี CD เพลงไปจำหน่าย ราคาแผ่นละ 199 บาท แต่จำกัดแค่ 1,000 แผ่นเท่านั้นนะ รายได้ยังเอาไปทำบุญด้วย ใครช้าหมดอดซื้อไม่รู้ด้วย!

 
อัพเดทสเตตัส! "กัน นภัทร" กับงานเพลงและละครเรื่องใหม่พร้อมหัวใจสีชมพู

 
          6. พี่กุันเริ่มต้นร้องเพลงจากการร้องแนวลูกทุ่ง แต่เพลงลูกกรุงที่เป็นแนวที่ถนัด แต่ที่ชอบและอยากร้องจริงๆ คือแนวไทยเดิม ชอบความเป็นไทยแท้ แนวเอื้อนเอิงเอยคือใช่เลย

 
          7. ช่วงนี้พี่กันก็จะเห่อบ้านใหม่หน่อยๆ เพราะสร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ประเด็นคือมีสระว่ายน้ำเหมือนอย่างที่เคยฝันไว้ ถ้าสร้างเสร็จเมื่อไหร่ เดี๋ยวจะกลายเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กของเมืองสุพรรณแน่นอน

 
          8. พี่กันเป็นเด็กสุพรรณแต่พ่อแม่ส่งให้มาอยู่วัด เพื่อเรียนต่อมัธยมที่โรงเรียนสวนกุหลาบ ช่วงแรกๆ ก็แอบน้อยใจคิดว่าพ่อแม่ไม่รัก แต่ซักพักก็ปรับตัวได้เพราะมีเพื่อนช่วยให้หายเหงา 

 
อัพเดทสเตตัส! "กัน นภัทร" กับงานเพลงและละครเรื่องใหม่พร้อมหัวใจสีชมพู

 
          9. เรื่องพีคๆ ในกรุงเทพที่ทำให้พี่กันช็อคมากที่สุดก็คือ เจอกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำวัด ตกใจก็ตกใจ อายก็อาย รีบหยิบมากระทืบๆ พัง เพราะปล่อยกล้องนี้ให้หลุดไปไม่ได้จริงๆ

 
          10. แก๊งอสรพิษก็ยังสนิทสนมกันเหมือนเดิม แต่ไม่ค่อยมีเวลามาเจอกันเท่าไหร่ พี่โตโน่ตอนนี้ก็กำลังยุ่งกับโครงการ เก็บรักษ์ โครงการเก็บขยะเพื่อสิ่งแวดล้อม

 
          11. ส่วนพี่ริทก็กำลังเตรียมทำคลินิก แล้วก็เรียนต่อแพทย์เฉพาะทาง งานก็เยอะ เรียนก็หนัก แต่ยังได้เกรด 4.00 ไปอีก เก่งก็อะไรขนาดนั้น

 
อัพเดทสเตตัส! "กัน นภัทร" กับงานเพลงและละครเรื่องใหม่พร้อมหัวใจสีชมพู

 
          12. ในส่วนของคอนเสิร์ตใหญ่แก๊งอสรพิษ พี่ๆ ทั้ง 3 คนก็อยากทำมากกกก คือคุยกันมา 7 - 8 ปีแล้ว แต่เวลาไม่เคยลงตัวซักที แต่มันต้องมีซักครั้งแหละ แฟนๆ ก็รอลุ้นกันต่อไปนะคะ

 
          13. อัพเดทสเตตัสของหัวใจช่วงนี้ก็สีชมพู แฮปปี้มาก แต่แฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วงนะ เพราะยังไงพี่กันก็รักแฟนคลับเหมือนเดิม และจะตั้งใจทำงานเพื่อแฟนๆ เหมือนเดิม ยังไงก็ขาดทุกคนไปไม่ได้ ไม่เคยรักน้อยลงเลยนะ

 

Clip

ดู #dekdLive ย้อนหลังที่นี่!


 
          ตั้งแต่ได้รับตำแหน่ง The Star จนวันนี้พี่กันก็น่ารักไม่เปลี่ยนเลยค่ะ โดยเฉพาะความน่ารัก ความเป็นธรรมชาติ ไม่แปลกใจเลยทำไมมีแฟนคลับเหนี่ยวแน่นขนาดนี้ ว่าแต่แฟนๆ และน้องๆ ชาว Dek-D ชอบเพลงไหนของพี่กันมากที่สุดและเพราะอะไร? มาแชร์กัน!


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #starissue #dekdlive #กัน นภัทร #กัน the star #ลูกกรุง #เคียงกัน #you know #รู้หรือไม่

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?