/>

หล่อจนใจบาง! "ไบร์ท ตรี เน๋ง" 3 พระเอก New Gen จากช่อง One31 []

วิว

 
Spoil
  • หน้านิ่งๆ หน้าดุๆ จริงๆ แล้วไบร์ทเป็นคนหน้าโหด แต่อยู่ในโหมดคิตตี้
  • ตรีเป็นคนขี้อาย แต่ที่มาเป็นนักแสดงได้ เพราะว่าแม่ชอบดูละคร
  • ช่วงนี้หมอเน๋งก็จะอินกับโมเดลซูเปอร์ฮีโร่ สะสมไว้เยอะมั้ย? บอกไม่ได้ เดี๋ยวแม่ตี
__________________

 
          ช่วงนี้ฝนตกบ่อย อารมณ์ก็จะเหงาๆ หม่นๆ หน่อย #dekdLive ก็เลยพาหนุ่มๆ มาแจกความสดใส ได้แก่ "ไบร์ท ตรี เน๋ง" 3 พระเอก New Gen จากช่อง One 31 จะน่ารัก น่ากรี๊ดแค่ไหน ตามมาเลย!

 

 
          1. หนุ่มฮอต "ไบร์ท นรภัทร" โด่งดังมาจาก #TUSEXYBOY ก่อนจะมาเข้าวงการบันเทิง และเล่นละครเรื่องแรก ดอกแก้วกาหลง, สายรักสายสวาท, หน้ากากแก้ว และล่าสุด หีบหลอนซ่อนวิญญาณ

 
          2. "ตรี ภรภัทร" หลายๆ คนก็คุ้นหน้าคุ้นตาจากละครเรื่อง เธอคือพรหมลิขิต สายรักสายสวาท และสงครามนักปั้น 
          
 

 
          3. "เน๋ง ศรัณย์" เริ่มต้นจากการทำกิจกรรมมหาวิทยาลัย สาวๆ กรี๊ดจาก #ChulaCuteBoy (ตามไปดูความคิ้วต์ตอนมาถ่าย Meet กับ Dek-D ได้ที่นี่ จิ้ม) ตอนนี้เรียนจบ เป็นสัตวแพทย์เต็มตัว แต่ก็ทำงานในวงการบันเทิงไปด้วย อย่างเรื่องที่เพิ่งจบไปก็คือนางสาวไม่จำกัดนามสกุล

 
          4. ตรีไม่เคยคิดมาก่อนว่าตัวเองจะมาเป็นนักแสดง เพราะเป็นคนขี้อายมาก ไม่ชอบอยู่ท่ามกลางคนเยอะๆ แต่เป็นเพราะคุณแม่ชอบดูละคร อยากให้ลูกเป็นดารา พอมีโอกาสเข้ามาก็เลยอยากลองดู

 
          5. ไบร์ทมีพี่อนันดาเป็นไอดอลในด้านการแสดง  พี่ตรีเองก็ชอบแบบพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ส่วนเน๋งก็ชอบพระเอกฮอลลีวูดแบบคริส เฮมส์เวิร์ธ หรือธอร์ขวัญใจสาวๆ 

 

 
          6. ละครเรื่องใหม่ ภาตุฆาต ตรีและเน๋งต้องเล่นเป็นฝาแฝดที่พลัดพราก เห็นคนหนึ่งหล่อคมเข้ม อีกคนโอปป้าเกาหลี หน้าตาต่างกันขนาดนี้แต่ก็เป็นแฝดได้ เพราะเป็นแฝดแบบไข่คนละใบ

 
          7. ในภาตุฆาต ตรีกับเน๋งต้องรับบทเป็นทหารอากาศ ซึ่งยากและท้าทายไม่ใช่น้อย แต่ที่โหดสุดต้องยกให้ฉากที่ต้องไปโดดหอแบบทหาร เพราะจริงๆ ตรีกลัวความสูงมาก แต่เห็นเน๋งโดดนำไปก่อนแล้วก็เลยยอมไม่ได้ ถึงใจจะหวิว ขาจะสั่น แต่ก็ทำได้

 
          8. บทที่ไบรท์อยากเล่นคือพระเอกสายโหด เท่ๆ บู๊ๆ แบบจอห์น วิก ส่วนตรีก็อยากลองเป็นแบบบ้าๆ ท้าทายๆ ส่วนเน๋งอยากลองแบบพูดไม่ต้องเยอะ แต่ใช้อินเนอร์และสายตาสื่อสารความรู้สึกออกมามากกว่า

 

 
          9. ถ้าสมมติว่าเพื่อนสนิททะเลาะกันแล้วเราเป็นคนกลาง อยากให้เพื่อนคืนดีกัน ตรีก็จะแก้ปัญหาโดยการใช้วิธีเรียกมาคุยกันเลยดีกว่า ทะเลาะกันเรื่องอะไร มีอะไรมั้ย มาเคลียร์กันให้จบๆ

 
          10. แต่ถ้าเป็นไบร์ท ก็จะถามเพื่อนแต่ละคนนอกรอบก่อนว่าใครคิดยังไง ไม่ชอบกันที่ตรงไหน แล้วค่อยไปบอกทั้งสองฝ่ายว่าอีกคนคิดแบบนี้นะ ในส่วนของพี่เน๋งคิดว่า ถ้าเพื่อนอยากจะดีกันจริงๆ แค่ต่างคนต่างขอโทษก็น่าจะโอเคแล้ว

 
          11. หมอเน๋งก็ชอบสะสมโมเดล ตัวที่ชอบที่สุดก็คงจะเป็น IRON MAN เพราะเขาเป็นคนธรรมดา ไม่ได้มีพลังวิเศษอะไร แต่ใช้ความฉลาดและความสามารถทำให้ตัวเองกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้ แต่ขอไม่บอกปริมาณและมูลค่านะ เพราะกลัวโดนแม่ตี 555

 


 
          12. เวลาว่างๆ ไบร์ทก็ชอบปลูกต้นไม้ ต้นที่ชอบสุดคือลิ้นมังกร เพราะว่าสวย แถมยังปลูกง่าย ดูแลง่าย ไม่รดน้ำก็ไม่ตาย เป็นผู้ชายรักโลก

 
          13. ตรีเป็นคนกินไม่เลือก เอ๊ย! ตรีเป็นคนกินง่าย ชอบกินอาหารไทย กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นอยู่อย่างเดียวคือหน่อไม้ นอกนั้นแฟนคลับซื้อมาฝากได้เลย ตรีไม่ติด

 

 
          14. เห็นหน้าพี่ไบร์ทดูนิ่งๆ โหดๆ น่ากลัวๆ แบบนี้ แต่จริงๆ ไม่ได้เป็นคนเกรี้ยวกราดนะ แค่ไบร์ทเป็นคนหน้าโหดแต่อยู่ในโหมดคิตตี้

 
          15. ในแก๊งเน๋งอายุเยอะที่สุด แต่เจอกันครั้งแรกตรีกับไบร์ทคิดว่าเน๋งเด็กกว่าแน่ๆ แต่มารู้ทีหลังว่าเป็นพี่ยกมือไหว้แทบไม่ทัน กลับกันกับทางฝั่งไบร์ทค่ะ เพราะส่วนใหญ่จะรับบทเป็นคนรับไหว้ ไม่ว่าจะเจอใครก็ชอบคิดว่าไบร์ทแก่กว่าทั้งนั้น โถถถถถ

 
ถึงอายุต่างแต่เคมีดีเวอร์ ไม่เชื่อไปดูได้ที่ #dekdLive

Clip


 
          ใครที่ตกบ่วงความน่ารักของ 3 หนุ่ม เร็วๆ นี้ก็รอฟินกับตรีและเน๋งได้ในละครเรื่อง ภาตุฆาต ทางช่อง One 31 ส่วนละครของไบร์ทก็รอฟังข่าวดีได้เร็วๆ นี้ ในส่วนของน้องๆ ชาว Dek-D อยากเห็นหนุ่มๆ ในบทบาทแบบไหน มาคอมเมนต์บอกกันตรงนี้เลย!


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #dekdLive #YouKnow #ไบร์ท นรภัทร #ตรี ภรภัทร #เน๋ง ศรันย์ #ONE 31 #พระเอก #ดาวรุ่ง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?