/>

ระเบิดความสนุก! กับ 6 สาว #BNK48 ในซิงเกิลใหม่ #Jabaja []

วิว

 
Spoil
  • ตาหวานมั่นใจ Jabaja ยังไงปูเป้ก็ต้องได้เป็นเซ็นเตอร์
  • ตอนถ่ายซีนสวีทของปูเป้ ฟ้อนด์ใน MV คือใกล้กันมากซะจนจามทีมีหัวโป๊ก
  • ชุดเซ็มบัตสึของซิงเกิลนี้น้ำหนึ่งให้คำนิยามว่าเป็นสไตล์ 'แจงแวง'
_________________


 
          เพลงที่ิติดหูคนไทยสุดๆ ในตอนนี้ ถัดมากับชิพกับเดลขายถั่ว ก็ต้องเป็น จาบาจา จาบาจา ออลไนท์ลอง Jabaja ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของสาวๆ BNK48 บอกเลยว่าสนุกสดใส ไม่สนความมืดครื้มของฟ้าฝนเลยนะ ไม่เชื่อไปพิสูจน์กับ 6 สาว "ปูเป้ ฟ้อนด์ โมบายล์ เจน ตาหวาน น้ำหนึ่ง" ใน #dekdLive ได้เลย!


 

 
          1. Jabaja เป็นคำที่ไม่มีความหมาย แต่ใส่มาให้รู้สึกสนุกๆ ตรงกับความหมายของเพลงที่ให้ปลดปล่อยความเครียดออกไป แล้วมามันกันให้สุดๆ ไปเลย

 
          2. ตอนประกาศเซ็นเตอร์ที่เห็นฟ้อนด์ร้องไห้หนักมาก เพราะว่าตกใจเบอร์แรง ทั้งดีใจ และกดดันในเวลาเดียวกัน ก่อนหน้านี้ปูเป้เคยพูดว่าเดี๋ยวฟ้อนด์ต้องได้เป็นเซนเตอร์แน่ๆ เพื่อนๆ ใน BNK48 ลองเลือกกัน ฟ้อนด์ก็คือตัวเก็งอันดับ 1 เลย

 

 
          3. ในส่วนของปูเป้ พอเริ่มประกาศรายชื่อเซ็มบัตสึก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าตัวเองต้องหลุดโผแน่ๆ แต่ตาหวานมั่นใจว่าเพลงสนุกๆ อย่าง Jabaja ยังไงเซ็นเตอร์ก็ต้องใช่ปูเป้แน่นอน 100%

 
          4. ในวันเปิดตัวซิงเกิ้ล ขึ้นเวทีโชว์เพลง Jabaja ครั้งแรก ปูเป้ก็เกือบโป๊ะแตก เพราะก่อนหน้านั้นต้องมาโชว์เป็นเจ้าชายคู่กับฟ้อนด์ แล้วต้องรีบเปลี่ยนชุดอย่างรวดเร็ว คือรูดซิป สวมถุงเท้าแบบวินาทีสุดท้าย เฉียดเส้นยาแดงผ่าแปด

 

 
          5. ซีนสวีทๆ ของปูเป้และฟ้อนด์ใน MV ที่เอาแฟนๆ จิกหมอนแทบขาด ตอนถ่ายทำก็คือปากเกือบแตะปากแล้วจ้าาา ใกล้ขนาดที่ว่าตอนจามก็คือหัวโขกกันดังโป๊กเลย

 
          6. สำหรับชุดเซ็มบัตสึชุดนี้ น้ำหนึ่งให้คำนิยามว่าเป็นสไตล์ 'แจงแวง' ก็คือทั้งสี ทั้งลาย สนุกสนานแสบสันกันสุดๆ แต่คนสวยอะ ใส่อะไรก็สวย คิคิ

 

 
          7. ซิงเกิลนี้น้ำหนึ่งสวมร่างเจ๊ เพราะมีพร็อพเป็นแว่นตาคาดผม ซึ่งเป็นชิ้นที่น้ำหนึ่งอยากได้มากกกกก ถึงขั้นกอดขาขอร้องพี่สไตล์ลิสต์เลยทีเดียว

 
          8. เห็นทรงผมเจนชุดนี้ดูหนาๆ หัวสูงๆ คิดว่าเป็นวิก แต่เจนยืนยันพันเปอร์เซนต์ว่าเป็นผมจริงที่ผ่านการยีเป็นครึ่งค่อนชั่วโมง เคล็ดลับที่ทำให้ผมอยู่ทรง ก็คือต้องไม่สระผมบ่อยๆ ปล่อยให้ฟูๆ ไปอย่างงั้นเลย

 

 
          9. สาวๆ ขอบท่าเต้นเพลงนี้มาก เพราะว่าโจ๊ะ และมันเป็นพิเศษ หลายๆ ท่าก็เหมือนได้ปลดปล่อยจริงๆ ใครที่ชอบเต้นเพลงนี้ ติดตามดีๆ เพราะเดี๋ยว BNK48 มีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นกัน

 
          10. เมมเบอร์ที่น่าชวนไปโจ๊ะหลังเที่ยงคืนเหมือนอย่างในเพลงมากที่สุด ก็คือคู่หูคู่ฮา ตาหวาน และ น้ำหนึ่ง รับรองว่ามันได้ใจ

 

 
          11. เรื่องพีคๆ ในงานจับมือครั้งล่าสุดก็คือ การแห่ขันหมาก ของน้ำหนึ่ง ที่เล่นใหญ่ ตั้งขบวนโห่ ตีกลองยาว ร้องใครมีมะกรูด มาแลกมะนาวมาแต่ไกลเลย ซึ่งดีลกันไว้ว่าจะให้ตาหวานเป็นเถ้าแก่ แต่ว่าเถ้าแก่ตื่นไม่ทัน โถถถถ

 
          12. ปัญหาเรื่องไม่รู้จะตอบยังไง ถ้าไม่รู้จะตอบยังเมื่อเพื่อนถามว่าใส่ชุดนี้แล้วอ้วนเปล่า? สาวๆ BNK48 ก็บอกว่าให้ตอบความจริง แต่ให้ถนอมน้ำใจ เช่น เราว่าชุดนี้จะสวยกว่านะ แบบนี้เวิร์คกว่าลองใส่ดู

 
          13. ช่วงนี้โมบายล์ติดซีรีส์ฝรั่งหนักมาก ดูแล้วก็อิน ปูเป้ที่อยู่ห้องข้างๆ ก็คือตกใจเรื่องกรี๊ดตลอดเวลา สังเกตดีๆ ช่วงนี้ก็แต่งหน้า แต่งตัวสายฝอหน่อยๆ

 

 
          14. ปิดท้ายด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับโมบายล์กลาง #dekdLive วันที่ 9 กรกฎาคม โมบายล์อายุครบ 17 ขวบแล้วนะ ขอให้สุขสมหวังประสบความสำเร็จทุกอย่างเลย

 

Clip

ดู #dekdLive ย้อนหลังที่นี่! 
          บอกเลยว่า Jabaja นี่คือตัวตนของแก๊งนี้สุดๆ ทั้งสนุก สดใส ซ่าบซ่า ดูแล้วก็อยากดูซ้ำ ฟังวนไปเรื่อยๆ ว่าแต่ ชาว Dek-D คิดว่าสาวๆ BNK48 คนไหนเหมาะกับ Jabaja มากที่สุด มาคอมเมนต์บอกเร็วววว


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #dekdLive #bnk48 #jabaja #ปูเป้ #ฟ้อนด์ #โมบายล์ #เจน #ตาหวาน #น้ำหนึ่ง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?