/>

ฮาทะลุจอ "เกรท ฝ้าย เนย บอม" แก๊งนักแสดงจากละคร #สองนรี []

วิว


 
Spoil
  • เกรท สพล เขินหนัก เหงื่อแตกทุกครั้งที่เข้าฉากกับมิน พีชญา
  • ฝ้ายเจ้าของมง Miss Grand ในกองมีอีกตำแหน่งคือดีเจรถบั๊มพ์
  • บอมปากหวานชอบชมสาวๆ ว่าสวยมาก แต่พูดอย่างนี้ทุกวันกับทุกคน
_________________

 
          ละครเรื่องสองนรี ละครดราม่า บทร้อนแรงที่กระแสฮอตสุดๆ บนโลกออนไลน์ นอกจากธันวา และมีน พีชญา 2 พระนางเจ้าบทบาท เรื่องนี้ยังมีทีมนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย #dekdLive ก็ขอคว้าตัว 4 นักแสดงมาแนะนำให้รู้จักกัน เกรท สพล รับบท ศานต์, ฝ้าย ศุภาพร รับบท  คุณใหญ่, เนย ปภาดา รับบท คุณน้อย และ บอม พงศกร รับบท วิชัย เห็นในละครดูเครียด ตัวจริงจะเป็นยังไง ไปคุยกับพวกเขากัน!   

 
          1. เรื่องนี้เกรทต้องเข้าฉากกับนักแสดงหญิงหลายคน แต่เข้ากับนางเอกมิน พีชญา เมื่อไหร่เหงื่อจะแตกพลั่ก ทีมงานต้องซับเหงื่อตลอดเวลา ไม่ใช่ว่าอากาศร้อนนะ แต่เป็นเพราะเขินหนักมาก

 
          2. บทคุณใหญ่ที่ฝ้ายเล่น ในเรื่องอาจดูเหวี่ยงๆ วีนๆ แต่ไม่ใช่ตัวร้ายนะ แต่เป็นคนที่มีมาด มีอีโก้สูง ไม่ยอมใคร แต่ใจจริงรักน้องสาวมาก 

 
          3. บอมชอบเล่นมุกเสี่ยว ไม่ต่างจากหมวดวิชัยในเรื่อง ถ้าในบทเขียนมาให้เสี่ยวระดับ 5 แต่ว่าบอมจะเติมความเสี่ยวเข้าไปให้เป็นระดับ 10 ไปเลยจ้า

 

 
          4. ฝ้ายเป็นเจ้าของมง Miss Grand Thailand 2016 แต่ก่อนจะเป็นนางงาม ฝ้ายก็เคยผ่านเวที Thai Supermodel มาก่อน ซึ่งทั้ง 2 เวทีต่างกันมากๆ อย่างนางแบบเวลาเดินก็จะนิ่งๆ คูลๆ ไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่ แต่นางงามต้องเดินให้สวย ยิ้มให้สวย 

 
          5. กว่าจะเป็นนางงามไม่ใช่เรื่องง่าย ฝ้ายต้องไปหัดแต่งหน้าที่เคาท์เตอร์เครื่องสำอางในห้าง หัดติดขนตาจนขอบตาบวมไปหมด แต่ก็ต้องทำให้ได้เพราะตอนเก็บตัวต้องแต่งเอง ต้องสวยพร้อมตลอดเวลา

 
          6. เนยเองก็มาจากเวที Thai Supermodel 2015 เห็นผอมๆ หุ่นเพรียวๆ มีมงจากเวทีนางงามแบบนี้ แต่เนยกินเก่งมาก ชอบกินขนมและไม่ชอบกินผัก! 

 

 
          7. บอมชอบชมสาวๆ ว่า วันนี้สวยมากกกก แรกก็เขินๆ นะ แต่สักพักก็รู้สึกแปลกๆ เพราะว่าบอมพูดอย่างนี้ทุกวัน และพูดกับสาวๆ ทุกคน 555

 
          8. ตรงข้ามกับเกรท สพล ที่เงียบและเรียบร้อยมาก เป็นผู้ชายที่เรียบร้อยที่สุดในกอง และเกรทก็เป็นคนสุภาพมาก ถ้าเกรทด่าใคร แปลว่าคนนั้นสุดๆ จริงๆ  

 
          9. นอกจากเป็นนางเอกและนางงาม ฝ้ายยังมีอีกหนึ่งตำแหน่งคือดีเจรถบั๊มพ์ ในกองไม่เคยเงียบเพราะมีดีเจฝ้ายเป็นฝ่ายเอ็นเตอร์เทน คอยเปิดเพลงสามช่าสร้างความสนุกให้ทุกคน

 

 
          10. ส่วนเคล็ดลับหุ่นสวยของฝ้าย ก็คือออกกำลังกายโดยการเต้น บางทีไปฟิตเนสทำท่าเดิมซ้ำๆ มันก็น่าเบื่อ แต่การเต้นก็ได้ทั้งความสนุก ทั้งเผาผลาญแคลอรี่

 
          11. ใครมีแฟน แต่แฟนทำตัวไม่เหมือนแฟน ไม่เปิดตัว ไม่แสดงออก พี่ๆ จากสองนรีก็แนะนำว่า ให้พูดกันดีๆ แล้วก็ต้องให้พื้นที่ส่วนตัวระหว่างกันและกัน ให้ดูที่การกระทำมากกว่าว่าเขารักเรามากแค่ไหน 

 

 
          12. เคล็ดลับหน้าใสของพี่บอมก็คือต้องพักผ่อนให้เต็มที่ ถึงจะบำรุงดีขนาดไหน ถ้าไม่พักผ่อนมันก็จะดูโทรม ไม่สดใส

 
          13. พี่มินกับพี่ธันวาเป็นรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์เยอะ ก็จะคอยให้คำปรึกษา คอยบอกว่าควรเล่นยังไง ทำยังไง ควรแสดงแบบไหน ให้คำแนะนำน้องๆ ดีมาก

 

Clip

ดู #dekdLive ย้อนหลังที่นี่เลย!


 
          ในไลฟ์เฮฮาขนาดนี้ บอกเลยว่าในละครมันไม่ได้เครียดขนาดนั้น ใครชอบแนวดราม่า ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ ก็เปิดดูสองนรีได้ ทุกวันจันทร์ - อังคารทางช่อง 7 HD ส่วนน้องๆ ชาว Dek-D เป็นแฟนคลับใคร มารายงานตัวกันจ้าา 


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #dekdLive #webdekd #สองนรี #เกรท สพล #ฝ้าย สุภาพร #เนย ปภาดา #บอม พงศกร #ช่อง 7 HD

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?