/>

"โอบ ปราง อาร์ม" พาฟินทะลุมิติไปกับซีรีส์ #MyDearWarrior #มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ []

วิว

 
Spoil
  • โอบ อาร์ม บู๊หนักต้องขึ้นสลิงทั้งวันจน ขาชา ขาหนีบช้ำไปหมด
  • ปรางสาวสวยจิตใจดี มีความฝันว่าอยากไปทำงานที่ยูเนสโก
  • ใบเฟิร์นโดนเมาท์ว่าขาดส้มตำไม่ได้ ต้องกินทุกวันถึงแม้จะแพ้ผงชูรสก็ยอม
______________

 
          ช่วงนี้ทีวีไทยมีอะไรแปลกๆ ใหม่มาให้ดูเพียบ! My Dear Warrior มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะมีตัวการ์ตูนหลุดออกมาอยู่ในโลกมนุษย์! มันจะแฟนตาซี ตื่นเต้น เร้าใจแค่ไหน ตามไปคุยกับ 3 นักแสดงนำ "โอบ โอบนิธิ, ปราง ฉัตรา และอาร์ม วรท" กันเลย!

 

 
          1. โอบ ปราง และอาร์ม รับบทเป็นตัวละครที่อยู่ในหนังสือการ์ตูน แต่หลุดออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง เพราะคำอธิษฐานของนางเอก ที่รับบทโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

 
          2. ความยากของการเล่นแฟนตาซีคือต้องใช้จินตนาการสูงมาก เพราะต้องถ่ายกับกรีนสกรีน นักแสดงต้องนึกภาพในหัวว่าบรรยากาศเป็นยังไง ต้องถ่ายหลายๆ มุม หลายๆ รอบ แถมยังมีอุปกรณ์อีกต่างหาก แล้วก็ต้องแอ็คติ้งให้ดีด้วยนะ

 

 
          3. สิ่งที่โหดสุด โอบและอาร์มก็ยกให้การขึ้นสลิง ปกติแค่ดึงขึ้น ดึงลงก็ว่ายากแล้ว แต่เรื่องนี้ต้องมีลอยฟ้าแบบหมุน 360 องศา ถามว่าโหดแค่ไหน ก็แค่ฉากที่ต้องมุมออกมาจากหนังสือ ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 3 วัน ทำเอาเลือดไม่เดิน ขาชา ขาหนีบช้ำกันเลยทีเดียว 

 
          4. เรื่องยากของเจ้าหญิงอย่างปรางก็มีนะ ยากตรงที่ชุดพอดีตัวมากเกินไป ขยับตัวมากก็ไม่ได้ กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ ไม่งั้นซิปแตก บางวันก็แต่งตัวแน่นๆ แบบฟรีๆ แต่กลับไม่ได้ถ่าย เพราะพวกทีมบู๊เขาถ่ายนานมาก

 

 
          5. เรื่องนี้ผู้ชายแต่งหน้านานกว่าผู้หญิง โดยเฉพาะอาร์ม ต้องทั้งแต่งหน้า ใส่วิก เพ้นท์รอยสัก รวมๆ แล้วก็นานเป็น 2 ชั่วโมง ถ่ายเสร็จก็ต้องมาถอด มาลบอีก ทุ่มเทกันมากๆ

 
          6. คอสตูมเรื่องนี้แน่นเหมือนถ่ายอยู่ต่างประเทศ มีทั้งเสื้อโค้ท เสื้อหนัง ถุงมือ เสื้อก็ต้องใส่หลายๆ ชั้น เวลาถ่ายทีก็เหงื่อไหลเป็นน้ำตก เรื่องร้อนยังไม่เท่าไหร่ แต่เรื่องกลิ่น ปรางฝากมาบอกว่า..ไม่ไหวจริงๆ 

 
          7. เรื่องนี้เป็นผลงานการเขียนบทของพี่อนันดา ที่ใช้เวลาปลุกปั้นนานถึง 4 ปี และทุกครั้งที่พี่อนันดามากอง นักแสดงก็จะหนักๆ หน่อย เพราะพี่เขาจะมีไอเดียใหม่ๆ มาให้ลองเยอะมาก

 

 
          8. ปรางเป็นสาวสวยคนเดียวในแก๊งที่น่าสงสารมากๆ เพราะว่าโดน 2 หนุ่มแกล้งตลอดเวลา โอบกับอาร์มก็เคมีดีมาก เข้าขากันสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องแกล้งคน

 
          9. ปรางโดนเมาท์ว่าเป็นเด็กเนิร์ด ชอบอ่านหนังสือ มีความฝันว่าอยากไปทำงานที่ยูเนสโก ทั้งสวย ทั้งรักโลก มงต้องลงแล้วจุดนี้

 

 
          10. นางเอกของเรื่องอย่างใบเฟิร์น ก็โดนเมาท์ว่าเสียงดังมาก ส่งเสียงตลอดเวลา เงียบแค่เวลาหลับอย่างเดียว

 
          11. ใบเฟิร์นชอบส้มตำมาก แต่แพ้ผงชูรส เคยแพ้จนตัวบวม ทำงานไม่ได้ ต้องดื่มน้ำเยอะๆ ให้ขับผงชูรสออกมาให้หมด แต่ถามว่าหยุดกินมั้ย บอกเลยว่าไม่จ้า ทีมงานต้องเตรียมครก สาก และมะละกอเอาไว้ให้พร้อมเสมอ

 
          12. ถ้าเลือกได้อาร์มอยากให้โดราเอม่อนกับไอรอนแมนหลุดออกมาจากการ์ตูน ส่วนโอบก็อยากให้กัปตันอเมริกามีจริง สาวสวยอย่างปรางแน่นอนว่าต้องเป็นเจ้าหญิงเงือกอย่างแอเรียล

 

 
          13. บางทีหนุ่มๆ ก็ไม่แฮปปี้กับการโดนจับจิ้นเท่าไหร่นะ ใครที่โดนสาววายจับจิ้นแบบนี้ พี่โอบก็แนะนำให้ปล่อยเบลอไป ให้มองเป็นเรื่องขำๆ อย่าคิดมาก ใช้ชีวิตปกติให้มีความสุขดีกว่า 

 
          14. เรื่องนี้มีไปฉายที่จีนด้วยนะ วันเวลาเดียวกัน ดูพร้อมกันกับที่เมืองไทยเลยนะ เริ่มตอนแรกวันที่ 9 เดือน 9 ปี 2019 เลขสวยมากๆ

 

Clip

ดู #dekdLive ย้อนหลังทีนี่! 
          อย่าลืมนะคะ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.15 น. ก็ไปรอฟินกับซีรีส์แฟนตาซีสนุกๆ เรื่องนี้ได้ทางช่อง True4U กดเลข 24 ถ้าในชีวิตจริงมีตัวละครในหนังสือหลุดออกมาได้อย่างในซีรีส์ น้องๆ ชาว Dek-D อยากให้ใครหลุดออกมาบ้าง? มาแชร์กัน!


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #dekdLive #mydearwarrior #มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ #โอบ โอบนิธี #ปราง ฉัตรา #อาร์ท วรท #อนันดา #ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?