/>

#DAISYDAISY ไอดอลไทยวงใหม่ น่ารัก สดใส ชื่นใจเหมือนดอกไม้บาน []

วิว

 
Spoil
  • DAISY DAISY เกิร์ลกรุ๊ปแนวหวาน สดใส บริสุทธิ์เหมือนดอกเดซี่
  • หลายคนอาจคุ้นหน้านายน์ หนิงหนิง วาวา เพราะเคยมีผลงานมาก่อน!
  • กุ๊กกิ๊กเมมเบอร์เกิร์ลกรุ๊ปที่แมนสุดๆ ตอนนี้เรียนรด. ปี 5
__________________

 
          #dekdLive มีสาวๆ ไอดอลไทยวงใหม่มาแนะนำให้รู้จักกันอีกแล้วจ้า คราวนี้เป็นคิวของวง DAISY DAISY อ่านว่า เดซี่เดซี่ ใครชอบสไตล์หวานๆ สดใสๆ เหมือนดอกไม้ เตรียมโดนสาวๆ วงนี้ตกได้เลย!

 

 
          1. "วาวา ลิซ่า กุ๊กกิ๊ก หนิงหนิง นายน์ โอลีฟ" เป็นตัวแทนจากเมมเบอร์ทั้งหมด 11 คน หลายๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเมมเบอร์บางคนมาบ้าง อย่าง วาวา หนิงหนิง นายน์ เกรซ แฮมมี่ เจเจ เดียร์ เพราะว่าเคยผ่านผลงานในวงการมาบ้างแล้ว ส่วนโอลีฟที่จะเห็นหน้าผ่านเว็บ Dek-D อยู่บ่อยๆ เคยมาถ่าย Meet ด้วยนะ (คลิก)

 
          2. ชื่อวง DAISY DAISY ก็มาจากดอกเดซี่ ดอกไม้สีขาวดอกเล็กๆ เป็นตัวแทนของความน่ารัก สดใส บริสุทธิ์ เหมือนกับบทเพลงและเมมเบอร์ทุกคน

 
          3. กว่าจะได้เดบิวต์สาวๆ ทุกคนต้องผ่านการออดิชั่น ป๋าอย่างโอลีฟก็มาสายแร็ปโย่ วาวาก็โชว์แดนซ์ทั้งแนวน่ารักใสๆ และแซ่บๆ แบบ BLACKPINK ลิซ่าก็มาเป็นสายร้องพ่นไฟ กุ๊กกิ๊กก็มาเล่นอูคูเลเล่ นายน์มาร้องเพลงเพราะๆ ส่วนหนิงหนิงบอกว่าแค่เห็นหน้าตาสวยๆ ก็ผ่านแล้ว!

 

 
          4. โอลีฟเพิ่งเข้ามาเป็นไอดอลครั้งแรก ก็ยังเขินอายอยู่นิดๆ ช่วงแรกเจอแฟนคลับก็ไปแอบอยู่หลังเมมเบอร์เลยนะ ก็มันทำตัวไม่ถูก

 
          5. เดียร์และแฮมมี่ถูกโหวตให้เป็นสาวหวานที่ตรงกับคอนเซ็ปต์วงที่สุด ส่วนคนที่ตรงข้ามเลยก็คือ กุ๊กกิ๊กที่แมนสุดๆ เพราะเรียนร.ด. ถึงปี 5 แล้วนะ! ปกติไม่ใส่กระโปรงเลยนะ นอกจากชุดนักศึกษา และชุดของวง

 
          6. #หมีพูห์ของพิกเล็ต เป็นแฮชแท็กที่แฟนคลับตั้งให้หนิงหนิง มาจากหน้าตาเหมือนตัวการ์ตูนพิกเล็ต แฟนๆ ก็เลยจะเป็นหมีพูห์อยู่เคียงข้างกัน แต่เมมเบอร์บอกเหมือนนกกระจอกเทศมากกว่านะ ไม่เชื่อไปดูท่าวิ่งนกกระจอกเทศใน #dekdLive ได้

 

 
          7. พี่ใหญ่อย่างนายน์ ก็มีฉายาว่าออมม่า ออมม่าของกระต่าย เป็นคุณแม่ที่มีแฟนคลับเป็นลูกๆ กระต่ายเต็มไปหมด แม่ก็คือแม่สมชื่อนะ เพราะว่าดูแลเมมเบอร์ดีมากๆ มีทุกอย่างที่ทุกคนต้องการ เหมือนคุณแม่จริงๆ เลย

 
          8. ป๋าโอลีฟไม่ใช่คุณลุงที่ไหนนะ แต่เป็นฉายาของโอลีฟสาวห้าวประจำวง อีกชื่อก็คือตาตุ่ย เพราะถ้าวันไหนนอนน้อย ตาจะบวมๆ ตุ่ยๆ 

 
          9. แม่วาฬ และวาฬกุ๊ก ก็คือชื่อที่แฟนคลับเรียกกุ๊กกิ๊ก ส่วนแฟนๆ เองก็มีชื่อเรียกว่า #บริวาฬ น่ารักมากๆ เลย

 

 
          10. ลิซ่าก็มีฉายาว่า น้องลิง ไม่รู้ว่ามาจากไหน เพราะตัวจริงลิซ่าบอกว่าตัวเองเรียบร้อยมาก ไม่เหมือนลิงเลยซักนิด โอเคๆ เชื่อก็ได้จ้า

 
          11. ปักเป้าก็คืออีกหนึ่งชื่อเรียกของสาวน้อยแก้มป่องวาวา เพราะเคยทำหน้าเป็นปลาปักเป้าตอนไลฟ์ แฟนๆ ถูกใจจนมอบเป็นฉายาให้ไปเลย 

 
          12. โอลีฟกับกุ๊กกิ๊กจะเป็น 2 คนที่เต้นไม่ทันเพื่อน เวลาซ้อมก็จะหนักๆ หน่อย ส่วนคนที่พลิ้วที่สุดก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากวาวาและหนิงหนิง

 

 
          13. ใครที่พูดภาษาอังกฤษสำเนียงชัดเป๊ะ สาวลูกครึ่งไทย - อเมริกันอย่างลิซ่าก็บอกว่าดีแล้วให้พูดต่อไป แต่ถ้าโดนนินทาหรือหมั่นไส้ก็ไม่ต้องไปสนใจ เพราะเขาเองก็ทำไม่ได้เหมือนเราหรอก! 

 
          14. ถ้าเป็นทหารได้ กุ๊กกิ๊กก็เลือกเป็นทหารบก เพราะว่าทหารเรือก็ว่ายน้ำไม่เป็น จะเป็นทหารอากาศก็กลัวความสูง อยู่บนบกดีที่สุด

 
          15. โอลีฟชอบถ่ายรูปและแชร์รูปท้องฟ้า เพราะเวลาได้มองฟ้าเหมือนกับได้พักสายตาจากเรื่องวุ่นวายทุกอย่าง

 

Clip

ดูความน่ารักเต็มๆ ได้ที่ #dekdLive 
          ดูไลฟ์นี้จบ เชื่อเลยว่าต้องมีคนโดนตกไปเป็นแถวแน่นอน ก็ทั้งน่ารัก สดใส แถมยังฮาแตกขนาดนี้ น้องๆ ชาว Dek-D โดนสาวๆ DAISY DAISY คนไหนตกบ้าง มาคุยกัน!          


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #dekdlive #daisydaisy #เดซี่เดซี่ #นายน์ #หนิงหนิง #โอลีฟ #วาวา #ลิซ่า #กุ๊กกิ๊ก #เกิร์ลกรุ๊ปไทย #ไอดอลไทย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?