/>

ฟินนอกสนามกับ 5 นักบาสสุดหล่อกับ 1 สาวสวยจากทีม #MBOYY24 []

วิว

 
Spoil
  • MBOYY24 เป็นทีมบาสการกุศลที่รวมตัวหนุ่มหน้าตาดีมีความสามารถ
  • มิ้นท์เป็นเชียร์ลีดเดอร์สาวสวยดีกรีนักแบดเยาวชนทีมชาติ
  • พฤศจิกายนนี้เตรียมบุกไปแข่ง 5 โรงเรียนและ 5 มหาลัย
_____________

          #dekdLive พาไปทำความรู้จักกับนักบาสเกตบอล "ดิว มิว แม็ค ไทเกอร์ เน็ท" และ "มิ้นท์" จากทีม MBOYY24 บอกเลยทีมนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ความสามารถยังเลิศเวอร์!

 
          1. MBOYY24 เป็นการรวมตัวของหนุ่มหล่อนักบาส 24 คน และสาวสวยจำนวน 10 คน ที่คัดตัวจี๊ดมาจากผู้สมัครกว่า 300 คน บอกเลยว่าแก๊งนี้เขาไม่ใช่แค่หน้าตาดีอย่างเดียวนะ แต่ต้องมีทักษะทางด้านบาสเกตบอลด้วย

 
          2. ส่วนสาวๆ 10 คน ไม่ได้มาเป็นนักบาสทีมหญิง แต่รับหน้าที่เป็นกองเชียร์ข้างสนาม แค่ได้เห็นรอยยิ้มหวานๆ ของน้องมิ้นท์ แค่นี้นักกีฬาก็สู้ตาย!

 
ทีมบาสเกตบอล MBOYY24

 
          3. ตอนนี้หนุ่มๆ กำลังอยู่ในช่วงฝึกซ้อมอย่างหนักหน่วง ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนก็จะเปิดทัวร์นาเมนท์ไปแข่งกับทีมโรงเรียน 5 ทีมและทีมจากมหาวิทยาลัยต่างๆ อีก 5 ทีม

 
          4. คนเก่งบาสไม่จำเป็นต้องสูงเสมอไปนะ เพราะในสนามมีหลายตำแหน่งคนที่ตัวเล็กก็จะได้เปรียบเรื่องความเร็ว ส่วนคนตัวสูงใหญ่ก็จะเล่นใต้แป้นได้ดีกว่า


          5. เคล็ดลับความสูง 175 เซนติเมตรของมิ้นท์ก็คือการเล่นกีฬา มิ้นท์ตีแบดมินตันมาตั้งแต่เด็กๆ เจ๋งจนเคยติดทีมเยาวชนทีมชาติ กวาดถ้วยรางวัลมาเพียบ มิ้นท์เคยมาถ่าย Meet กับ Dek-D ด้วยนะ ใครอยากดูคลิกเลย!

 
          6. ใครที่แอบแม่ช้อปปิ้งออนไลน์บ่อยๆ แล้วกลัวโดนแม่ว่า พี่ๆ ก็แนะนำว่าให้บอกกับแม่ไปตรงๆ ถ้าเป็นสิ่งของจำเป็นแม่ก็คงจะเข้าใจ แต่ถ้าของชิ้นไหนที่รู้เลยว่าบอกแม่ไม่ได้แน่ๆ ก็ให้ส่งไปที่บ้านเพื่อนที่ไว้ใจได้แทนละกัน 555

 
ทีมบาสเกตบอล MBOYY24

 
          7. จริงๆ แล้วกีฬาที่ไทเกอร์ถนัดที่สุดคือแบดมินตันกับยิงธนู เพราะมีคุณลุงเป็นนักกีฬาประจำจังหวัด ไทเกอร์ก็เลยหัดตีแบดมาตั้งแต่เด็กๆ เลย

 
          8. เน็ทก็เป็นนักกีฬาว่ายน้ำประจำโรงเรียน ว่ายตั้งแต่เด็กๆ จนถึงม. 3 โรงเรียนปลูกฝังให้นักเรียนต้องว่ายน้ำเป็น เพื่อที่จะได้ช่วยเหลือตัวเองได้ยามเกิดเหตุฉุกเฉิน

 
          9. มิวก็เป็นนักกีฬาเทนนิสระดับตัวแทนโรงเรียนมาก่อน ตอนเรียนที่คณะสถาปัตย์ จุฬาฯ ก็เล่นรักบี้ แต่ที่ลงสนามไปได้ไม่ช่วยเพิ่มแต้มให้ทีมนะ ลงไปเพิ่มแผลให้ตัวเองซะมากกว่า

 
          10. สปอร์ตแมนอย่างดิวก็เล่นกีฬาหลายอย่าง ทั้งบาส และฟุตบอล ตอนไปเรียนที่อเมริกาก็ได้เป็นนักวอลเลย์บอลด้วยนะ เล่นกีฬาที่กระโดดเยอะๆ ก็เลยทำให้สูงแบบนี้


ทีมบาสเกตบอล MBOYY24

 
          11. ไม่ได้เก่งแค่กีฬาอย่างเดียวนะ เพราะพี่แม็คเรียนเกี่ยวกับหุ่นยนต์มา ช่วงนี้ก็กำลังมีโปรเจ็กต์ทำโดรนเกี่ยวกับการเกษตร เท่สุดๆ

 
          12. เน็ทเป็นหนุ่มติสต์ชอบถ่ายรูป ว่างก็ออกทริปไปถ่ายรูป ช่วงนี้ก็ชอบถ่ายกล้องฟิล์ม เพราะมันมีเสน่ห์ตรงที่ถ่ายแล้วซ่อมไม่ได้ ก่อนลั่นซัตเตอร์ก็ต้องคิดให้ดีว่าต้องใช้แสงเท่าไหร่ มุมเป็นยังไงบ้าง

 
          13. ใครที่สงสัยว่าแข่งบาสแล้วจะเป็นการกุศลยังไง หนุ่มๆ บอกว่ารายได้จากการขายบัตรเข้าชมก็จะเอาไปบริจาค ล่าสุด ก็เอาเงินจากการขายบัตรรอบซ้อมไปช่วยน้ำท่วมมาแล้วจ้าาา

 
          14. เร็วๆ นี้ไทเกอร์จะมีซีรีส์วัยรุ่นประมาณ 3-4 เรื่อง ก็รอติดตามกันได้ พี่แม็คเองก็กำลังซุ่มซ้อมเตรียมโปรเจ็กต์บอยแบนด์อยู่นะ มิ้นท์เองก็จะมีละครเรื่องพราวมุกและลายกินรี ปีหน้าก็จะมีภาพยนตร์เรื่อง Classic Again รอดูได้เลย

 

Clip


 
          นอกจากแข่งบาสยังไปติดตามหนุ่มๆ ได้ที่ IG @igerzz ของไทเกอร์ @karit_net ของเน็ท @mac_kridtat ของแม็ค @mewpittinun ของมิว @dewnitikorn ของดิว ส่วนของสาวสวยมิ้นท์ก็ @mintranchrawee น้องๆ ชาว Dek-D ชอบใครเชียร์ใคร ตามไปฟอลโลว์กันได้ ว่าแต่ไปกดไลก์ กดเลิฟให้ใครบ้าง คอมเมนต์บอกหน่อยเร็ว             


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #dekdLive #MBOYY24 #บาสเกตบอล #นักบาสหล่อบอกต่อด้วย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?