/>

แสบยกบ้าน! คุยกับ จูเน่ วี ฟ้อนด์ เจน เก้า และ ผกก. จาก One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ []

วิว

 
Spoil
  • เรื่องนี้รวมแก๊งเด็กแสบจาก BNK48 แต่พี่เก้ายืนยันว่าไม่ดื้อนะแค่สดใสตามวัย
  • ท้ายๆ เรื่องไซส์แก้มนักแสดงก็จะขยายๆ หน่อย เพราะกินอาหารประกอบฉากเก่งมาก
  • เจนยืนยัน ไพลินกับทรายเป็นแค่เพื่อนที่สนิทกันมากๆ ไม่มีเกินเพื่อนแน่นอน
______________

 
          #dekdLive วันนี้จะพาชาว Dek-D ไปบุกบ้าน "One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ" บ้านที่มีสมาชิกสุดป่วนอย่าง จูเน่ วี ฟ้อนด์ เจน จาก BNK48 และ เก้า จิรายุ รวมไปถึงพี่แคลร์ ผู้กำกับ แค่เห็นชื่อก็รู้เลยว่าต้องสนุกแน่ๆ ว่าแต่เบื้องหลังบ้านนี้จะเป็นยังไง ไปดูกัน!

 

 
          1. One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ เรื่องราวของพ่อตั้ม ซิงเกิลแด๊ดลูก 2 กับแม่มุกซิงเกิลมัมลูก 4 ที่แอบคบกันแบบลับๆ โดยที่ลูกไม่รู้ แต่เมื่อพ่อแม่อยากย้ายมาอยู่ด้วยกัน ลูกๆ จึงตั้งเงื่อนไขให้ทดลองอยู่ด้วยกันเป็นเวลา 1 ปี ถ้าทุกคนแฮปปี้ก็รักกันได้ แต่อยู่ไปอยู่มา ก็เหมือนว่าจะมีคู่รักเพิ่มขึ้นมาอีกคู่รึเปล่านะ

 
          2. บ้านแม่มุก นำทีมโดย พี่แหม่ม คัทลียา และลูกสาวอย่าง เพชร ที่แสดงโดยเฌอปราง ปัญรับบทเป็นพลอย วี รับบทเป็นไพลิน น้องคนสุดท้องแพรวพราว ได้แก่ มิวนิค และตะวัน หลานสาวที่เป็นเหมือนลูกแท้ๆ แสดงโดยจูเน่

 

 
          3. พ่อตั้มรับบทโดยพี่ดู๋ สัญญา และมี บูม ลูกชายคนโต ได้แก่ เก้า จิรายุ และ เบบี้ ลูกสาวสุดแสบ ซึ่งก็คือน้องฟ้อนด์นั่นเอง

 
          4. จูเน่พูดถึงบทตะวันว่าเป็นคนสวย เพลย์เกิร์ล มั่นใจในตัวเอง และสนิทกับพี่เพชรมากๆ จริงๆ ไม่ใช่ลูกสาวบ้านนี้นะ เป็นญาติมาจากสุพรรณบุรี ในเรื่องจะมีพูดเหน่อหรือไม่นั้น ต้องไปลุ้นกัน

 

 
          5. ไพลิน เกมเมอร์หัวร้อน โลกส่วนตัวสูง จริงๆ ก็แอบคล้ายกับตัววีเหมือนกันนะ ตรงที่เป็นคนนิ่งๆ แต่ถ้าเป็นวีจะเป็นแนวนิ่งเพราะง่วงซะมากกว่า

 
          6. มีไพลินก็ต้องมีทราย เพื่อนซี้ที่เรียนหมอด้วยกัน (ใช่ค่ะ เห็นบ้าเกมแบบนี้แต่ไพลินเรียนหมอนะ) เห็นดูสนิทเวอร์ๆ ขนาดนี้ เจนยืนยันแล้วว่าแค่เพื่อนสนิทจริงๆ ไม่มีเกินเพื่อนแน่นอน  

 

 
         7. ฟ้อนด์ยอมรับว่าบทเบบี้เป็นเด็กแก่แดดนิดๆ ดูโตเกินวัย นิสัยตรงไปตรงมา แล้วก็จะแต่งตัวสีสันสดใสแสบตามากกว่าทุกคนในเรื่องนี้ ตรงข้ามกับชีวิตจริงของฟ้อนด์ที่ขี้เกียจสุดๆ 

 
          8. เรื่องนี้พี่เก้าดูเป็นพี่ชายที่แสนดี ผู้ชายอบอุ่น ถักเปียให้น้องสาว กว่าจะเซียนขนาดนี้ เก้าต้องฝึกหนักมากกก ถามใครก็บอกว่าถักเปียแค่นี้เอง ง่ายๆ แต่เก้าพิสูจน์มาแล้วว่าการถักเปียมันยากมากกกกกกก

 

 
          9. ไม่ว่าแก๊งนักแสดงจะแสบ ซน วุ่นวายขนาดไหน ผู้กำกับบอกเลยว่าเอาอยู่! เพราะพี่แคลร์เป็นหัวหน้าแก๊ง ไม่เชื่อไปดูคลิปเบื้องหลังที่เต้น Kill this love ได้เลย

 
          10. พี่เก้ายืนยันแล้วว่า สาวๆ BNK48 ไม่ดื้อ! แต่ว่าสดใสตามภาษาวัยรุ่น น้องๆ ทำให้กองสนุกสนานเฮฮา ทำให้บรรยากาศไม่เครียด

 

 
          11. พี่แคลร์บอกเลยว่าคนที่ป่วนที่สุดไม่ใช่ BNK48 นะ คุณพ่อนี่แหละตัวดี ฉากไหนที่เค้ากำลังเครียดๆ ซีเรียสกันอยู่ พี่ดู๋ก็ชอบด้นสด เติมบทนู่นนี่นั่น ทำเอาขำกันยกเซ็ทสุดท้ายก็ต้องถ่ายใหม่

 
          12. ลองสังเกตุดีๆ ซีนแรกกับซีนท้ายๆ แก้มของนักแสดงก็จะใหญ่ขึ้นนิดๆ นะ เพราะเรื่องนี้มีฉากกินข้าวเยอะมาก แล้วสาวๆ ก็กินกันจริงจัง จนทีมงานต้องขอให้หยุดกินเถอะนะ ไม่เหลือให้ถ่ายแล้ว

 

Clip

ดู #dekdLive ย้อนหลังที่นี่


 
          ขนาดมาไม่ครบแก๊งยังสนุกขนาดนี้ ถ้ารวมตัวกันครบต้องสนุกมากแน่ๆ ไปติดตามความสนุกของ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ได้ทุกวันพฤหัสบดี 2 ทุ่มตรงทาง Line TV เริ่มฉาย EP แรกเมื่อวานนี้ ใครดูแล้ว เป็นยังไง ไหน..มารีวิวซิ


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pam

พี่แพม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Star Issues #dekdLive #webdekd #OneYearTheSeries #365วันบ้านฉันบ้านเธอ #เก้าจิรายุ #BNK48 #ฟ้อนด์BNK48 #จูเน่BNK48 #วีBNK48 #เจนBNK48

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?