Spoil
  • Classic Again รีเมคมาจาก The Classic หนังรักในตำนานของเกาหลี
  • เพื่อความเป็นขจร นิวต้องหัดเดินใหม่ และพูดให้ช้าลง
  • มิ้นท์ขึ้นแท่นนางเอกเจ้าน้ำตาคนใหม่ เล่นฉากร้องไห้จนตาบวม
_________________

 
          #dekdLive ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยหนังรักเรื่องใหม่ล่าสุด Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ กับ 2 พระนางสุดฮอต "นิว ฐิติภูมิ และ มิ้นท์ รัญชน์รวี" กว่าจะออกมาเป็นหนังดีๆ แบบนี้ เบื้องหลังจะเป็นยังไง ไปดูนิว มิ้นท์เค้าเมาท์กัน! 

 

 
          1. Classic Again เป็นหนังไทยที่รีเมคมาจากหนังรักในตำนานของเกาหลีอย่าง The Classic เมื่อลูกสาวไปพบกับจดหมายที่เล่าเรื่องราวความรักของแม่ในอดีต และเจอว่าปัญหาของแม่นั้นดันคล้ายกับเรื่องของเธออย่างไม่น่าเชื่อ
 
          2. กว่าจะมาลงตัวที่ นิว มิ้นท์ และ จี๋ ทีมงานใช้เวลาแคสติ้งค้นหานักแสดงนานถึง 8 เดือน และ นิวก็หน้าตาดูซื่อๆ เหมาะกับขจรมากที่สุด ส่วนมิ้นท์ก็มีแววตาที่สื่อถึงโบต้ากับดาหลาได้เป็นอย่างดี

          3. นิวต้องปรับการพูดให้ช้าลง เปลี่ยนท่าเดินใหม่ เพราะขจรเป็นวัยรุ่นในสมัยพ.ศ. 2510 แถมยังต้องเล่นบทบู๊ด้วย
 
          4. เรื่องนี้มิ้นท์ดราม่าหนักมาก ร้องไห้เยอะจนตาปูดตาบวม ยิ่งเล่นยิ่งอิน ได้ยินเพลงเศร้าน้ำตายังไหล

 

 
          5. เรื่องนี้ยังมีจี๋ สุทธิรักษ์ เป็นนักแสดงนำอีกหนึ่งคน รับบทเป็น นน หนุ่มที่แอบรักโบต้าแต่ไม่กล้าบอก เพราะโบต้าเป็นผู้หญิงคนเดียวกันกับที่เพื่อนสนิทชอบ
 
          6. ฉากสวยมากกก โลเคชั่นหลักๆ อยู่ที่จังหวัดสงขลา เป็นเมืองที่ยังมีความวินเทจและอนุรักษ์ธรรมชาติเอาไว้ได้สมบูรณ์มากๆ ที่สำคัญเป็นบ้านเกิดนิววี่ด้วย   
 
          7. ตอนเจอกันครั้งแรกมิ้นท์คิดว่า พี่นิวเป็นพี่ที่น่านับถือมากๆ เพราะชวนคุยเรื่องการใช้ชีวิตในวงการบันเทิงอย่างจริงจัง แต่ผ่านไปสักพัก ถึงค่อยรู้ตัวว่ามองผิดไป โถ...
 
          8. ในยุคนั้นการจีบกันของวัยรุ่นก็จะเป็นแบบเขียนจดหมายหากัน ต้องรอบุรุษไปรษณีย์มาส่งให้ ความรักต้องใช้เวลา แต่มิ้นท์บอกว่าน่ารักและอบอุ่นหัวใจมากกก

 

 
          9.ใครที่มีปัญหาเรื่องหัวใจ ยังมูฟออนจากความรักข้างเดียวไม่ได้ พี่นิวก็แนะนำให้ประเมินว่าความรักครั้งนี้ ว่ามันมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าไม่มีหวังก็ต้องทำใจ ทางที่ดีที่สุดมิ้นท์แนะนำให้หันมารักตัวเองให้มากๆ
 
          10. เคล็บลับหุ่นสวยเพรียวของมิ้นท์ก็คือการตีแบดมินตัน หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าก่อนจะมาเป็นนางเอกอย่างทุกวันนี้ มิ้นท์เป็นนักกีฬาแบดมินตัน เล่นจริงจังระดับตัวแทนจังหวัดเลยนะ
 
          11. ในส่วนของพี่นิวก่อนหน้านี้ก็อยากฟิตหุ่น เพิ่มกล้ามเนื้อให้ล่ำบึก แต่ออกกำลังกายแบบหักโหมมากเกินไป จนบาดเจ็บที่หัวเข่า ต้องไปหาหมอ แต่แฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงนะ ช่วงนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว

 

Clip

ดู #dekdLive ย้อนหลังที่นี่! 
          ดูไลฟ์จบแล้วรีบไปจองตั๋วเลยค่ะ วันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้แล้วนะ เจอกับ "Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ" ทุกโรงภาพยนตร์ น้องๆ ชาว Dek-D เตรียมชวนใครไปดูด้วยบ้างคะ มาเมาท์ซิ


 
พี่แพม
พี่แพม - Columnist คอลัมนิสต์สายติ่งเกาหลี นอนน้อยเพราะดูซีรีส์ สาระไม่ค่อยมี หน้าตาดีไปวันๆ

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

0 ความคิดเห็น