มาทำความรู้จักกับ 21 เรื่องราวของ “บีเวอร์ – พรรษพล” แบบที่ไม่ต้องรอให้ถึง 21 วันกันเถอะ!!!

มาทำความรู้จักกับ 21 เรื่องราวของ “บีเวอร์ – พรรษพล” แบบที่ไม่ต้องรอให้ถึง 21 วันกันเถอะ!!! 

สวัสดีครับ น้อง ๆ ชาว Dek-D.com วันนี้พี่เฟมจะพาไปทำความรู้จักกับนักแสดงมากความสามารถอย่าง บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์วายที่ได้รับความนิยมมากอย่างเรื่อง 21วันมีฉันมีเธอ พี่เฟมเชื่อว่าจะต้องมีเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ ถ้าอยากรู้แล้วหละก็มาเริ่มกันเลย!!!

บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล
บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล

1. บีเวอร์มองว่าความรักในแบบฉบับของซีรีส์วาย มันก็ถือเป็น ความรักในอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องยกย่องหรือทำให้มันพิเศษกว่าความรักของคนทั่วไป และมันก็ควรจะเป็นเรื่องที่ปกติในสังคม

2. 21วัน มีฉันมีเธอ เป็นซีรีส์ที่ท้าทายมาก ๆ ของบีเวอร์ เพราะเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ได้รับบทตัวเอก และต้องมีการทำความเข้าใจบทกับตัวละครเยอะมาก ๆ ถือได้ว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นการพิสูจน์ตนเองของบีเวอร์เลยในฐานะนักแสดง

3. รู้ไหมว่าตัวละคร เอ็กซ์ (ตัวเอกในเรื่อง 21วัน มีฉันมีเธอ) ที่บีเวอร์รับบทอยู่ ไม่มีความเหมือนกันเลยกับตัวของบีเวอร์ เพราะจริง ๆ แล้ว บีเวอร์เป็นคนเด๋อ ๆ โก๊ะ ๆ ต่างจากตัวละคร เอ๊กซ์ ที่เป็นหนุ่ม คูล ๆ เท่ ๆ

 4.ความเด๋อของบีเวอร์ ทำให้บีเวอร์เคยโดนอาหารคว่ำหกใส่เต็มตัวกลางโรงอาหารมาแล้ว บีเวอร์บอกว่านี่ถือเป็นประสบการณ์ที่อายมากจากความเด๋อของตนเอง จนวันต่อมาไม่กล้าไปนั่งกินข้าวที่โรงอาหารเลย (หัวเราะ)

5. บีเวอร์บอกว่าเคยเป็นคนที่ไม่รู้ตัวตนของตนเองมาก่อน เลยเลือกเรียนบัญชีเพราะมีความคิดว่าจบไปจะต้องมีงานทำ ไม่ตกงาน แต่การเรียนนั้นก็ยากและไม่เป็นไปอย่างที่คิด “กว่าจะค้นหาตัวตนและสิ่งที่ชอบของตัวเองได้ก็ช่วงปี 3 แล้ว” และถ้าให้เลือกย้อนกลับไปได้ก็จะเลือกเรียนสายนิเทศ เกี่ยวกับการผลิตสื่อภาพยนตร์

 6. ถ้าถามว่าตอนนี้บีเวอร์ชอบการแสดงหรือการร้องเพลงมากกว่ากัน บีเวอร์บอกว่าชอบการร้องเพลงมากที่สุด เพราะ มีความฝันตั้งแต่เด็ก ๆ ว่าอยากจะเป็นนักร้อง เพราะติดรายการ The star มาก แต่ก็ต้องเก็บความฝันนั้นไว้ก่อนเพราะไม่เชื่อมั่นในตัวเองและไม่มีคนคอยซัพพอร์ต เลยต้องอยู่ในเซฟโซนของตัวเองไปก่อน

บีเวอร์ - พรรษพล  จาก MV เพลง "บังเอิญตั้งใจรัก"
บีเวอร์ - พรรษพล  จาก MV เพลง "บังเอิญตั้งใจรัก"

 7. บีเวอร์บอกว่าถ้ามีโอกาสก็อยากลองทำอัลบั้มเป็นของตัวเอง เพราะบีเวอร์มีความสุขมากในการร้องเพลง โดยเฉพาะถ้ามีเพลงเป็นของตัวเองไปร้องตาม Event ต่าง ๆ ให้แฟนคลับฟัง ซึ่งในอนาคตบีเวอร์ก็จะลองขอค่ายทำดูถ้ามีโอกาส

8. บีเวอร์ชอบไลฟ์ใน Social ตอนกลางคืนจนดึกมากกกก เรียกได้ว่าแฟนคลับก็ต้องอดหลับอดนอนเพื่อดูไลฟ์ของบีเวอร์ จนได้ชื่อด้อม “ซอมบี้ของบีเวอร์” เพราะแฟนคลับต้องอดนอนจนขอบตาเหมือนซอมบี้ (หัวเราะ)

9. บีเวอร์ขอบคุณและบอกว่าด้อมซอมบี้ของบีเวอร์ เป็นกำลังใจที่ดีมาก ๆ ในการขับเคลื่อนบีเวอร์ให้มีกำลังใจทำงานต่อไปในทุก ๆ วัน

10. ถ้ามีโอกาสบีเวอร์บอกว่าอยากลองเล่นบทตัวร้ายดูบ้าง บีเวอร์คิดว่าบทตัวร้ายจะต้องสนุกและท้าทายมาก ๆ เพราะต้องเล่นให้คนเกลียดที่สุด (หัวเราะ) ยิ่งมีคนมาเกลียดยิ่งถือว่าเราประสบผลสำเร็จในด้านการแสดง

 11. ซีรีส์ที่ช่วงนี้บีเวอร์กำลังติดหนัก ๆ และอยากจะแนะนำให้ไปดูเลยคือเรื่อง “Big Mouth” เพราะมีพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ น่าสนใจ บีเวอร์บอกว่าซีรีส์เรื่องนี้น่าดูมากจนรอให้อัพเดตครบทุกตอนแล้วค่อยดูทีเดียวไม่ไหวต้องรีบดูก่อน ยอมนอนดึกเพื่อดูเลย

 12. บีเวอร์บอกว่าถ้าประเทศไทยเราสามารถผลิตสื่อที่น่าสนใจและแปลกใหม่ได้ มันก็คงจะเป็นการยกระดับอุตสาหกรรมความบันเทิงของประเทศได้ดีขึ้นมาก และการสนับสนุนจากคนในประเทศเองก็สำคัญ

บีเวอร์ - พรรษพล  จากซีรีส์ "21วันมีฉันมีเธอ"
บีเวอร์ - พรรษพล  จากซีรีส์ "21วันมีฉันมีเธอ"

13. บีเวอร์เป็นคนที่ซีเรียสมาก ๆ กับเรื่องการเงินของตัวเอง และมีการจัดการแบ่งเงินของตัวเองเพื่อออมและลงทุนในทุก ๆ เดือน

 14. บีเวอร์บอกว่าตัวเองเป็นคนที่ประหยัดมาก ๆ จะใช้เงินไปกับสิ่งที่จำเป็นกับชีวิตเท่านั้น อย่างค่าน้ำ ค่าไฟและก็จะเน้นไปที่ของกิน เพราะ “รู้คุณค่าของการไม่เคยมีมาก่อน”

 15. บีเวอร์มองตัวเองในอีก 5 ปีข้างหน้าว่า อยากเก่งและมีคุณภาพมากขึ้นในเรื่องของการแสดง การร้องเพลง และจะพยายามทำทุกอย่างให้เต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ มีเงินเก็บได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ และจะยังคงวางแผนในปีต่อ ๆ ไปที่ไม่ใช่เพียงแค่ 5 ปีข้างหน้า

 16. บีเวอร์แอบกังวลว่าตัวเองเป็นคนที่ซีเรียสกับอนาคตมากเกินไปหรือปล่าว เราควรจะโฟกัสกับปัจจุบันมากกว่ามั้ย (หัวเราะ)

17. ตอนนี้ถ้าไม่ได้อยู่ในวงการ บีเวอร์บอกว่าตัวเองก็คงจะต้องกำลังเป็นผู้ตรวจสอบบัญชีตามที่เรียนมาอยู่แน่ ๆ เพราะมีบริษัทที่รับเข้าทำงานแล้ว แต่ในด้านของงานในวงการก็มีโอกาสมาเหมือนกัน

 18. บีเวอร์ต้องอยู่ในจุดที่ต้องตัดสินใจเลือกในทางที่ชอบและทางที่มั่นคง และยังมีการปรึกษาหลาย ๆ คน เช่น ครอบครัว เพื่อน และรุ่นพี่ แต่สุดท้ายบีเวอร์ก็ใช้ Passion ความชอบ ในการเลือกและตัดสินใจ บีเวอร์มองว่าโอกาสไม่ได้มีมาให้เราบ่อย ๆ

 19. จากวันแรกที่บีเวอร์เริ่มทำงานจนถึงปัจจุบันนี้ บีเวอร์บอกว่าตัวเองโตขึ้นทั้งในเรื่องของการทำงานและทัศนคติต่าง ๆ เพราะแต่ก่อนจะชอบมองสิ่งต่าง ๆ ในแบบที่แคบไม่ได้กว้าง แต่ตอนนี้ก็ได้มีมุมมองใหม่ ๆ และมีการวางแผนในการรับมือกับงานให้สำเร็จได้ดีขึ้นจากประสบการณ์ที่ผ่านมา

บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล
บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล

 20. เมื่อต้องเจอกับเรื่องยากในชีวิต บีเวอร์จะคอยบอกกับตัวเองเสมอว่า “ถ้าทำเต็มที่แล้วจะไม่มีคำว่าเสียใจ” บีเวอร์เชื่อว่าคนที่ประสบความสำเร็จทุกคนไม่มีคนไหนที่ไม่เคยผิดหวังมาก่อน

 21. สุดท้ายบีเวอร์ฝากถึง น้อง ๆ ชาว Dek-D.com ว่า “ถ้าเรามีความคิดว่าเราอยากจะทำอะไรสักอย่าง ให้ลองดูก่อนไม่เสียหาย” พยายามหมั่นศึกษาและพยายามทำให้เต็มที่ในสิ่งที่เราต้องการ บีเวอร์เชื่อว่า “ในช่วงเริ่มต้นจะต้องมีความผิดหวังเป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอ” แต่เมื่อเราก้าวข้ามผ่านมันไปได้เราจะโตขึ้นแน่นอน บีเวอร์อยากจะขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนและอยากให้ทุกคนสู้ ๆ

 

บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล

ซิงเกิลล่าสุด : บังเอิญตั้งใจรัก ประกอบซีรีส์วายเรื่อง 21วัน มีฉันมีเธอ

ผลงานการแสดงล่าสุด : ซีรีส์วาย 21วัน มีฉันมีเธอ ออนแอร์ทาง Youtube RookieThailand

 

ติดตามผลงานของ “บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล” : 

Facebook : Patsapon Jansuppakitkun

Instagram : bbverpj

Twitter : bbverpj

Youtube : Believer

Tiktok : beverpj

Dek-D Team ทีมคอลัมนิสต์ Dek-D

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

0 ความคิดเห็น